Thứ Bảy , Tháng Năm 8 2021
Tư Vấn Du Học Chuyên Nghiệp

WILLIAMS BUSINESS COLLEGE

WBC là một trong các trường thành lập lâu năm và thành công nhất tại Úc, một môi trường giáo dục đầy đủ tiện nghi và sôi động. Khác với cơ cấu với các trường đại học lớn, WBC xem trọng tính cá thể, chúng tôi thích giải quyết các vấn đề khó khăn của học sinh, trao đổi trực tiếp nhằm cải thiện kết quả học tập của từng em. Chúng tôi vinh dự được công nhận việc áp dụng giáo dục vào thực tế đời sống. Đồng thời trang bị cho sinh viên tốt nghiệp với kỹ năng cần thiết thông qua việc tiếp xúc với các công ty và doanh nghiệp kinh doanh, sinh viên tốt nghiệp có lợi thế trong việc tuyển dụng ngay sau khi tốt nghiệp

xavier-pic1

Nhóm giảng viên và nghiên cứu viên của WBC bao gồm các học giả uyên bác và những giáo sư dầy dặn kinh nghiệm trong lĩnh vực. Chuyên viên hỗ  trợ của chúng tôi rất tự hào trong việc giúp đỡ và dìu dắt sinh viên.
Nếu bạn có gặp bất kì khó khăn nào trong suốt thời gian học tại WBC, tôi khuyến khích bạn truy cập vào tất cả các dịch vụ của chúng tôi và hỏi bất kì một trong những đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp của chúng tôi để hỗ trợ bạn.
WBC NƠI THÀNH CÔNG BẮT ĐẦU
TỰ HÀO VỀ LỊCH SỬ: Hugh George Williams thành lập trường Williams Business College vào năm 1894, tự hào luôn đứng đầu về csvc, lớp học được tân trang với chiếc máy đánh chữ thuộc công nghệ mới nhất thời bấy giờ. Trong suốt 118 năm hoạt động, WBC là một trong số các tổ chức thành công nhất trong việc giảng dạy và hiện đang không ngừng phát triển. Vào năm 2012, trường đã giới thiệu các khóa đào tạo khóa đào tạo hệ đại học để bổ sung vào chương  trình giảng dạy của mình. WBC đã duy trì và cam kết đủ về trình độ  giáo dục của mình về chuyên ngành kinh doanh. Trường luôn đứng đầu về vật chất và hạ tầng khuôn viên. Trang bị những thiết bị hiện đại, lớp học với nhiều ánh sáng tự nhiên và thoải mái với các đồ nội thất tối tân nhằm đảm bảo cho sinh viên tại nhà trường có một môi trường học tập thuận lợi và tốt đẹp nhất.
MỤC TIÊU: Cung cấp các chương trình học tập nghiên cứu đại học giúp sinh viên có cơ hội tạo sự khác biệt trong cuộc sống cũng như sự nghiệp của cá nhân và cộng đồng của mình ở Úc và ở nước ngoài.
NHIỆM VỤ: Xuất sắc trong giáo dục đại học.Cho phép học sinh và nhân viên đạt đến tiềm năng của mình.Đáp ứng được nhu cầu của sinh viên, các đối tác doanh nghiệp và xã hội.Nâng cao kiến thức thông qua một cam kết không ngừng tìm hiểu, những phần học bổng và giúp đỡ tri thức.Thấm nhuần đạo đức và trách nhiệm xã hội và một nền tảng trong sự vận hành của trường.
ƯU ĐIỂM CỦA WBC
Hỗ trợ việc làm: WBC luôn hỗ trợ việc làm cho học sinh mình. Với sự đào tạo tốt và chu đáo tại trường sẽ giúp bạn tự tin trong định hướng sự nghiệp và sẵn sáng cho quá trình xin việc bao gồm: sơ yếu lý lịch, đơn xin việc, kỹ thuật phỏng vấn, tìm kiếm việc làm và lập kế hoạch phát triển sự nghiệp.
Lớp học nhỏ: các lớp học kích cỡ nhỏ chỉ có khoảng 20 người, đã giúp cho sinh viên gần gũi tiếp xúc với thầy cô và các bạn cùng lớp. Việc nắm bắt kiến thức sẽ trở nên dễ dàng hơn.
Cơ hội vào trường danh tiếng: tại WBC, các giảng viên đều có trình độ cao và nhiều năm kinh nghiệm trong ngành, một số là những người đang nắm giữ nhiều vị trí trong lãnh vực công tác của mình. Điều này có nghĩa là họ sẽ mang phương pháp dạy học và kinh nghiệm cuộc sống thực tiễn đến với học sinh và giúp các bạn và vượt qua những khóa học này.
Môi trường học tập: WBC nằm ở phía Bắc Sydney, dễ dàng cho việc đi lại như đi bộ từ trạm xe lửa đến xe bus, môi trường học sang trọng và thoáng mát với rất nhiều không gian xanh nằm gần công viên nên phù hợp cho sinh viên thư giãn trong giờ giải lao. Cơ sở vật chất bao gồm một phòng sinh hoạt có đầy đủ tiện nghi, bao công bên ngoài ngay tại lối vào khuôn viên trường, có quán cafe, nhà ăn trưa và tủ khóa cá nhân. Các bạn có thể ghé thăm trường qua tour du lịch ảo www.williams.edu.au
Chuyên môn: WBC có gơn 118 năm kinh nghiệm trong việc giảng dạy chuyên nghiệp kinh doanh. Môi trường học tập độc đáo cung cấp cho bạn cơ hội tốt để phát triển kỹ năng, tăng cường sự hiểu biết và đạt được trình độ chuyên môn.
BẰNG CẤP TẠI WBC SẼ ĐƯA BẠN ĐI ĐÂU? Nhiều sinh viên tốt nghiệp tại WBC đã được nhận vào các công ty lớn như: Tập Đoàn Luật Henry Davis York, Mallesons Stephen Jaques, Công ty quảng cáo Synchro, Tập Đoàn tư vấn kinh doanh Bruce Clay, Qantas, Foxtel, Macquarie Bank…
CỬ NHÂN KINH DOANH: Cử nhân kinh doanh cung cấp cho sinh viên một kiến thức khái quát về quản trị kinh doanh và rất thích hợp cho những người tìm kiếm để đạt được nghiệp vụ chuyên môn về kế toán và tài chính, quản lý, tiếp thị khu vực. Khóa học sẽ giúp sinh viên chuẩn bị một tinh thần kiên cố để đối mặt với công việc thực tế, đặc biệt là vai trò quản lý trong một tổ chức với đủ loại quy mô. Khó học này thích hợp cho những người muốn bắt đầu một sự nghiệp như một kế toán, kiểm toán viên, nhà phân tích kinh doanh, trợ lý tiếp thị, trợ lý hành chánh, nhà phân tích sản phẩm hoặc quản lý nhân sự. Sinh viên  tốt nghiệp cuả trường sẽ trang bị kiến thức chuyên môn kinh doanh đặc biệt trong lĩnh vực lựa chọn của họ.
CHUYÊN NGÀNH:
– Kế Toán
– Quản Lý

