Trang chủ / CHÚC MỪNG VISA / CHÚC MỪNG VISA TRẦN ĐOÀN ĐĂNG KHOA, CHƯƠNG TRÌNH THỰC TẬP MỸ, NGÀNH HOSPITALITY

CHÚC MỪNG VISA TRẦN ĐOÀN ĐĂNG KHOA, CHƯƠNG TRÌNH THỰC TẬP MỸ, NGÀNH HOSPITALITY

Với những nỗ lực và kinh nghiệm có được trong lĩnh vực tư vấn du học suốt hơn 10 năm qua, không quá ngạc nhiên khi IDC Vietnam liên tiếp đem đến hàng ngàn tin vui phỏng vấn thành công visa cho các chương trình sinh viên, đặc biệt là chương trình “Internship USA – Thực tập sinh tại Mỹ”. Nối tiếp thành công từ visa của các bạn sinh viên trước, IDC xin gửi lời chúc mừng đến Trần Đoàn Đăng Khoa, đã chính thức cầm trên tay tấm visa Mỹ, “chìa khóa vàng” mang bạn đến cuộc sống thực tập sinh tại Mỹ trong thời gian sắp tới.

dangkhoa

Ngày 9/3/2015 tới, Đăng Khoa sẽ khởi hành chuyến bay đến đất nước “cờ sao” và bắt đầu hành trình làm việc tại Hyatt Regency New Orleans, ở vị trí nhân viên phục vụ, với mức lương khoảng $2000/tháng. Là sinh viên chuyên ngành tiếng Anh, trường Đại học Ngoại ngữ – Tin học Tp.HCM, chắc hẳn Đăng Khoa sẽ dễ dàng vượt qua rào cản ngoại ngữ và có những trải nghiệm thú vị tại đây. Hy vọng trong 1 năm làm việc ở Mỹ, với môi trường chuyên nghiệp tại Hyatt Regency New Orleans, không chỉ giúp nâng cao những kỹ năng ngoại ngữ, kỹ năng giao tiếp xã hội, đây sẽ là cơ hội cực kỳ quý giá giúp Khoa trau dồi và nâng cao những kỹ năng nghiệp vụ hằng ngày qua quá trình làm việc.

img_0630-fill-650x487

Với những ai muốn tìm kiếm môi trường tốt để trải nghiệm và ứng dụng những kiến thức chuyên môn đã học vào thực tế, những chương trình thực tập quốc tế sẽ không làm bạn thất vọng. Đây còn là bước đi thông minh giúp bạn tích lũy những kinh nghiệm quý giá, góp phần thành công cho con đường nghề nghiệp tương lai.
IDC mong rằng, Trần Đoàn Đăng Khoa sẽ có cuộc sống thật thú vị tại đất nước Mỹ trong thời gian sắp tới cũng như tích lũy cho mình những kinh nghiệm nghề nghiệp quốc tế trong lĩnh vực Hospitality.
Đây quả là tin vui không những dành cho bạn Đăng Khoa mà còn là của công ty IDC VietNam. Cảm ơn bạn đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ tại IDC.
Chúng tôi xin gửi những lời chúc tốt lành nhất đến Đăng Khoa, chúc bạn có chuyến bay an toàn, luôn mạnh khỏe và gặt hái được nhiều thành công trong quá trình thực tập cùng một tương lai rạng rỡ phía trước!

Check Also

VISA DL MỸ-NGUYỄN THỊ MỸ

Chúc mừng Nguyễn Thị Mỹ đạt Visa Du lịch thành công

BÀI VIẾT LIÊN QUANChúc mừng Nguyễn Diệu Hương đạt Visa Du lịch thành côngChúc mừng …

Follow Us
Hotline : 0903 969 550 - 0938 960 550 - 0902 796 357 | idcvietnam@idcedu.vn