Thứ Sáu , Tháng Tư 23 2021
Tư Vấn Du Học Chuyên Nghiệp
Trang chủ / CHÚC MỪNG VISA / CHÚC MỪNG VISA NGUYỄN PHƯƠNG THẢO

CHÚC MỪNG VISA NGUYỄN PHƯƠNG THẢO

Chương trình thực tập Mỹ IDC Việt Nam không chỉ mang lại cơ hội cho sinh viên Việt Nam được trao dồi kỹ năng kinh nghiệm làm việc mà còn tạo ra môi trường chuyên nghiệp cho sinh Viên Việt Nam rèn luyện kỹ năng Tiếng trong môi trường làm ở đất nước có nền kinh tế phát triển nhất thế giới.

IDC Việt Nam xin gởi lời Chúc mừng đến bạn Nguyễn Phương Thảo đã đạt được Visa chương trình Thực tập Mỹ lĩnh vực Business.

phuongthao

Nguyễn Phương Thảo sẽ đảm nhận công việc ở vị trí “Administration”. Ngày 23/09/2015 sắp tới, Thảo sẽ khởi hành chuyến bay đến Mỹ và bắt đầu chuỗi ngày làm việc tại Health Right 360 ở San Francisco. Đây sẽ là cơ hội thực sự tốt để bạn phát triển các kỹ năng ngoại ngữ, mở rộng các mối quan hệ và tích lũy cho bản thân nhiều kinh nghiệm nghiệp vụ quốc tế. Đây sẽ là điểm cộng sáng giá cho “profile” tương lai của Minh Thư khi quay về Việt Nam hoặc tiếp tục sự nghiệp tại bất cứ đâu trên thế giới.
IDC mong rằng, bạn sẽ có cuộc sống thật thú vị tại đất nước Mỹ trong thời gian sắp tới cũng như tích lũy cho mình những kinh nghiệm nghề nghiệp quốc tế trong lĩnh vực Business.

Check Also

CHÚC MỪNG TRẦN THỊ NGỌC BÍCH ĐÃ ĐẠT VISA

BÀI VIẾT LIÊN QUANCHÚC MỪNG VÕ NGUYÊN PHƯƠNG ĐÃ GIA HẠN VISA THÀNH CÔNGCHÚC MỪNG …