Trang chủ / LỊCH HỘI THẢO / Hội thảo Singapore / HỘI NGHỊ LÃNH ĐẠO SINH VIÊN TẠI SINGAPORE ASLC

HỘI NGHỊ LÃNH ĐẠO SINH VIÊN TẠI SINGAPORE ASLC

Xoay quanh chủ đề về lãnh đạo trong tương lai, ASLC được thiết kế dành cho học sinh, sinh viên muốn tìm hiểu sự quan trọng và tiềm năng trong lãnh đạo hiệu quả. Để có một nhà lãnh đạo tốt, điều quan trọng là bắt đầu với chính mình, để có sự tự nhận thức và tự kiểm soát. Một nhà lãnh đạo tốt sẽ quan tâm đến các vấn đề của đất nước, về thế giới, mang lại các giải pháp hữu hiệu cho các vấn đề nóng bỏng. Chủ đề của hội nghị 2014 – “Giáo dục cho mọi người”. Giáo dục sẽ thay đổi cuộc sống, nhận thức, tầm nhìn và thay đổi thế giới. Có rất nhiều thanh thiếu niên ở Châu Á vẫn chưa có được cơ hội giáo dục phù hợp. Đây sẽ là cơ hội để học sinh được học cách dẫn dắt và tác động đến cuộc sống của bản thân và mở rộng tầm nhìn ra thế giới.Chương trình được chính phủ Singapore tài trợ. Các hoạt động sẽ bao gồm các cuộc hội thảo chuyên đề; các hoạt động ngoài trời – cung cấp cho học sinh cơ hội để khám phá những kỹ năng khác nhau của hoạt động nhóm và khả năng lãnh đạo.

Thông tin về chương trình

trungtamsingapore2-fill-650x406

o    Học sinh, sinh viên tuổi từ 10 – 19 được chia thành 2 nhóm tuổi: nhóm 10- 14 tuổi và nhóm 15 – 19 tuổi.
o    Học sinh, sinh viên có cơ hội tiếp cận cà chia sẻ khả năng lãnh đạo quốc tế. Hội nghị đưa ra các kỹ năng quan trọng giúp phát triển đội ngũ lãnh đạo cho hôm nay và cho ngày mai.
o    Cơ hội giao lưu với học sinh , sinh viên Châu Á và đặc biệt giao lưu với 4 học sinh Châu Phi – lắng nghe chia sẻ về những về những khó khăn của riêng họ, cũng như những thách thức mà học sinh, sinh viên Châu Phi đang phải đối mặt và những giải pháp để vươn lên trong tương lai.
o    Chính phủ Singapore sẽ tài trợ chỉ còn 10 chỉ tiêu học sinh , sinh viên đến từ Việt Nam – ủy thác IDC Việt Nam tuyển chọn.

mdis

Lợi ích

o    Nâng cao khả năng thuyết trình và giao tiếp
o    Tiếp cận sự đa dạng của nền văn hóa
o    Xây dựng kỹ năng năng lãnh đạo.
o    Tác động của cộng đồng.
o    Xây dựng và hoàn thiện tính cách.
o    Học hỏi để trở thành người đứng đầu và hành đồng tích cực xây dựng thế giới tươi đẹp hơn.
o    Môi trường năng động, cơ hội tuyệt vời để các học sinh trau dồi kiến thức xã hội.
o    Tham gia hội nghị – sẽ ghi điểm cộng cho hồ sơ xin học bổng hoặc ghi danh vào các trường Đại học danh tiếng thế giới cho học sinh.

Thời gian và chi phí

  • Thời gian khởi hành: 03/8/2014 – 07/8/2014
  • Thời gian đăng ký: 27/06 /2014 – 06/07/2014

o    Phí tham gia:

  •     Phí đăng ký và phỏng vấn: (được hoàn trả nếu không vượt qua được vòng phỏng vấn) USD 50
  •     Phí chương trình: USD 298 (bao gồm phí ăn và ở trong 5 ngày, 4 đêm – ở tại Ký túc xá trường ĐH Singapore – do Chính phủ Singapore lựa chọn, không bao gồm phí vé máy bay )
  •     Tài trợ từ chính phủ: Bảo hiểm, Phí đưa đón sân bay, Phí tham gia các hoạt động giao lưu, Phí tham gia các Seminar, Phí ăn uống, Phí vận chuyển theo lịch trình, Sổ tay, dụng cụ tham gia các hoạt động cần thiết ….
  •     Được cấp chứng nhận tham gia chương trình; Có cơ hội tham gia các học bổng khác – do Hội nghị đề suất.
  •     Đoàn Việt Nam sẽ đăng ký tham gia các tiết mục thể hiện tài năng. IDC sẽ phụ trách ghi hình, quay phim, làm các tư liệu cần thiết để lưu giũ hình ảnh các học sinh, sinh viên tham gia chương trình.

Hồ sơ cần chuẩn bị

o    Hộ chiếu (còn giá trị trong vòng 7 tháng)
o    02 Ảnh mới nhất (cỡ 4X6 chụp trên nền trắng)
o    Tiếng Anh giao tiếp tốt (vượt qua vòng phỏng vấn)
o    Tự tin, năng động và tích cực hưởng ứng các hoạt động của Hội nghị

Follow Us
Hotline : 0903 969 550 - 0938 960 550 - 0902 796 357 | idcvietnam@idcedu.vn