Thứ Tư , Tháng Sáu 23 2021
Tư Vấn Du Học Chuyên Nghiệp
Trang chủ / CÁC CHƯƠNG TRÌNH DU HỌC CANADA / Các trường ở Canada / Trường Trung học St. John’s Academy, Canada – Sự kết hợp hoàn hảo 2 trong 1

Trường Trung học St. John’s Academy, Canada – Sự kết hợp hoàn hảo 2 trong 1

Được thành lập vào năm 1992, St. Johns Academy – Vancouver tọa lạc tại trung tâm thành phố Vancouver và mang đến nhiều trải nghiệm giáo dục độc đáo cho những học sinh đến từ khắp nơi trên thế giới.

Ngoài chương trình tiếng Anh hòa nhập ELL, St. John’s Academy – Vancouver còn giảng dạy chương trình STEM và các khóa học cao cấp liên quan đến Âm nhạc, Mỹ thuật, Thiết kế, Nhân văn và Nghệ thuật Ngôn ngữ. St. Johns Academy – Vancouver cũng mang tới các cơ hội đặc biệt dành cho học sinh như Chương trình Cố vấn, Chương trình Pháp y và Chương trình Tìm hiểu các trường Đại học.

CƠ SỞ VẬT CHẤT
St. John’s Academy – Vancouver có một khuôn viên tọa lạc ngay trung tâm thành phố Vancouver với cơ sở vật chất hiện đại và công nghệ tiên tiến. Trường hiện đang cải thiện cơ sở hạ tầng để hỗ trợ học sinh tốt nhất. Những xưởng nghệ thuật dùng trong bộ môn nghệ thuật thị giác, âm nhạc và kịch của trường hiện đã được nâng cấp mới.

 

THỂ THAO VÀ NGHỆ THUẬT
+ St. John’s Academy – Vancouver là thành viên của Hiệp hội thể thao các trường tư thục khu vực Greater Vancouver. Các môn thể thao phổ biến tại trường gồm có Bóng rổ và Bóng đá, nhưng học sinh có thể chọn thi đấu ở những môn thể thao thông qua Hiệp hội Thể thao các trường tư thục khu vực Greater Vancouver.

+ Học sinh có thể chọn tham gia các khóa học nghệ thuật như Nghệ thuật Truyền thông, Kịch, Âm nhạc đương đại, v.v… Chương trình nghệ thuật tại St. John’s Academy – Vancouver chú trọng vào việc trang bị và hướng dẫn cho học sinh để các bạn tự tin tham gia vào các sự kiện và cuộc thi về nghệ thuật.

 

Một góc Học sinh trong trường

 

THÔNG TIN VỀ CỘNG ĐỒNG
Vancouver có rất nhiều điều hấp dẫn cho học sinh quốc tế thỏa sức khám phá như ghé thăm tất cả những khu công viên địa phương, bảo tàng, thủy cung, trung tâm thể thao, sân vận động, trung tâm cơ sở khoa học, trung tâm thiên văn học, và rất nhiều địa điểm thú vị khác.

TÙY CHỌN MÔN HỌC*:
+ Ngoại ngữ: Không có
+ Nghệ thuật: Kịch nghệ, Ban nhạc Jazz, Sáng tác nhạc, CLB Kỷ yếu, Nghệ thuật Thị giác
+ Chương trình Chuyên biệt: Chương trình Pháp y, Chương trình Cố vấn, Chương trình Tìm hiểu các trường Đại học, Chuẩn bị hồ sơ năng lực Mỹ thuật
+ Thể thao: Bóng rổ, Bóng đá
+ Hoạt động ngoại khóa: CLB Nghệ thuật, Nhóm Hùng biện, CLB Kịch, CLB Toán, Âm nhạc, Hội đồng Học sinh
+ Chương trình hỗ trợ tiếng Anh: CÓ – Căn bản đến Nâng cao

ĐIỀU KIỆN:

• Điều kiện đăng ký: Chấp nhận lớp 9-12

ĐIỂM NỔI BẬT:

• Tọa lạc tại trung tâm thành phố Vancouver
• Chương trình Cố vấn
• Chương trình tìm hiểu các trường Đại học

HỌC THUẬT:
• Khối lớp: 9-12
• Tỷ lệ học sinh quốc tế: 95%
• Tỷ lệ Giáo viên/Học sinh: 1:12

Để hiểu rõ hơn về St. John’s Academy, những khó khăn gặp phải khi lựa chọn con đường du học Canada này cũng như các chương trình du học khác, các bạn hãy đến với công ty Du Học IDC để được tư vấn miễn phí nhé!

HÃY NHANH TAY ĐĂNG KÝ ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN

dangky-button.gif-6

Check Also

HỌC BỔNG KHỦNG 16,000 USD/NĂM TẠI TRƯỜNG ĐẠI HỌC TEXAS WESLEYAN

THÔNG TIN VỀ TRƯỜNG TEXS WESLEYAN : Texas Wesleyan là trường đại học tư thục …

Hotline: 0983906964
SMS: 0983906964 Nhắn tin Facebook