Chủ Nhật , Tháng Mười 2 2022
Tư Vấn Du Học Chuyên Nghiệp
Trang chủ / LỊCH HỘI THẢO / Hội thảo Mỹ / CATS ACADEMY BOSTON – PHỎNG VẤN TRỰC TIẾP & CƠ HỘI NHẬN HỌC BỔNG LÊN TỚI 50%

CATS ACADEMY BOSTON – PHỎNG VẤN TRỰC TIẾP & CƠ HỘI NHẬN HỌC BỔNG LÊN TỚI 50%

Đánh giá

– Bạn mong muốn được theo học tại những Đại học nổi tiếng nhất tại Mỹ như Đại học California – Berkeley hay Đại học Boston, với tấm bằng giá trị và chất lượng đào tạo được toàn thế giới công nhận?
– Ban muốn du học tại Mỹ từ bậc Trung học để làm bàn đạp tiến xa hơn trong tương lai?

Tọa lạc tại thành phố Newton, một thành phố giàu có và rất an toàn, cách trung tâm thành phố Boston 15 phút ô tô, CATS Academy Boston là nơi mang đến cho bạn chương trình học toàn diện, chất lượng đào tạo và dịch vụ chu đáo, tận tình. Trường dạy chương trình trung học kết hợp với chương trình nâng cao (Advanced Placement – AP) dành cho học sinh đã hoàn thành lớp 9 đến lớp 11 tại Việt Nam.

castbotton1

CATS Boston nằm trong khuôn viên tuyệt đẹp của Trường Trung học Trinity Catholic, là trường phổ thông nội trú. CATS Boston áp dụng mô hình đã đạt những thành công lớn tại Anh, với rất nhiều học sinh sau khi hoàn thành chương trình đều trở thành sinh viên của top 30 trường Đại học của Anh.
Học viện CATS Boston đã đạt được những thành tích đáng tự hào trong quá trình hoạt động của mình.Trong năm 2012, với 12% học viên tốt nghiệp từ chương trình trung học của trường đều trở thành sinh viên của các trường Đại học thuộc top 50 của Mỹ và 30% học sinh vào được các trường Đại học thuộc top 100.
Giảng viên của CATS Boston là những  giáo viên giàu kinh nghiệm, từng tốt nghiệp những trường Đại học danh tiếng như: Havard, Columbia và Boston.
Trường đảm bảo cho học sinh của mình có thể vào được các trường Đại học. Nếu kết thúc năm học lớp 12, học sinh chưa có khả năng đăng kí vào Đại học, các bạn có thể học một năm Foundation tại CATS Boston và sau đó đăng kí khi đã hoàn thành năm học này.

Đặc biệt, trường cung cấp chương trình AP (Advanced Placement) tập trung nâng cao một môn học nhất định theo lựa chọn của học viên. Các tín chỉ từ chương trình học này sẽ được các trường Đại học công nhận. Tuyệt vời hơn nữa, chương trình này không bắt sinh viên phải đóng thêm bất cứ chi phí nào khi tham gia.

Check Also

du hoc my dai hoc Arizona 06 05 2017 1

CƠ HỘI NHẬN HỌC BỔNG TRUNG HỌC MỸ LÊN TỚI 70% ĐẦU NĂM 2019

Đánh giá Vào ngày 18/11/2018 tới đây, IDC Vietnam chính thức tổ chức buổi hội thảo …