TỔNG QUÁT KHÓA HỌC:

Chuyên ngành kế toán Chuyên ngành quản lý
Học kỳ 1 Học kỳ 1 Năm cuối
BUSC101 Business Communication

ACCT100 Foundation of Accounting

ECON100 Economics & Markets

ITIS100 IT & Business Processes

BUSC101 Business Communication

ACCT100 Foundation of Accounting

ECON100 Economics & Markets

ITIS100 IT & Business Processes

Học kỳ 2 Học kỳ 2
MKTG100 Marketing

MGMT100 Management

LAWS100 Fundamentals of Business Law

ACCT101 Management Accounting

MKTG100 Marketing

MGMT100 Management

LAWS100 Fundamentals of Business Law

ACCT101 Management Accounting

Học kỳ 3 Học kỳ 3 Năm nhì
BUSS101 Business Statistics

ACCT202 Financial Accounting & Reporting

FINC201 Banking and Finance

MKTG202 Services Marketing

BUSS101 Business Statistics

MGMT201 Organisational Behaviour

MGMT202 International Management

ACCT201 Management Accounting

Học kỳ 4 Học kỳ 4
ACCT203 Corporate Accounting

LAWS301 Corporate Law

BUSE201 Corporate Govermance & Ethics

Electives

MGMT203 Human Resources Management

FINC201 Banking and Finance

MKTG202 Services Marketing

BUSE201 Corporate Govermance & Ethics

 

