Trang chủ / TỔNG QUAN DU HỌC CÁC NƯỚC / KHÁM PHÁ SINGAPORE – “THIÊN ĐƯỜNG DU HỌC CHÂU Á”

KHÁM PHÁ SINGAPORE – “THIÊN ĐƯỜNG DU HỌC CHÂU Á”

Bên cạnh việc lựa chọn tham gia các chuyến du học Xuân tại những quốc gia phát triển xa xôi khác như châu Âu hay châu Mỹ, thì ngay tại khu vực Đông Nam Á cũng ngự trị một “thiên đường du học” thu hút không ít học sinh Việt Nam. Singapore – được đánh giá là một trong những nước châu Á phát triển nhất, tốc độ phát triển không thua kém các nước phương Tây.

image001

Singapore là nơi hội tụ nhiều nền văn hóa từ các quốc gia trên thế giới, điều này đã tạo cho học sinh Việt cơ hội giao lưu với các bạn học sinh quốc tế, cải thiện năng lực Anh ngữ của bản thân nà không cần đi quá xa để học tập. Hơn thế, nền văn hóa tại Sing có nhiều điểm chung gần giống với văn hóa Việt, nên du học sinh không gặp nhiều rào cản trong sự chênh lệch về văn hóa. Vì thế, Phụ huynh cũng có thể an tâm hơn về sự an toàn của con trẻ nhờ vào sự an ninh cao tại Singapore.

Singapore còn nổi tiếng với rất nhiều ngành nghề gắn liền với thực tế phát triển của đất nước như: ngành du lịch và dịch vụ nhà hàng khách sạn: du lịch và lữ hành, hàng không, quản lý khách sạn; ngành kỹ thuật: cơ khí hóa vật chất và vật liệu, cơ điện tử và khoa học hàng hải; ngành khoa học máy tính và công nghệ thông tin; ngành khoa học ứng dụng… vì vậy nên hầu hết tất cả các trường đại học của Singapore đều được công nhận về mặt chất lượng và uy tín như Nanyang Technological University, Georgia University, Curtin University, RMIT University,..

image003

LỊCH TRÌNH CHI TIẾT TẠI ĐÂY

image005

LỢI ÍCH CHƯƠNG TRÌNH:

  • Tiết kiệm chi phí học tập và ăn ở
  • Sử dụng tiếng Anh giao tiếp thường xuyên và lưu loát
  • Được cấp chứng nhận tham gia chương trình
  • Tiền đề cho tương lai khi có ý muốn làm việc tại các nước phát triển
  • Sống tự lập và năng động hơn

MÙA XUÂN SÔI ĐỘNG, LÝ THÚ VÀ BỔ ÍCH CÙNG IDC VIETNAM
MỌI THẮC MẮC XIN VUI LÒNG LIÊN HỆ MS.VY:0902 796 357

dangky-button.gif-6

Check Also

kinh-nghiem-du-hoc-my-fill-700x366

TƯ VẤN DU HỌC MỸ

VÀI NÉT VỀ NƯỚC MỸ Hợp Chúng Quốc Hoa Kỳ thường gọi là Hoa Kỳ …

Follow Us
Hotline : 0903 969 550 - 0938 960 550 - 0983 906 964 | idcvietnam@idcedu.vn