Monday , October 15 2018
Trang chủ / LỊCH HỘI THẢO / Hội thảo Mỹ / Phỏng vấn nhận HỌC BỔNG TRUNG HỌC MỸ

Phỏng vấn nhận HỌC BỔNG TRUNG HỌC MỸ

Buổi “Phỏng vấn trực tiếp học bổng trung học Mỹ” với đại diện của tổ chức giáo dục hàng đầu Mỹ – Educatius International được đánh giá là cơ hội không thể bỏ qua cho các bạn học sinh.

hoc_bong_du_hoc_trung_hoc_my_

Educatius International tiếp tục phối hợp với IDC Vietnam để trao 20 suất học bổng trung học Mỹ cho học sinh Việt Nam. Đến nay đã có 11 học sinh giành được học bổng và chỉ còn 9 suất cuối cùng cho năm học 2013 – 2014. Mỗi suất học bổng trị giá 15.000 USD, sẽ mang đến cho học sinh cơ hội học tập trong 9 tháng (từ tháng 9/2015 đến tháng 5/2016) tại một trường Trung học hàng đầu tại Mỹ. Các em sẽ được chăm sóc và bảo trợ bởi nhân viên giáo dục tại trường học, sống một năm với gia đình người bản xứ, tham gia các hoạt động vui chơi, giải trí, thể thao tại trường học, giao lưu với học sinh Mỹ và học sinh đến từ nhiều quốc gia khác trên thế giới…

idc-9260-1412829774

Ưu đãi đặc biệt khi tham dự hội thảo Educatius.
1. Học sinh sẽ được cấp visa F1 và được gia hạn visa ngay tại Mỹ để theo học cao đẳngđại học mà không phải quay về Việt Nam.
2. Học sinh sẽ tiết kiệm chi phí đi lại, dễ dàng chuyển tiếp vào các bậc học cao hơn tại Mỹ mà không lo ngại về rào cản xin visa, TOEFL hoặc IELTS.
3.Tặng 5 suất học bổng chương trình hội nghị lãnh đạo sinh viên châu Á tổ chức tại Singapore ( ASLC ) cho 5 khách hàng ký hợp đồng đầu tiên.
4. Miễn phí cho dịch vụ tư vấn tại chổ

Check Also

image001

NHẬN HỌC BỔNG LIỀN TAY LÊN ĐẾN 80% TẠI HỘI THẢO TRUNG HỌC MỸ

Theo thống kê hàng năm, có đến 30% du học sinh Việt đặt chân đến …

Follow Us
Bạn chưa biết du học ở đâu - Hãy để IDC giúp bạn.
.
.
.
.