Thứ Tư , Tháng Sáu 23 2021
Tư Vấn Du Học Chuyên Nghiệp
Trang chủ / TIN TỨC / Tin tức du học / Du học Mỹ với 7.000 USD học phí một năm tại San Jose City College

Du học Mỹ với 7.000 USD học phí một năm tại San Jose City College

Trường cung cấp chương trình giáo dục hơn 50 chuyên ngành ở nhiều lĩnh vực cho sinh viên với chi phí hợp lý.
San José City College (SJCC) tọa lạc tại thành phố San José – một trong những thành phố lớn nhất tại Mỹ với vị trí đắc địa, gần các tập đoàn công nghệ hàng đầu thế giới như Apple, E-Bay, Facebook, Intel và Google.

Thành phố San José được coi là trung tâm công nghệ ở khu vực vịnh California. Đây là một trong ba thành phố lớn nhất tiểu bang California và thuộc top 10 thành phố lớn nhất nước Mỹ với vị trí đắc địa nằm trong trung tâm thung lũng Silicon. Nơi đây mở ra các cơ hội sinh sống, học tập, làm việc, thực tập, vui chơi giải trí, khám phá ẩm thực, văn hóa cho sinh viên quốc tế. Trong nhiều năm liền, San José được mệnh danh là thành phố lớn an toàn tại Mỹ.

Đặc biệt, San José là thành phố có cộng đồng người Việt năng động tại Mỹ, giúp sinh viên Việt Nam dễ dàng hòa nhập, phát triển cuộc sống và tận hưởng cơ hội được đắm mình trong nền văn hóa Mỹ mà vẫn tận hưởng được sự tiện lợi và thoải mái như ở nhà.

Chương trình học thuật tại SJCC xuất sắc và sinh viên được đảm bảo chuyển tiếp lên đại học.
Chương trình học thuật tại SJCC xuất sắc và sinh viên được đảm bảo chuyển tiếp lên đại học.

SJCC cung cấp chương trình giáo dục cho sinh viên với hơn 50 chuyên ngành bao gồm các lĩnh vực như kinh doanh, giáo dục, công nghệ, khoa học sức khỏe, nghệ thuật truyền thông… Đội ngũ giảng viên chất lượng, chương trình giảng dạy toàn diện, quy mô lớp học nhỏ chỉ khoảng 20 sinh viên với một giáo sư, dịch vụ hỗ trợ cá nhân xuất sắc. Các hoạt động sôi nổi trong khuôn viên trường là những yếu tố khiến SJCC trở thành một môi trường học tập tốt cho sinh viên. Sinh viên sẽ được học trong các tòa nhà mới, hiện đại, với cơ sở vật chất tối ưu và công nghệ mới phục vụ cho việc học và nghiên cứu.

Trường cung cấp nền tảng kiến thức học thuật vững chắc trong nhiều lĩnh vực để đảm bảo sinh viên có thể chuyển tiếp thành công sang nhiều trường đại học uy tín ở Mỹ và lấy bằng đại học bốn năm. Sau khi hoàn thành chương trình cao đẳng hai năm, sinh viên có thể chuyển tiếp sang một trường đại học để hoàn thành hai năm còn lại và lấy bằng cử nhân.

Ngoài chương trình đảm bảo chuyển tiếp sang các trường đại học thuộc bang California (sinh viên từ SJCC được miễn các chứng chỉ SAT, ACT, IELTS hoặc TOEFL), nhiều sinh viên của SJCC đã chuyển tiếp thành công lên các trường đại học danh tiếng như UC Berkeley, UC Los Angeles, Stanford, USC, San José State hay San Francisco State.

Câu lạc bộ sinh viên, thể thao và các hoạt động được tổ chức thường xuyên tại trường mở ra nhiều cơ hội cho sinh viên hòa nhập, giao lưu và kết bạn. Đặc biệt, sinh viên có thế mạnh trong các lĩnh vực khoa học, công nghệ, kỹ thuật và toán học có nhiều cơ hội làm trợ giảng hoặc trợ lý phòng thí nghiệm trong khuôn viên trường.

SJCC có chi phí hợp lý, giúp du học sinh tiết kiệm chi phí.
SJCC có chi phí hợp lý, giúp du học sinh tiết kiệm chi phí.

Học phí hiện tại của SJCC là khoảng 7.000 USD cho năm 2018 – 2019. Khoản này đã bao gồm phí dịch vụ y tế của học sinh cũng như phương tiện giao thông công cộng trong khu vực như xe điện và xe buýt. Sinh viên cũng có thể đủ điều kiện để nộp đơn xin học bổng sau năm học đầu tiên tại trường.

ĐỂ BIẾT THÊM THÔNG TIN CHI TIẾT VUI LÒNG LIÊN HỆ
0906 879 550(Mr.Đăng)
dangky-button.gif-6

Check Also

HỌC BỔNG KHỦNG 16,000 USD/NĂM TẠI TRƯỜNG ĐẠI HỌC TEXAS WESLEYAN

THÔNG TIN VỀ TRƯỜNG TEXS WESLEYAN : Texas Wesleyan là trường đại học tư thục …

Hotline: 0983906964
SMS: 0983906964 Nhắn tin Facebook