Saturday , November 17 2018
Tư Vấn Du Học Chuyên Nghiệp
Trang chủ / CHÚC MỪNG VISA / CHÚC MỪNG VISA PHAN THU THỦY, DU HỌC THỤY SĨ TRƯỜNG B.H.M.S

CHÚC MỪNG VISA PHAN THU THỦY, DU HỌC THỤY SĨ TRƯỜNG B.H.M.S

Là một đất nước phát triển với nền kinh tế thịnh vượng và cảnh sắc tuyệt đẹp, Thụy Sĩ hút hồn người đến không riêng vì những lý do trên, nền giáo dục tiên tiến và môi trường sống tuyệt vời chính là “nam châm” thu hút hàng ngàn du học sinh mỗi năm, trong đó có Việt Nam.

phanthuthuy

Tin vui liên tục được tiếp nối khi bạn Phan Thu Thủy chính thức nhận được tấm visa Thụy Sĩ vào ngày 8/4/2015 cho chương trình du học tại đất nước châu Âu này. Bạn sẽ bắt đầu khóa học của mình vào 18/5/2015 tại trường B.H.M.S. IDC xin gửi lời chúc mừng đến Thuy Thủy, cho những thành công đầu tiên trên con đường học vấn của bạn.

thuythuy1

Trường Đại học B.H.M.S thuộc tập đoàn Benedicts nằm bên bờ sông Lucerne của thành phố Lucerne xinh đẹp – trung tâm du lịch lớn nhất Thụy Sỹ và là 1 trong top 30 trường đào tạo tốt nhất về chuyên ngành nhà hàng khách sạn trên thế giới.
Trường có ba khu học xá chính, có xe buýt trực tiếp phục vụ học sinh đi lại giữa ba khu học xá này, tất cả đều ở trung tâm của Lucerne. Học phí  của trường dao động từ CF$25,000 – 26,000 (đã bao gồm chi phí ăn ở, bảo hiểm). Với chọn lựa này, Thu Thủy không những được sống ở thành phố xinh đẹp nhất nhì Thụy Sĩ mà còn được thụ hưởng một chất lượng giáo dục tuyệt vời.
Được đào tạo chuyên ngành Kế toán của trường Đại học Đại Nam, nhưng với đam mê ở ngành Quản trị, Thu Thủy đã quyết định đăng ký khóa học Dự bị thạc sĩ (PGD) cho chuyên ngành “Global Management”. Không dừng lại ở đó, sau khi hoàn tất chương trình PGD của mình, Thủy sẽ tiếp tục con đường học vấn đến khi bạn nhận được bằng MBA cho “Global Management”. Quả là một hoài bão lớn và rất đáng được khích lệ, đúng không nào?
IDC Vietnam nói chung và IDC Hà Nội nói riêng xin chúc Thu Thủy có chuyến bay thật an toàn và thật nhiều sức khỏe cho con đường học tập đầy thử thách phía trước. Hy vọng bạn sẽ có cuộc sống thật thú vị tại đất nước Thụy Sĩ trong thời gian sắp tới cũng như hoàn thành thật tốt việc học tập với những kết quả thật xuất sắc.
Cảm ơn bạn đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ tại IDC.

Check Also

VISA NGUYEN NGOC DIEP-2

CHÚC MỪNG NGUYỄN NGỌC DIỆP ĐÃ ĐẠT VISA

BÀI VIẾT LIÊN QUANCHÚC MỪNG BẠN NGUYEN THI KIM NGOC ĐÃ ĐẠT VISAChúc mừng NGUYỄN …

.
.
.
.