Thứ Tư , Tháng Sáu 23 2021
Tư Vấn Du Học Chuyên Nghiệp
Trang chủ / CÁC CHƯƠNG TRÌNH DU HỌC MỸ / Các trường ở Mỹ / LÝ DO KHIẾN DU HỌC MỸ (DU HỌC USA) LÀ LỰA CHỌN SỐ 1

LÝ DO KHIẾN DU HỌC MỸ (DU HỌC USA) LÀ LỰA CHỌN SỐ 1

Mỗi năm, trong số hơn một triệu học sinh khắp nơi trên thế giới có kế hoạch đi du học, thì có hơn 1/3 chọn đi du học Mỹ. Tại sao rất nhiều học sinh, sinh viên trên toàn thế giới lại chọn các trường đại học Mỹ, cao học Mỹ?

111

Du học USA luôn là sự lựa chọn hàng đầu trong kế hoạch du học của học sinh, sinh viên Việt Nam. Không chỉ hùng mạnh về kinh tế, khoa học, công nghệ…, Mỹ còn là là quốc gia có hệ thống trường đại học tốt nhất thế giới với các chương trình đào tạo xuất sắc trên hầu hết mọi lĩnh vực. Với hệ thống giáo dục xuất sắc, cơ hội lựa chọn ngành nghề thích hợp, kỹ thuật công nghệ hiện đại hỗ trợ việc học tập – nghiên cứu, cơ hội nghiên cứu và thực tập tích lũy kinh nghiệm nghề nghiệp du học Mỹ là thiên đường của sinh viên quốc tế.

Hệ thống giáo dục xuất sắc

8

Với chất lượng đào tạo hàng đầu, bằng cấp của Mỹ luôn được công nhận và đánh giá cao trên toàn thế giới. Ngoài các chương trình học tập ở bậc trung học, Mỹ luôn đi đầu trong việc đào tạo các bậc cao đẳng, đại học, thạc sỹ.
Hệ thống đại học Mỹ được công nhận là tốt nhất thế giới, với những chương trình giáo dục ngoại hạng trong tất cả các ngành nghề. Với trên 4.500 trường đại học lớn nhỏ, yêu cầu đầu vào khá phù hợp đối với học sinh quốc tế: Bằng tốt nghiệp trung học phổ thông, bảng điểm trung học và điểm thi SAT, học sinh đã có thể lựa chọn cho mình một trường đại học tốt với chất lượng giáo dục hàng đầu tại Mỹ. Các trường đại học của Mỹ luôn đi tiên phong trong việc áp dụng kỹ thuật và công nghệ vào giáo dục, đảm bảo điều kiện để sinh viên được tiếp cận với thiết bị và tài liệu học tập tiên tiến nhất.
Ở bậc cao học Mỹ, sinh viên thường được cơ hội làm việc trực tiếp với một số những nhân tài của thế giới. Bằng cấp ở Mỹ được công nhận là xuất sắc ở khắp nơi trên thế giới.
Ngoài ra, văn phòng hỗ trợ Sinh viên Quốc tế – bộ phận có mặt ở hầu hết các cơ sở đào tạo cùng rất nhiều hoạt động phong phú về văn hoá, thể thao diễn ra ở mỗi trường đại học sẽ hỗ trợ đắc lực để sinh viên nhanh chóng hoà nhập trong môi trường quốc tế.

Cơ hội lựa chọn ngành nghề thích hợp
Hệ thống giáo dục đại học ở Mỹ tạo cho mỗi người mỗi cơ hội. Một ít các trường đại học Mỹ chú trọng vào sự giảng dạy rộng rãi, một số trường khác chú trọng vào thực tế, có quan hệ với tinh xảo nghề nghiệp, và một số trường khác lại chuyên môn về lãnh vực kỹ thuật, nghệ thuật, hoặc khoa học xã hội. Do đó nếu bạn muốn tìm một trường đại học để theo đuổi ngành nào đó mà bạn rất đam mê, cho dù ngành đó ít người theo học hay thật chuyên môn, bạn vẫn có thể tìm được rất nhiều trường ở Mỹ để lựa chọn.

Kỹ thuật – công nghệ hiện đại

7777-fill-650x435

Các trường đại học Mỹ vô cùng tự hào khi đứng hàng đầu trong kỹ thuật và kỹ thuật giảng dạy hiện đại, mang đến cho sinh viên cơ hội tiếp cận công nghệ và được hỗ trợ tốt nhất cho việc học tập và nghiên cứu. Ngay cả khi không học ngành liên quan trực tiếp đến kỹ thuật hay khoa học, sinh viên cũng có dịp tiếp thu các công nghệ kỹ thuật hiện đại để trở nên tinh xảo trong nghề nghiệp của mình với những kỹ thuật tân tiến nhất cho việc thu thập và xử lý dữ kiện thông tin. Mang đến cho sinh viên môi trường tuyệt vời để học hỏi và nâng cao kỹ năng nghề nghiệp với những người cùng ngành nghề.

Cơ hội nghiên cứu và thực tập tích lũy kinh nghiệm nghề nghiệp

Khi trở thành sinh viên du học cao học Mỹ (du hoc cao hoc USA), sinh viên có cơ hội thu thập được kinh nghiệm quý báu về nghiên cứu hay giảng dạy để trang trải một phần chi phí cho chương trình học của bản thân. Với những kiến thức thực tiễn trong quá trình thực tập sẽ tích luỹ kinh nghiệm nghề nghiệp cho sinh viên trong tương lai. Mang đến những cái nhìn sâu sắc về ngành nghề mà có thể sẽ không đạt được nếu chỉ qua các lớp học thuần túy. Sinh viên quốc tế là những thành phần nghiên cứu và giảng dạy có giá trị cao ở các đại học Mỹ bởi vì họ đem đến sự độc đáo trong nghề nghiệp và những suy nghĩ, những ý thức mới lạ đến phòng học và phòng thí nghiệm. Phần đông các chương trình cao học ở Mỹ nhận các sinh viên xuất sắc làm nghiên cứu viên hoặc giảng dạy trong trường.

Check Also

HỌC BỔNG LÊN ĐẾN 50% HỌC PHÍ VÀ SINH HOẠT PHÍ TẠI ELMHURST UNIVERSITY (CHICAGO, US)

VÀI NÉT VỀ TRƯỜNG: Thành lập vào năm 1871, Elmhurst Univeristy là một trường Đại …

Hotline: 0983906964
SMS: 0983906964 Nhắn tin Facebook