Trang chủ / TIN TỨC / Tin tức du học / HỒ SƠ CẦN THIẾT CHO DU LỊCH MỸ

HỒ SƠ CẦN THIẾT CHO DU LỊCH MỸ

Thông qua hệ thống lịch hẹn phỏng vấn du lịch Mỹ thì nhu cầu xin visa du lịch Mỹ hiện nay rất lớn. Số lượng đương đơn phỏng vấn xin Visa Du lịch Mỹ ngày càng nhiều tuy nhiên có rất nhiều bạn băng khoăn về giấy tờ cần thiết để xin visa du lịch Mỹ. IDC Việt Nam xin nêu lên các hồ sơ chuẩn bị bên dưới. Các bạn có thể tham khảo hoặc gọi điện trực tiếp đến văn phòng công ty để được giải thích và hỗ trợ cũng như hướng dẫn các bạn chuẩn bị hồ sơ cũng như điền đơn đăng ký phỏng vấn xin visa du lịch cho mình.

ho-so-xin-coe-du-hoc-nhat-ban

1. Hồ sơ cá nhân: 
– Hộ chiếu ( còn hạn ít nhất 6 tháng) 
– Hình 5×5 nền trắng chuẩn Mỹ
– Khai sinh 
– Hộ khẩu
– CMND
– Giấy chứng nhận kết hôn / Ly hôn ( nếu đã có gia đình)
– Thư mời của người thân ở Mỹ
2.  Hồ sơ tài chính: 
  • *Nếu có việc làm:  Giấy xác nhận việc làm – Giấy xác nhận thu nhập-  Hợp đồng làm việc
  • *  Nếu Kinh doanh:   Giấy xác nhận đăng ký kinh doanh + biên lai thuế
  • *  Nếu về hưu : Quyết định nghỉ hưu + bảng sao kê lương hưu
– Sổ Tiết Kiệm
– Chứng nhận sở hữu nhà đất
– Chứng nhận sở hữu xe ô tô ( nếu có)
– Các  hợp đồng kinh doanh gốp vốn, hợp đồng cho thuê nhà,…
3. Phí nộp cho lãnh sự để được phỏng vân xin visa: 160$ dollar Mỹ.

Check Also

Bai2_Hinh1

LÀM THẾ NÀO ĐỂ CÓ THỂ ĐI DU HỌC TẠI MỸ?

Việc bạn có ý định đi du học Mỹ bậc Đại học hay sau Đại …

Follow Us
Hotline : 0903 969 550 - 0938 960 550 - 0902 796 357 | idcvietnam@idcedu.vn