Thứ Tư , Tháng Sáu 23 2021
Tư Vấn Du Học Chuyên Nghiệp
Trang chủ / CÁC CHƯƠNG TRÌNH DU HỌC MỸ / Các trường ở Mỹ / CAO ĐẲNG CÔNG LẬP PORTLAND COMMUNITY COLLEGE – BANG OREGON

CAO ĐẲNG CÔNG LẬP PORTLAND COMMUNITY COLLEGE – BANG OREGON

Portland là trường cao đẳng công lập lớn nhất bang Oregon được thành lập năm 1961. Trường tọa lạc tại thành phố Portland bang Oregon, Portland là nơi hội tụ đủ những điều kiện lý tưởng của một điểm đến thanh bình và là một thành phố nằm nơi giao thoa của hai con sông Willamette và Columbia. Portland, “Thành phố Hoa Hồng”, được thành lập vào 1851 và là thành phố lớn nhất bang Oregon (Hoa Kỳ) sau Seattle và Vancouver, British Columbia.

Portland được biết đến với hình ảnh những kiến trúc hiện đại nằm dọc hai bên sông Willamette và những chiếc cầu xinh đẹp, duyên dáng nối liền đôi bờ. Portland nổi tiếng với vẻ đẹp của nó danh lam thắng cảnh, môi trường thiên nhiên và chính sách quy hoạch đô thị sinh thái thân thiện của nó.

Trường có 4 khu học xá lớn với vị trí thuận lợi được trang bị đầy đủ cơ sở vật chất và trang thiết bị tiện nghi, hiện đại. 4 khu học xá tọa lạc tại Cascade, Rock Creek, Sylvania, Southeast. PCC là ngôi nhà của rất nhiều sinh viên quốc tế đến từ hơn 70 quốc gia trên thế giới. Portland cung cấp Chương trình ESOL xuất sắc (Tiếng Anh cho Người Nước Ngoài), cùng 100+ chương trình học thuật và kỹ thuật. Tại PCC, sinh viên có thể lấy bằng Cao đẳng Chuyển tiếp Nghệ thuật (AA) hoặc Khoa học (AS), và sau đó chuyển tiếp lên một trường hệ 4 năm để hoàn thành tấm bằng Cử nhân. Ngoài ra, sinh viên cũng có thể được đào tạo nghề hay ngôn ngữ khi lựa chọn các chương trình ngắn hạn, 1 năm, hoặc 2 năm.

Các ngành học đa dạng như: mỹ thuật, kinh tế, khoa học kỹ thuật, âm nhạc, văn học, tâm lý học, xã hội học, các ngành về khoa học tự nhiên, khoa học máy tính, toán học, sinh học, vật lý, khoa học trái đất….
Lớp học có quy mô nhỏ, khoảng 20 sinh viên/lớp sẽ giúp sinh viên dễ dàng hơn trong việc hòa đồng và thích ứng với môi trường học tập cũng như thuận lợi trong việc trao đổi với các giảng viên.
Điều kiện nhập học:
+ Không yêu cầu IELTS/TOEFL
+ Yêu cầu các sinh viên phải trên 16 tuổi. Các em sẽ được hoàn tất chương trình phổ thông và nhận bằng phổ thông trung học của bang Oregon tại trường sau 1 năm. Nếu sinh viên muốn nhận thêm bằng cao đẳng thì sẽ học thêm 1 năm nữa để được nhận bằng. Sau đó nếu sinh viên muốn nhận bằng Đại học thì trường sẽ giúp đỡ làm thủ tục chuyển sang các trường Đại học do sinh viên chọn lựa học tiếp năm 3 và năm 4 để nhận bằng cử nhân.

Các kỳ nhập học trong năm: Tháng 01, 03, 06. 09
Chi phí ước tính cho 1 năm học: 19.900 USD
+ Học phí : 9.200 USD
+ Tài liệu : 600 USD
+ Bảo hiểm : 1.100 USD
+ Phí ăn ở : 9.000 USD

Để hiểu rõ hơn về Portland, những khó khăn gặp phải khi lựa chọn con đường du học Mỹ này cũng như các chương trình du học khác, các bạn hãy đến với công ty Du Học IDC để được tư vấn miễn phí nhé!

HÃY NHANH TAY ĐĂNG KÝ ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN

dangky-button.gif-6

Check Also

HỌC BỔNG KHỦNG 16,000 USD/NĂM TẠI TRƯỜNG ĐẠI HỌC TEXAS WESLEYAN

THÔNG TIN VỀ TRƯỜNG TEXS WESLEYAN : Texas Wesleyan là trường đại học tư thục …

Hotline: 0983906964
SMS: 0983906964 Nhắn tin Facebook