Trang chủ / TỔNG QUAN DU HỌC CÁC NƯỚC / KHÁM PHÁ NƯỚC ÚC – NƠI ƯỚC MƠ HÌNH THÀNH

KHÁM PHÁ NƯỚC ÚC – NƠI ƯỚC MƠ HÌNH THÀNH

Trong năm 2018, nước Úc vẫn là một trong những tâm điểm hút học sinh quốc tế đăng ký các chương trình du học ngắn hạn như: chương trình trao đổi văn hóa, du học xuân, du học hè,… Và với học sinh Việt Nam cũng không là ngoại lệ, khi thế hệ trẻ hiện nay đang mang trong mình khát vọng phát triển bản thân tại các quốc gia khác trên thế giới.

Sydney Opera House and skyline

Vậy nguyên do nào của “xứ sở kangaroo” lại thu hút nhiều bạn trẻ Việt Nam như vậy? Chắc đó là vì nước Úc được đánh giá là một đất nước xinh đẹp, thanh bình, có nền kinh tế phát triển, chất lượng giáo dục hàng đầu thế giới.

Nếu vào tháng 2 nước ta là mùa Xuân thì ở Úc lại là mùa hè với không khí mát mẻ và đầy nắng ấm, lựa chọn du học Xuân năm 2018 tới đây, du học sinh sẽ có nhiều cơ hội tham quan các điểm du lịch nổi tiếng thu hút hàng vạn khách du lịch mỗi năm như: bãi biển Bondi, bến cảng Hobart, bán đảo Eyre, rặn san hô Great Barrier,…

Ngoài ra, du học sinh còn có cơ hội tham quan , giao lưu với học sinh quốc tế tại các trường học nổi tiếng tại Úc như: Curtin University, RMIT University,… Hơn thế,  hệ thống giáo dục tại Úc đạt chuẩn chất lượng cao, trong đó có 7 trường thuộc top 100 các trường đại học hàng đầu trên toàn thế giới. Nơi đây luôn tự hào về những người đã học tập, đang làm việc và cống hiến những điều tuyệt vời cho đất nước và thế giới.

Đoàn du xuân Úc (Syney) 2017 do IDC tổ chức cho các bạn trẻ Việt Nam
Đoàn du xuân Úc (Syney) 2017 do IDC tổ chức cho các bạn trẻ Việt Nam

image003

LINK CHI TIẾT CHƯƠNG TRÌNH XUÂN TẠI ĐÂY

dangky-button.gif-6

Check Also

kinh-nghiem-du-hoc-my-fill-700x366

TƯ VẤN DU HỌC MỸ

VÀI NÉT VỀ NƯỚC MỸ Hợp Chúng Quốc Hoa Kỳ thường gọi là Hoa Kỳ …

Follow Us
Hotline : 0903 969 550 - 0938 960 550 - 0902 796 357 | idcvietnam@idcedu.vn