Friday , January 18 2019
Tư Vấn Du Học Chuyên Nghiệp
Trang chủ / CHÚC MỪNG VISA / CHÚC MỪNG VISA NGUYỄN THỊ TRANG ANH, CHƯƠNG TRÌNH “THỰC TẬP SINH TẠI MỸ”, NGÀNH HOSPITALITY

CHÚC MỪNG VISA NGUYỄN THỊ TRANG ANH, CHƯƠNG TRÌNH “THỰC TẬP SINH TẠI MỸ”, NGÀNH HOSPITALITY

Những nỗ lực và công sức chờ đợi của IDC Hà Nội đã được đền đáp xứng đáng với thông tin bạn Nguyễn Thị Trang Anh đã vượt qua vòng phỏng vấn visa với Lãnh Sự Quán Mỹ và chính thức cầm trên tay tấm visa cho mình vào ngày 8/4/2015 vừa qua.  Trang Anh sẽ khởi hành chuyến bay đến Hoa Kỳ vào tuần sau và bắt đầu công việc của mình vào 17/4/2015, với mức lương từ $1800 – $2500/tháng.

tranganh

Là sinh viên đến từ trường Đại học Ngoại thương Hà Nội, Trang Anh có đủ kiến thức và kỹ năng ngoại ngữ để chinh phục những khó khăn trong chương trình “Internship USA”. Vì vậy, không quá ngạc nhiên khi Trang Anh đạt được visa Mỹ – một trong những đất nước khó lấy visa nhất hiện nay.
Vậy công việc tại Mỹ của bạn là gì?
tranganh1-fill-650x223
Với những kinh nghiệm bạn có được trong suốt những năm qua, Trang Anh sẽ chính thức đảm nhận vị trí F & B tại High Hampton Inn and Country Club thuộc bang North Carolina. Đây là khu nghỉ dưỡng cao cấp, nép mình trong dãy núi cao Blue Ridge xinh đẹp ở vùng Tây Bắc Carolina. Được tích hợp nhiều loại hình dịch vụ tiện nghi như hồ bơi, sân tenis, sân golf, khu vui chơi trẻ em, những con đường mòn tham quan tuyệt vời… High Hampton Inn and Country Club cung cấp những trải nghiệm tuyệt vời cho du khách bằng phong cách phục vụ chuyên nghiệp, thân thiện. Làm việc tại đây, chắc hẳn sẽ là môi trường hoàn hảo giúp Trang Anh rèn luyện tiếng Anh và kỹ năng làm việc quốc tế.
Một lần nữa, IDC Vietnam nói chung và IDC Hà Nội nói riêng, xin gửi lời chúc mừng chân thành nhất đến bạn. Cảm ơn bạn đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ tại IDC Việt Nam. Chúc Trang Anh luôn mạnh khỏe và gặt hái được nhiều thành công trong quá trình thực tập cùng một tương lai rạng rỡ phía trước!
Và đối với những ai đang còn e dè trong việc tham gia các chương trình Thực tập quốc tế, đừng để sự tự ti, những vướng bận không đáng có làm cản trở ước mơ của mình nhé.
Hãy liên hệ ngay với IDC Việt Nam, với kinh nghiệm hơn 10 năm trong lĩnh vực, chúng tôi không chỉ là công ty cung cấp dịch vụ, mà sẽ luôn là người bạn, người anh, người chị cùng đồng hành và giúp bạn hoàn thiện giấc mơ của mình.

Check Also

CHÚC MỪNG TRẦN QUANG VINH ĐÃ ĐẠT VISA

BÀI VIẾT LIÊN QUANCHÚC MỪNG ĐỖ BẢO THÚY ĐÃ ĐẠT VISACHÚC MỪNG NGUYỄN NGỌC HỒNG …

.
.
.
.