Thứ Bảy , Tháng Năm 8 2021
Tư Vấn Du Học Chuyên Nghiệp
Trang chủ / TIN TỨC / Tin tức du học / GIAO LƯU VĂN HÓA SINGAPORE 2015 – DU LỊCH, VUI CHƠI, HỌC HỎI VÀ NHIỀU HƠN THẾ NỮA!

GIAO LƯU VĂN HÓA SINGAPORE 2015 – DU LỊCH, VUI CHƠI, HỌC HỎI VÀ NHIỀU HƠN THẾ NỮA!

Mỗi khi thời gian hè đến, các bậc cha mẹ thường băn khoăn trước các lựa chọn cho kỳ nghỉ hè của con mình. Thông thường, vào hè, quý cha mẹ thường đưa các em về quê để tận hưởng không khí mát mẻ, trong lành của vùng quê nhà yên ả, hoặc tham gia vào các tour du lịch ngắn ngày tại các điểm du lịch nổi tiếng ở Việt Nam. Tuy nhiên, phần lớn, vẫn có nhiều anh chị tận dụng thời gian trong hè để đăng ký cho con tham gia các khóa học ngoại ngữ, vi tính, nghệ thuật…

Bên cạnh những lợi ích mà các khóa học đem lại, ở một khía cạnh nào đó, việc bắt ép các em phải học quá nhiều sau khi kết thúc 2 học kỳ trên trường thực sự không hẳn là lựa chọn tốt. Hè là khoảng thời gian các em cần được thư giản, vui chơi để lấy lại trạng thái cân bằng trước khi bắt đầu năm học mới.  Tuy nhiên làm thế nào để các con có một mùa hè đậm chất giải trí, thoải mái, vui tươi nhưng vẫn bổ ích? Làm thế nào để kỳ nghỉ hè của con không nhàm chán và tràn ngập sự mới mẻ?…luôn là những mối bận tâm hàng đầu của các cha mẹ. Vậy hãy để IDC Vietnam tư vấn cho quý anh chị nhé!

Đoàn Việt Nam giành giải tại "Hội nghị lãnh đạo Sinh Viên Châu Á 2014"
Đoàn Việt Nam giành giải tại “Hội nghị lãnh đạo Sinh Viên Châu Á 2014”

Trước nhu cầu muốn mang đến cho các em học sinh Việt Nam những chương trình hè đặc sắc, thú vị những vẫn không mất đi tính chất “học tập”, dưới sự bảo trợ của Chính phủ Singapore, IDC Vietnam đồng hành cùng Đại sứ Trẻ Singapore, tổ chức Transinex thực hiện chương trình “Giao lưu văn hóa Singapore 2015” hay còn gọi là “Du học hè Singapore”. Chương trình được thiết kế một cách khoa học, lồng ghép xen kẻ giữa học và chơi. Tham gia chương trình, các em không chỉ được tham quan các địa điểm nổi tiếng, thú vị tại “đảo quốc Sư Tử”, bên cạnh đó, các em còn được tham gia vào các cuộc thi với quy mô châu Á như thi Toán, tranh tài về khả năng lãnh đạo và biểu diễn nghệ thuật. Ngoài ra, nhằm giúp các em xây dựng và phát triển các kỹ năng xã hội tốt hơn, BTC chương trình luôn sắp xếp để các em tham gia các hoạt động xã hội, từ thiện tại Singapore, tham gia các trò chơi tập thể, các tình huống cần giải quyết theo tinh thần đồng đội. Chắc chắn, với lịch trình mang nhiều màu sắc và nội dung thú vị này, mùa hè của các em trong năm nay sẽ thêm phần mới mẻ, không nhàm chán nhưng vẫn giúp các em học hỏi nhiều điều mới lạ, bổ ích.

Các em học sinh của IDC phấn khởi với giải thưởng từ chương trình "Liên Hoan Nghệ Thuật Chạu Á 2014"
Các em học sinh của IDC phấn khởi với giải thưởng từ chương trình “Liên Hoan Nghệ Thuật Chạu Á 2014”
“Du học hè Singapore – Giao lưu văn hóa Singapore 2015” gồm 3 chương trình chính và diễn ra trong thời gian như sau:
  1. Cuộc thi Toán châu Á (AMEC), diễn ra từ ngày 24 – 28/06/2015
  2. Hội nghị lãnh đạo sinh viên châu Á (ASLC), diễn ra từ ngày 03 – 07/08/2015
  3. Liên hoan nghệ thuật châu Á (AAF), diễn ra từ ngày 07 – 11/08/2015
Một năm học đầy căng thẳng với những kết quả thật tốt đã trôi qua, các em xứng đáng được tận hưởng một chuyến “Du học hè tại Singapore”.
Để biết thêm thông tin chi tiết về chương trình, các thủ tục hồ sơ, chi phí.v.v, quý phụ huynh vui lòng liên hệ với IDC Vietnam trong thời gian sớm nhất!

Check Also

NHỮNG TRƯỜNG THPT MỸ CÓ CHI PHÍ CHỈ TỪ $19,950 USD CỦA EDUCATIUS NĂM HỌC 2021-2022

ĐÔI NÉT VỀ EDUCATIUS GROUP: Tập đoàn Educatius được thành lập vào năm 2001 bởi …

Hotline: 0983906964
SMS: 0983906964 Nhắn tin Facebook