Friday , January 18 2019
Tư Vấn Du Học Chuyên Nghiệp
Trang chủ / TIN TỨC / Tin tức du học / Học bổng Trung học Mỹ – Cơ hội du học hàng đầu thời khủng hoảng

Học bổng Trung học Mỹ – Cơ hội du học hàng đầu thời khủng hoảng

Trong bối cảnh nền kinh tế suy thoái thì lựa chọn chương trình du học Mỹ tiết kiệm chi phí nhất đang là ưu tiên hàng đầu để đảm bảo được ước mơ cho các bạn học sinh mà vẫn nằm trong khả năng tài chính của gia đình.

Năm 2013, phối hợp với IDC Vietnam, Educatius International trao 20 suất học bổng, mỗi suất trị giá 15.000 USD một năm cho học sinh Việt Nam. Học sinh sẽ nhận được sự chăm sóc, bảo trợ từ nhân viên giáo dục tại trường học và đại diện vùng của tổ chức quản lý. Chỉ với 292.000.000đ/năm, (đã bao gồm học phí, bảo hiểm, chi phí ăn ở và tất cả chi phí khác) các em học sinh sẽ yên tâm theo học chương trình tại Mỹ mà không phải bận tâm về tài chính. Giấc mơ du học sẽ trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.

qua-lon-mung-xuan-201fb

Đặc biệt khi nhận học bổng, học sinh được cấp visa F1. Các em sẽ được gia hạn visa F1 ngay tại Mỹ để học tiếp các bậc cao hơn mà không phải quay về Việt Nam xin visa. Giúp tiết kiệm chi phí đi lại, dễ dàng chuyển tiếp vào các trường cao đẳng và đại học tại Mỹ mà không cần TOEFL hoặc IELTS.

Ngoài ra, IDC còn mang đến chương Học bổng Trao đổi Văn hoá” cho các em học sinh có cơ hội học tập một năm tại trường Công Lập hoặc ngoài Công Lập Mỹ. Chương trình do Bộ Ngoại giao Hoa Kỳ điều hành, mang mục tiêu giao lưu văn hóa giữa các nước. Các em sẽ được sinh sống trong một gia đình bản xứ do Tổ chức Giáo dục Mỹ lựa chọn kỹ càng dựa trên những tiêu chuẩn như: sự nhiệt tình, lòng tận tâm, hòa đồng, mong muốn tìm hiểu về văn hóa của các nước khác trên thế giới.

Để có cơ hội nhận được học bổng, các em học sinh và quý phụ huynh vui lòng mau chóng nộp học bạ photo của 3 năm gần nhất và điểm thi Slep Test tại văn phòng IDC Vietnam.

Đặc biệt: Nhân dịp mừng xuân Quý Tỵ, IDC Việt Nam xin tăng ngay 6.000.000đ cho 5 học sinh đầu tiên thuộc các trường nằm trong hệ thống đối tác của công ty tại TP Hồ Chí Minh bao gồm: Ngô Tất Tố, Trần Đại Nghĩa, Nguyễn Thượng Hiền, Marie Curie, College, Nguyễn Thị Diệu và Lê Quý Đôn, tặng ngay 2.000.000đ cho 5 học sinh đầu tiên thuộc các trường còn lại đăng kí tham gia học bổng trước ngày 15/3/2013.

Liên hệ ngay IDC Vietnam để được nhận ưu đãi lớn.
idc-201fb
Trần Ngọc Quỳnh Trâm học sinh Baytown Christian Academy (Baytown, Texas) Học bổng Trung học Mỹ 2012 –2013
img_1453-201fb

“Em rất thích thú với cuộc sống mới tại Mỹ. Gia đình host của em rất tốt, em có thêm 2 đứa em trai và 1 em bé gái ba tháng tuổi và 1 bạn cùng phòng người Hàn Quốc nữa. Em rất thích trường “Baytown Christian Academy”. Mới sang em phải “vật lộn” với tiếng Anh. Các bạn ở trường đã động viên và giúp em rất nhiều. Ngoài giờ học em tham gia vào đội bóng chuyền JV của trường và tổ chức xã hội “Key Club”. Sắp tới trường em có homecomming và spirit week. Em đang rất háo hức và tin chắc còn rất nhìu điều thú vị sẽ đợi em phía trước! Em cám ơn chương trình học bổng này đã và đang cho em một trải nghiệm rất tuyệt vời và cũng có thể là bước ngoặt trong cuộc sống của em!”.

Kiều Huyền Trang học sinh Summerville High School (Sonora, California) Học bổng Trao đổi Văn hóa 2012 – 2013

26651_471860439503314_270276120_n-201fb

“Lúc đầu em rất lo lắng nhất là khả năng tiếng Anh của em. Em đã cố gắng mạnh dạn, tiếp xúc và học tập các bạn bè ở trường, mạnh dạn yêu cầu sự giúp đỡ, em tranh thủ kết bạn và học hỏi trong cả giờ nghỉ hoặc giờ ăn trưa.

Giờ em đã thích nghi với môi trường học mới, em kết được nhiều bạn Mỹ lắm. Bạn bè, thầy cô ai cũng tốt bụng, nhiệt tình giúp đỡ. Gia đình nhà Host của em thì….tuyệt vời, cả người điều phối viên nữa, tháng nào cũng gọi điện hỏi thăm em. Em được chăm sóc rất tận tình. Em thích nhất là được xem các trận đấu bóng ném Mỹ ở trường và đi dự tiệc.

Cảm ơn IDC đã mang đến cho em cơ hội tuyệt vời này”.

Check Also

DU HỌC CANADA TẠI ĐẠI HỌC BROCK VỚI NHIỀU CƠ HỘI HỌC BỔNG & CO-OP.

Đại học Brock, một trong 5 trường của Canada nhận được chứng nhận AACSB (Chứng …

.
.
.
.