Thứ Bảy , Tháng Năm 8 2021
Tư Vấn Du Học Chuyên Nghiệp
Trang chủ / TIN TỨC / Tin tức Đà Nẵng / IDC VIETNAM khai trương văn phòng Đà Nẵng

IDC VIETNAM khai trương văn phòng Đà Nẵng

Nếu như Hà Nội là trung tâm chính trị của khu vực phía Bắc, thành phố Hồ Chí Minh là “đầu tàu” kinh tế miền Nam, thì Đà Nẵng chắc hẳn phải là biểu tượng trung tâm của các tỉnh miền Trung. Là trung tâm kinh tế, văn hoá, giáo dục, khoa học và công nghệ lớn của khu vực miền Trung – Tây Nguyên, Đà Nẵng hiện là một trong 15 đô thị loại 1 đồng thời là một trong 5 thành phố trực thuộc Trung ương ở Việt Nam. Những năm gần đây, Đà Nẵng vươn lên với những thành tựu nổi trội, khẳng định vai trò và vị trí của tỉnh thành trực thuộc trung ương. 

images-stories-gallery-idc_danang-idcdanang-579x771

Với sự phát triển vượt bậc về kinh tế, theo đó, những nhu cầu về giáo dục cũng ngày càng được chú trọng. Nhiều gia đình tại Đà Nẵng đã bắt đầu đầu tư giáo dục cho con theo con đường du học với mục đích tìm kiếm một môi trường quốc tế chuyên nghiệp, giúp con phát triển tương lai và phụng sự quê nhà mai sau. Tuy nhiên, trước sự ồ ạt của rất nhiều công ty tư vấn du học tại đây, nhiều quý phụ huynh luôn cảm thấy lo ngại và e dè khi chọn lựa một nơi để tiến hành làm thủ tục du học cho con em.

idc_danang2-fill-550x413

Trước nhu cầu này, IDC Vietnam đã quyết định khai trương văn phòng chi nhánh mới tại thành phố đầy tiềm năng này. Giờ đây, quý phụ huynh và các em học sinh, đang có ý định du học, sẽ không cần phải quá lo lắng trong việc chọn lựa một nơi để  gửi gắm lòng tin cho tiến trình làm thủ tục hồ sơ du học. Đến với văn phòng IDC Vietnam tại Đà Nẵng, quý khách hàng sẽ được tư vấn tận tình và cụ thể về thông tin các chương trình học tập tại các trường quốc tế, tư vấn ngành học, bậc học phù hợp với trình độ học tập hiện tại; hướng dẫn chuẩn bị thủ tục hồ sơ cần thiết cho việc xin visa…Song song đó, đối với những bạn sinh viên đang tìm kiếm chương trình thực tập hoặc vừa học vừa làm tại nước ngoài, IDC Vietnam chắc chắn sẽ là lựa chọn khá phù hợp cho bạn.

img_0672-fill-350x263 img_0674-fill-350x263

Với phương châm: “Uy tín – Chuyên nghiệp – Hiệu quả”, tại IDC Tp.Đà Nẵng, quý khách hàng sẽ có cảm giác thân thiết, gần gũi và được phục vụ bằng cách tận tình và tốt nhất. Chúng tôi, ngoài vai trò là công ty dịch vụ, sẽ luôn đồng hành cùng quý khách hàng trên suốt chặng đường du học như những người anh, người chị và người bạn.
Hotline: 0983906964
SMS: 0983906964 Nhắn tin Facebook