Trang chủ / TIN TỨC / Tin tức du học / TRÂN TRỌNG TỪNG THÀNH TỰU MÀ HỌC SINH MANG LẠI

TRÂN TRỌNG TỪNG THÀNH TỰU MÀ HỌC SINH MANG LẠI

Với mục tiêu đào tạo học sinh trở thành một công dân có ích cho xã hội ngay khi đang theo học tại trường, Acsenda School of Management khuyến khích học sinh hoàn thành việc học và tham gia các hoạt động xã hội một cách tích cực và có ích. Nhằm thúc đẩy sự tham gia nhiệt tình từ phía học sinh, mỗi học kỳ, trường Acsenda đều tổ chức buổi trao giải công nhận và kỷ niệm thành tích của các học sinh.

Bên cạnh việc đánh giá dựa trên thành tích học tập, trường còn trao giải thưởng công nhận cho học sinh dựa trên sự cống hiến của họ trong việc phát triển xã hội:

image005

Giải thưởng học viên được tiến bộ nhất được trao cho những học sinh có thành tích học tập cải thiện tốt và các biểu hiện trong học tập khác từ học kỳ trước.
Giải thưởng học viên triển vọng sẽ trao cho các học sinh mới (hoàn thành học kỳ đầu tiên tại trường Acsenda) và những học sinh có tiềm năng đặc biệt và học hành chăm chỉ.

Giải thưởng học viên tận tâm được trao cho những học sinh tình nguyện hoặc tích cực tham gia các hoạt động ngoại khóa; hay hỗ trợ các học sinh yếu tiến bộ trong học tập; tôn trọng học viên, giảng viên nhân viên khác, cũng như tuân thủ các quy tắc và chính sách của nhà trường; tham gia tích cực vào các câu lạc bộ sinh viên và hoạt động xã hội.

Giải thưởng học viên toàn diện dành cho học sinh có thành tích học tập xuất sắc, có thái độ tích cực trong việc học tập, cùng với khát khao học hỏi và phát triển.
Giải thưởng lãnh đạo tài năng được trao cho các học viên có vai trò lãnh đạo tích cực trong các câu lạc bộ sinh viên và xã hội, thể hiện thái độ và hành vi gương mẫu, có ảnh hưởng tích cực đến học viên khác và sẵn sàng hướng dẫn, dạy kèm học viên khác cùng tiến bộ.
Giải thưởng công dân tiêu biểu dành cho những học viên có thành tích không nằm trong các hạng mục giải thưởng nêu trên nhưng tích cực trong các hoạt động khác như đại diện trường tham gia các sự kiện xã hội bên ngoài, phô diễn tài năng hoặc các kỹ năng có ích cho môi trường học tập tại trường Acsenda hoặc chia sẻ kinh nghiệm học tập với các học viên trường bạn, cũng như giúp đỡ những người có hoàn cảnh khó khăn, cần sự giúp đỡ.
Ngoài ra, các học sinh đạt thành tích học tập cao (hơn hai học kỳ liên tiếp) sẽ được nêu tên trong bảng danh sách tiêu biểu và nhận thưởng của Dean’s Honor List, ngoài ra những học viên đi học đầy đủ sẽ được giải thưởng Perfect Attendance Award.

Check Also

goi-y-cach-chon-truong-khi-du-hoc-anh

CÁCH CHỌN TRƯỜNG KHI ĐI DU HỌC ANH

Lựa chọn trường và ngành học là một bước quan trọng trong việc chuẩn bị …

Follow Us
Hotline : 0903 969 550 - 0938 960 550 - 0902 796 357 | idcvietnam@idcedu.vn