Du học Anh

VÀI NÉT KHÁI QUÁT VỀ VƯƠNG QUỐC ANH:
Vương quốc Anh tự hào là 1 nước có nền giáo dục hàng đầu thế giới. Có đến hàng trăm trường Trung học, Cao Đẳng, Đại Học danh tiếng với ngành học đa dạng, giúp bạn chọn lựa khóa học phù hợp.
Nơi đây giúp bạn có những cơ hội tuyệt vời để trau dồi vốn tiếng Anh của mình, không chỉ qua các khóa học ngôn ngữ mà còn qua việc sống, tiếp xúc và học tập trong 1 môi trường tiếng Anh hoàn hảo.Mặc dù mức học phí hàng năm có thể nhỉnh hơn so với các nước khác, nhưng bằng cấp của Anh lại được đánh giá cao trên thị trường thế giới. Vương quốc Anh chính là môi trường giáo dục tốt nhất giúp bạn có thể làm chủ được tương lai của mình và phát huy tối đa năng lực bạn có.

du-hoc-anh-idc

🔷 THÔNG TIN VỀ CHƯƠNG TRÌNH HỌC:
🔹 Khóa học Anh ngữ: ₤ 150 – 300/tuần
🔹 A Level: ₤ 6,000 – 10,000/năm
🔹 Dành cho học sinh từ 15 tuổi trở lên
🔹 Cao Đẳng, Đại Học: ₤ 6,000 – 15,000/năm
🔹 Cao Học: ₤ 7,000 – 16,000/năm

🔷 THÔNG TIN VỀ THỜI GIAN NHẬP HỌC:
🔹 Khóa học Anh Ngữ: Khai giảng vào mỗi tuần,  mỗi tháng hoặc đầu mỗi học kỳ
🔹 A Level: Khai giảng vào tháng 1, 4, 9
🔹 Khóa học chuyên ngành: Khai giảng tháng 2, 6, 9

🔷 Chi phí sinh hoạt tham khảo:
🔹 Bữa ăn: ₤ 25 – 30/tuần
🔹 Vé xem phim; ₤ 5 – 7/vé
🔹 Xe buýt: ₤ 10/tuần
🔹 Giặt ủi: ₤ 5- 8/tuần
🔹 Homestay: ₤ 80 – 250 /tuần
🔹 Ký túc xá: ₤ 65 – 220 /tuần

Làm-sao-để-du-học-Anh-không-còn-quá-đắt-đỏ-2-750x415

🔷 NHỮNG HỒ SƠ CẦN THIẾT DU HỌC ANH:
🔶 HỒ SƠ HỌC SINH:
🔸 Passport, CMND, Sơ yếu lý lịch, Hộ Khẩu
🔸 Học bạ (cấp 2 hoặc cấp 3), Bảng điểm (đối với sinh viên Cao Đẳng, Đại học)
🔸 Giấy xác nhận đang là học sinh sinh viên
🔸 Bằng tốt nghiệp PTCS, PTTH, Cao Đẳng, Đại học
🔸 Bằng cấp Anh ngữ, giấy khen, các loại bằng khác đã đạt được (nếu có)
🔸 Hình 4×6 (10 tấm)
🔶 HỒ SƠ TÀI CHÍNH:
🔸 Sổ tiết kiệm trên (50,000 USD và cần phải mở trước 3 tháng). Giấy xác nhận số dư tiền gửi
🔸 Giấy quyết định bổ nhiệm công tác của bố mẹ, với mức lương phù hợp chức vụ
🔸 Giấy phép đăng ký kinh doanh, giấy thành lập công ty (nếu có)
🔸 Biên lai đóng thuế hàng tháng, hoặc quý (6 tháng gần nhất)
🔸 Danh thiếp, hình ảnh về công việc kinh doanh, nhà cửa (nếu có)

du-hoc-anh-2016

🔷 QUY TRÌNH LÀM THỦ TỤC:
1. Quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi để được cung cấp các thông tin về trường và được tư vấn về tiêu chuẩn xin visa, cũng như các điều kiện để làm hồ sơ miễn phí.

2. Nếu quý khách đã hội đủ các điều kiện để xúc tiến hồ sơ, quý khách ký hợp đồng với công ty chúng tôi và nộp các khoản chi phí ban đầu như sau:

Chi phí

Số tiền

Phí dịch thuật hồ sơ, chuẩn bị hồ sơ xin visa 4.600.000VNĐ
Phí dịch vụ đạt visa 11.500.000 VNĐ
Lệ phí xin thư mời học (đóng cho trường) USD$ 250
Lệ phí nộp đơn xin visa (nộp cho LSQ Anh) USD$ 550

Thời gian hoàn tất hồ sơ: khoảng 1  tháng (sau khi quý khách cung cấp đầy đủ hồ sơ).

IDC VIETNAM – Chắp cánh cho sự thành đạt

HÃY NHANH TAY ĐĂNG KÝ ĐỂ ĐƯỢC TRẢI NGHIỆM

dangky-button.gif-6

Follow Us
Hotline : 0903 969 550 - 0938 960 550 - 0902 796 357 | idcvietnam@idcedu.vn