Thứ Tư , Tháng Sáu 23 2021
Tư Vấn Du Học Chuyên Nghiệp
Trang chủ / DU HỌC ANH / Du học Cao đẳng – Đại học Anh

Du học Cao đẳng – Đại học Anh

Hầu hết các khóa học đại học của Vương quốc Anh được dạy tại các trường đại học; nhưng cũng có nhiều khóa được dạy trong các trường cao đẳng, các trường nghệ thuật chuyên nghiệp, các trường kinh doanh và cao đẳng nông nghiệp.

du-hoc-anh-1

Lựa chọn một trường cao đẳng hoặc đại học danh tiếng
Vương quốc Anh xứng đáng với danh tiếng thế giới với việc mang lại cho sinh viên chất lượng giáo dục đại học tuyệt vời và được đánh giá cao.Khi lựa chọn một khóa học, hãy bảo đảm đó là một trường đại học hoặc cao đẳng uy tín, đạt các tiêu chuẩn nghiêm ngặt của chính phủ và các cơ quan chức năng ngành giáo dục của Vương quốc Anh.
A: Có 160 đại học và cao đẳng ở Vương quốc Anh được cho phép cung cấp các khóa học cấp bằng các loại, đáp ứng đầy đủ các nguyện vọng học tập của học sinh và sinh viên. Tất cả các trường này đều có chức năng cấp bằng được công nhận bởi các cơ quan chức năng của Vương quốc Anh như Nghị viện Anh, Scotland, Quốc hội xứ Wales và Bắc Ai-len. Và những trường này được gọi là “các đơn vị được công nhận”. Hãy tìm hiểu thêm tất cả các trường được công nhận bởi các cơ quan chức năng của Vương quốc Anh là các đơn vị có chức năng cấp bằng.
B: Có hơn 700 trường cao đẳng và các trường khác không có chức năng cấp bằng nhưng cung cấp chương trình đào tạo đầy đủ để tiến đến các bằng cấp được công nhận. Đây là các “đơn vị được ghi danh”. Các khóa học ở những trường này được chứng nhận bởi các trường có chức năng cấp bằng. Hãy tìm hiểu thêm tất cả các trường được các cơ quan chức năng của Vương quốc Anh cho phép cung cấp các khóa học lấy bằng do một trường được công nhận cấp.

england

Tất cả các đại học và cao đẳng “được công nhận” và “được ghi danh” đều phải trải qua các đợt thanh tra thường xuyên để bảo đảm tiêu chuẩn cao về giảng dạy, cơ sở vật chất, giáo dục học thuật và chăm sóc sinh viên.
Tìm kiếm các trường đại học và cao đẳng ‘hàng đầu’
Rất nhiều sinh viên quốc tế đề nghị chúng tôi đưa ra danh sách những trường đại hộc và cao đẳng tốt nhất của Vương quốc Anh.Chính phủ Anh không có hệ thống xếp hạng các trường đại học và cao đẳng trong hệ thống giáo dục đại học.Tuy nhiên, có rất nhiều hệ thống xếp hạng độc lập. Những thông tin xếp hạng này có thể hữu ích nhưng hãy nhớ rằng xếp hạng không phải là tổng thể của bức tranh.
Chúng tôi khuyên bạn tham khảo nhiều nguồn khác nhau để tìm kiếm một trường đại học hoặc cao đẳng phù hợp với mình.
Ví dụ, bạn có thể kiểm tra về thành tích của trường với các tiêu chí như:
Sự hài lòng của sinh viên
Triển vọng nghề nghiệp
Chăm sóc sinh viên
Chi phí
Tiêu chuẩn giảng dạy, v.v.

Ngày-hội-tuyển-sinh-Đại-học-Vương-Quốc-Anh

Những trang web sau sẽ mang lại cho bạn cái nhìn rõ ràng hơn về những gì mỗi trường đại học và cao đẳng có thể mang lại cho bạn:
Unistats là trang chính thức giúp bạn tìm kiếm và so sánh thông tin về các khóa học của các trường đại học và cao đẳng trên khắp Vương quốc Anh. Bạn có thể sử dụng Unistats để xem các sinh viên đã học nói gì về các khóa học của trường, hay tìm hiểu về chi phí, triển vọng nghề nghiệp hoặc những lựa chọn học tiếp lên cao của các sinh viên đã học tại trường.
QAA tiến hành đánh giá tất cả các đơn vị “được công nhận”“được ghi danh” về chất lượng giảng dạy, cơ sở vật chất và giáo dục học thuật. Hãy xem trang web của họ để tìm hiểu về thành tích của mỗi trường.
Đánh giá Nghiên cứu (báo cáo này sẽ được thay thế bởi Khung đánh giá Nghiên cứu trong năm 2014) đánh giá các trường đại học và cao đẳng của Vương quốc Anh về chất lượng nghiên cứu học thuật. Hãy truy cập trang web của họ để có những báo cáo về từng trường tham gia vào đánh giá này.

ĐĂNG KÝ NHANH TAY GIÀNH NGAY HỌC BỔNG
dangky-button.gif-6

Check Also

Bằng tốt nghiệp trung học phổ thông (GCSE)

Ở lứa tuổi 16, học sinh ở Vương quốc Anh học chương trình GCSE (General …

Hotline: 0983906964
SMS: 0983906964 Nhắn tin Facebook