Học kỳ 5 Học kỳ 5  

Năm đầu

ACCT301 Auditing

FINC301 Corporate Finance

ACCT304 Accounting Systems

Electives

MGMT301 Contemporary Issued in Management

BUSE201 Entrepreneurship

FINC301 Corporate Finance

Electives

Học kỳ 6 Học kỳ 6
ACCT303 Taxation

ACCT305 Accounting Managerial Control

ACCT306 Accounting Statement Analysis

Electives

MGMT303 Strategic Management

MGMT304 International Relations

Electives

Electives

CỬ NHÂN KINH DOANH – CHUYÊN NGÀNH KẾ TOÁN: Bạn sẽ khám phá ra rằng kế toán không chỉ là công việc về “những con số” mà nó là ngôn ngữ trong kinh doanh. Những kế toán giỏi có thể đánh giá, phân tích và giao tiếp tình hình tài chính của một tổ chức, cá nhân trong nước và quốc tế. Kế toán đưa ra những phương án xử lý tài chính quan trọng và những kế toán giỏi có thể làm việc tại bộ quản lý cấp cao hoặc trong hội đồng quản trị. Kế toán là trung tâm của tất cả các doanh nghiệp. Hoạt động kinh doanh được ghi lại và phân tích trong các điều  khoản tài chính bằng cách sử dụng hệ thống kế toán, nhà đầu tư sử dụng báo cáo tài chính và thông tin của kế toán để giúp họ định hướng cho các chi phí và cuối cùng là để ra quyết định , giá thành sản phẩm, phát triển các chiến lược hoạt động và đánh giá hiệu kinh doanh.
Cơ hội nghề nghiệp: những sinh viên sau khi tốt nghiệp Cử Nhân Kinh Doanh (chuyên ngành kế toán) có thể xin vào những vị trí sau:
  • Tài chính kế toán
  • Kế toán trưởng
  • Kiểm toán viên
  • Phân tích thị trường
  • Tư vấn kinh doanh
Ưu điểm lợi thế: bạn có thể rút ngắn thời gian khi học Cử Nhân Kinh Doanh nếu bạn đã học chương trình Cao Đẳng Quản Trị Kinh Doanh hoặc chứng chỉ Cao Đẳng Nâng Cấp Quản Lý hay Tiếp Thị tại WBC. Hỏi nhân viên cố vấn của trường để biết thêm thông tin.
Chúng tôi có thể xem xét rút ngắn thời gian học Đại Học nếu bạn đã hoàn thành chương trình cao đẳng tương tự tại các tổ chức đào tạo khác.
Yêu cầu đầu vào:
Trình độ tiếng anh: IELTS 6.5 không có môn nào dưới 5.5. TOEFL 550/213, IBT TOEFL tối thiểu 80. Nếu có bằng cấp trung học tại các nước tiếng anh. Chứng chỉ tiếng anh tại các trung tâm được WBC công nhận.
Trình độ học vấn: Tối thiều lớp 12 với điểm trung bình 7.0
CỬ NHÂN KINH DOANH – CHUYÊN NGÀNH QUẢN LÝ: Cử nhân kinh doanh (Quản lý) giúp bạn tìm hiểu tầm quan trọng của quản lý trong kinh doanh , cách sắp xếp và kiểm soát công việc một cách khoa học nhất đáp ứng chiến lược và mục tiêu kinh doanh. Bạn sẽ phát triển kỹ năng quản lý, tổ chức và lãnh đạo người khác bằng cách đưa ra những quyết định chính xác và sáng tạo, đồng thời đánh giá những tình huống thử thách để bạn trở thành người quản lý tốt và có trách nhiệm. Trong chuyên ngành này, sinh viên sẽ phát triển một sự hiều biết giữa liên kết thương mại với quản lý và văn hóa. Nghiên cứu tình huống thật giúp sinh viên trau dồi các kỹ nagn8 như lãnh đạo, quản lý, báo cáo và truyền thông. Học sinh cũng sẽ phát triển kỹ năng quản lý kê toán, tài chính doanh nghiệp, đưa ra quyết định, thiết kế tổ chức quản lý nguồn nhân lực và chiến lược.
Cơ hội nghề nghiệp: bạn có thể tìm kiếm việc làm như:
Trong kinh doanh:  Cố vấn tài chính, Quản lý cửa hàng bán lẻ, Quản lý bộ phận, hoặc là Đại diện tiếp thị.
Cố vấn phát triển trong các ngành như công nghiệp giải trí, dịch vụ tài chính, quan sát và phân phối thị trường.
Thương mại, công nghiệp hay tham gia một chương trình đào tạo.
Làm việc tại các công ty với nhiều thể loại cơ cấu trong vị trí quản lý và phát triển nhân sự.
Làm việc trong hệ thống chính phủ, các tổ chức phi lợi nhuận và DNTN bao gồm cà vị trí như quản lý hoặc điều hành.
Yêu cầu đầu vào:
Trình độ tiếng anh: IELTS 6.5 không có môn nào dưới 5.5. TOEFL 550/213, IBT TOEFL tối thiểu 80. Nếu có bằng cấp trung học tại các nước tiếng anh. Chứng chỉ tiếng anh tại các trung tâm được WBC công nhận.
Trình độ học vấn: Tối thiều lớp 12 với điểm trung bình 7.0

HỌC PHÍ 2013:

Giá từng môn Giá từng học kỳ Giá nguyên khóa

Tổng cộng

Cử nhân kinh doanh

( Kế Toán)

1.750 $ 7.000 $ 42.000 $
Cử nhân kinh doanh

( Quản Lý)

1.750 $ 7.000 $ 42.000 $

 

HỌC PHÍ 2014:

Giá từng môn Giá từng học kỳ Giá nguyên khóa

Tổng cộng

Cử nhân kinh doanh

( Kế Toán)

1.750 $ 7.000 $ 42.000 $
Cử nhân kinh doanh

( Quản Lý)

1.750 $ 7.000 $ 42.000 $

Check Also

DU HỌC BỜ TÂY NƯỚC ÚC – NHẬN NGAY HỌC BỔNG GIÁ TRỊ TỪ TRƯỜNG ĐẠI HỌC EDITH CO WAN

Để chào đón các tân sinh viên cho mùa nhập học mới, hiện tại trường …

Hotline: 0983906964
SMS: 0983906964 Nhắn tin Facebook