Trang chủ / TIN TỨC / Tin tức du học / PHÁT TRIỂN MÔI TRƯỜNG HỌC KHÔNG GIỚI HẠN

PHÁT TRIỂN MÔI TRƯỜNG HỌC KHÔNG GIỚI HẠN

Trường Arbutus College tại Canada là một trong những trường học chú trọng việc thực hành áp dụng các kiến thức đã học trên lớp vào thực tiễn đời sống. Mỗi học sinh khi tham gia các khóa học tại trường đều có cơ hội thể hiện khả năng của bản thân thông qua các cơ hội tranh tài hay các sự kiện triển lãm học tập mà trường Arbutus College tập trung phát triển.

Đặc biệt, du học sinh khi đăng ký theo học các chương trình thương mại quốc tế của trường Arbutus College với niên khóa BU 228 sẽ được tham gia khóa học đặc biệt một ngày mang tên Triển lãm thương mại không giới hạn. Khóa học này cung cấp cho sinh viên các kiến thức liên quan đến nghệ thuật trưng bày sản phẩm và các tiện ích khi giới thiệu các sản phẩm của một công ty ra thị trường. Từ đó, các học sinh sẽ tích lũy được các kinh nghiệm làm việc thông qua sản phẩm được trưng bày từ bạn học và đồng thời, nâng cao được kiến thức chuyên ngành cần có.

image003

Học sinh sẽ trình bày về hai nhân tố thiết yếu trong buổi triển lãm thương mại này: phần cứng và phần mềm. Phần cứng bao gồm các tài liệu – vật phẩm có khả năng tạo ra hình ảnh ấn tượng nhằm thu hút các khách hàng tiềm năng. Phần mềm bao gồm các kế hoạch và chiến lược thực hiện nhằm gây sự chú ý của khách hàng và thúc đẩy họ quyết định mua sản phẩm khi bắt gặp chúng trên thị trường.

Học sinh khi tham gia buổi triển lãm được thúc đẩy áp dụng các kiến thức học được trên lớp, kết hợp kinh nghiệm thực tiễn vào thực tế – đây chính là điều mà Arbutus College tự hào đã thực hiện thành công trong những năm qua. Khóa học phân chia học sinh theo nhóm để thực hành các bài tập mô phỏng việc phát triển công ty, sản phẩm hoặc dịch vụ và khuyến khích đề ra các chiến lược và mục tiêu phát triển sản phẩm. Ngày diễn ra triển lãm có sự tham gia của giảng viên, nhân viên trường, và sinh viên ngành khác – được xem là một ngày hội kiến thức đầy lý thú và bổ ích.

Lần gần nhất mà chương trình thương mại quốc tế triển lãm thương mại đó là vào tháng 8/2017 với bảy nhóm học sinh trình bày các sản phẩm học tập của họ tại trường. Qua các sự kiện học tập thực tiễn này, trường Arbutus College mong muốn mỗi học sinh sau khi tốt nghiệp có thể đủ bản lĩnh và kiến thức tiếp tục học tập và làm việc trong xã hội hiệu quả. 

Check Also

goi-y-cach-chon-truong-khi-du-hoc-anh

CÁCH CHỌN TRƯỜNG KHI ĐI DU HỌC ANH

Lựa chọn trường và ngành học là một bước quan trọng trong việc chuẩn bị …

Follow Us
Hotline : 0903 969 550 - 0938 960 550 - 0902 796 357 | idcvietnam@idcedu.vn