Thứ Bảy , Tháng Năm 8 2021
Tư Vấn Du Học Chuyên Nghiệp
Trang chủ / TIN TỨC / Tin tức du học / Vươn đến thành công cùng học bổng trung học Mỹ

Vươn đến thành công cùng học bổng trung học Mỹ

Tiếp nối thành công vừa qua, vào ngày 12/10/2013, IDC Việt Nam sẽ phối hợp cùng Educatius International – tổ chức giáo dục quốc tế hàng đầu tại Mỹ – thực hiện chương trình “Hội Thảo Học Bổng Trung học Mỹ” tại trường THPT Lê Quý Đôn TPHCM. Chương trình xoay quanh những thông tin trao đổi về học bổng và phần phỏng vấn trực tiếp với đại diện của Educatius International.

educatius1-fill-550x367

Tổ chức Educatius International
Thành lập vào năm 2001, sau hơn 10 năm hoạt động với các chương trình được thực hiện như Trung học Công lập, Trung học Tư thục, Cao đẳng Cộng Đồng… Educatius International đã trở thành một trong những tổ chức giáo dục uy tín bậc nhất ở Mỹ nói riêng và trên toàn thế giới nói chung. Sứ mệnh của tổ chức là cung cấp những chương trình giáo dục chất lượng cao tại Hoa Kỳ cho các học sinh đến từ mọi nơi, thúc đẩy du học sinh tìm hiểu sâu hơn về giáo dục Mỹ cũng như văn hoá, con người và xã hội đất nước này. Thông qua đó, xây dựng cầu nối chung giữa các nền văn hoá khác nhau, đóng góp vào mục tiêu phát triển và chung sống hoà bình của nhân loại. Hiện nay, tổ chức Educatius International đã thiếp lập được mối quan hệ mạnh mẽ ở khắp các châu lục, cùng thực hiện những sự kiện và chương trình chất lượng và uy tín cao ở các quốc gia trên thế giới.

educatius2

Thông tin về chương trình học bổng trung học Mỹ Visa F1
Mục tiêu của chương trình là khuyến khích du học sinh quốc tế đến học tập, tìm hiểu giáo dục Mỹ và hoà nhập với cuộc sống bản địa thông qua các gia đình bản xứ.
Học bổng trung học Mỹ dành cho học sinh từ 15 đến 18 tuổi, học lực Khá trở lên, có hạnh kiểm tốt và điểm SLEP tối thiểu đạt 50.
Học sinh tham gia chương trình sẽ được miễn 100% học phí trong vòng một năm tại những trường phổ thông công lập và tư thục chất lượng cao ở Mỹ, được sắp xếp học tại hầu hết các bang trên nước Mỹ. Môi trường giáo dục quốc tế sẽ giúp học sinh trau dồi kĩ năng ngoại ngữ của mình, cũng như nâng cao, mở rộng và củng cố kiến thức mà các em đã tiếp thu trong quá trình học tập ở Việt Nam.
Ngoài ra, học sinh sẽ được bố trí sinh hoạt chung với gia đình người bản xứ đã qua sàng lọc, kiểm tra kĩ về nhân thân và an ninh; được nhân viên của tổ chức Educatius International chăm sóc và bảo trợ. Thông qua việc tiếp xúc trực tiếp với đời sống thường nhật của gia đình Mỹ và tham gia các hoạt động ngoại khoá, vui chơi, giải trí ở các câu lạc bộ của trường cùng bạn bè quốc tế, học sinh sẽ có cơ hội trải nghiệm cuộc sống Mỹ thật sự, hiểu biết thêm về văn hoá Mỹ cũng như các nền văn hoá khác.

Ngoài ra, một trong những lợi ích lớn nhất của chương trình học bổng trung học Mỹ là học sinh sẽ nhận được visa F1 – có thể gia hạn ngay tại Mỹ sau khi các em kết thúc năm học mà không cần quay trở về Việt Nam. Việc này sẽ giúp học sinh tiết kiệm được chi phí đi lại, làm bàn đạp để học sinh chuyển tiếp vào các bậc học cao hơn ở Mỹ dễ dàng hơn, góp phần hỗ trợ học sinh tiến xa hơn trong môi trường giáo dục tại Mỹ.

Bạn Phạm Mỹ Linh tham gia học bổng trung học Mỹ năm 2012 – 2013
Bạn Phạm Mỹ Linh tham gia học bổng trung học Mỹ năm 2012 – 2013

Thông tin về Hội Thảo Học Bổng Trung học Mỹ do IDC tổ chức
– Tại HCM:
Thời gian: Từ 14 giờ đến 17 giờ, thứ bảy ngày 12/10/2013
Địa điểm: Trường THPT Lê Quý Đôn, 110 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường 6, Quận 3
– Tại HN:
Thời gian: Từ 14 giờ đến 17 giờ, thứ bảy ngày 12/10/2013
Địa điểm: VP IDC tại Hà Nội , 10A1 Lý Nam Đế, Phường Hàng Mã, Quận Hoàn Kiếm
Đến tham dự hội thảo, học sinh sẽ được:

  •         Giới thiệu và giải đáp thắc mắc về Chương trình Học bổng Trung học Mỹ
  •         Phỏng vấn trực tiếp với đại diện của Educatius International
  •         Xét duyệt học bạ và điểm thi SLEP TEST (Đăng ký thi miễn phí tại IDC Vietnam)

Check Also

NHỮNG TRƯỜNG THPT MỸ CÓ CHI PHÍ CHỈ TỪ $19,950 USD CỦA EDUCATIUS NĂM HỌC 2021-2022

ĐÔI NÉT VỀ EDUCATIUS GROUP: Tập đoàn Educatius được thành lập vào năm 2001 bởi …

Hotline: 0983906964
SMS: 0983906964 Nhắn tin Facebook