Trang chủ / TIN TỨC / Tin tức du học / IDC TP.HCM TỔ CHỨC TIỆC TRÀ LẦN 2 DÀNH CHO QUÝ PHỤ HUYNH

IDC TP.HCM TỔ CHỨC TIỆC TRÀ LẦN 2 DÀNH CHO QUÝ PHỤ HUYNH

Con đường du học quốc tế luôn mang đến cho các bạn du học sinh những kiến thức chuyên môn vững chắc và hàng ngàn trải nghiệm thú vị trong cuộc sống lẫn công việc. Tuy nhiên với bậc làm cha mẹ, quyết định cho con đi du học luôn là một quyết định rất khó khăn và đầy cân nhắc. Cho con đi du học, đồng nghĩa với việc mang đến cho con những cơ hội quý giá để tiếp cận nền kiến thức tân tiến cùng những trải nghiệm thú vị, nhưng song song đó, là những nỗi niềm băn khoăn, lo lắng luôn hiện diện trong suy nghĩ từng ngày của các vị phụ huynh.

Hiểu được điều này và tiếp nối sự thành công từ sự kiện tiệc trà ngày 9/11/2014, nay IDC Việt Nam chúng tôi quyết định tiếp tục tổ chức buổi “Tiệc trà chia sẻ thông tin du học Mỹ” nhằm giúp các vị phụ huynh hiểu rõ hơn về các chương trình du học sắp tới tại Mỹ. Bên cạnh đó, quý phụ huynh sẽ có cơ hội gặp gỡ và giao lưu cùng những anh chị đã từng cho con đi du học trước đây cũng như lắng nghe những chia sẻ từ các em du học sinh để hiểu về những thuận lợi, khó khăn, vui buồn và cả những trải nghiệm thú vị  trong quá trình học tập tại Mỹ.

afternoon-tea-high-tea-fill-650x451

Đặc biệt, nhân dịp Giáng sinh và đón chào năm học mới, IDC sẽ dành tặng 3 Gift Voucher trị giá 10.000.000VNĐ cho 3 khách hàng ký hợp đồng đầu tiên tại buổi tiệc trà cùng nhiều phần quà hấp dẫn khác.

Hy vọng rằng, sau buổi tiệc trà, quý phụ huynh sẽ có thêm thông tin, niềm tin và sự chắc chắn cho những quyết định du học dành cho con em mình.
IDC Việt Nam xin trân trọng mời các vị phụ huynh đến tham gia:
– Chương trình “Tiệc trà chia sẻ thông tin du học Mỹ”
– Thời gian: 09h00 – 12h00, Chủ nhật ngày 28/12/2014
– Địa điểm: Siena Café – 64 Trần Quốc Thảo, Phường 7, Quận 3, Tp.HCM

dangky-button-gif

Check Also

Rất đông Phụ huynh và học sinh đến tham dự buổi giao lưu trực tiếp với đại diện trường học Mỹ

HỘI THẢO NHẬN HỌC BỔNG TRỰ C TIẾP TỪ CÁC TRƯỜNG TRUNG HỌC MỸ DIỂN RA THÀNH CÔNG TỐT ĐẸP

Chiều ngày 29/10/2017, đông đảo quý Phụ Huynh và Học sinh quan tâm đã đến …

Follow Us
Hotline : 0903 969 550 - 0938 960 550 - 0902 796 357 | idcvietnam@idcedu.vn