Thứ Hai , Tháng Mười 18 2021
Tư Vấn Du Học Chuyên Nghiệp
Trang chủ / TIN TỨC / Tin tức du học / NHỮNG ƯU ĐIỂM HÚT DU HỌC SINH VIỆT CỦA AUSTRALIA

NHỮNG ƯU ĐIỂM HÚT DU HỌC SINH VIỆT CỦA AUSTRALIA

Chất lượng giáo dục hàng đầu thế giới, nền kinh tế – chính trị ổn định, chương trình học bổng hấp dẫn… là những điểm hút du học sinh quốc tế của Australia. 

Nền kinh tế, chính trị ổn định 
Theo chỉ số Sáng tạo toàn cầu (GTI) năm 2015 do Học viện Martin Prosperity công bố, Australia là quốc gia đứng đầu thế giới về phát triển kinh tế và tiến độ tăng trưởng bền vững. Bảng đánh giá này dựa trên 3 yếu tố: tài năng của Chính phủ trong điều khiển nền kinh tế, mức độ phát triển khoa học kỹ thuật và văn hóa thân thiện – hòa đồng giữa mọi người trong xã hội.
Với số điểm gần như tuyệt đối (0,97/1), Australia vượt qua Mỹ, theo bảng xếp hạng này. Trong nhiều năm qua, xứ sở kangaroo luôn được bình chọn là một trong số quốc gia có chỉ số an toàn cao nhất thế giới. Vì vậy, Australia trở thành đất nước khởi điểm thích hợp cho du học sinh về cơ hội học tập, làm việc và thăng tiến trong môi trường năng động và phát triển.
24-10-201612-7445-1477384191
Chất lượng giáo dục cao
Với nhiều thành tựu nghiên cứu nổi tiếng thế giới, nền giáo dục Australia được công nhận trên các bảng xếp hạng giáo dục của thế giới. Các chương trình đào tạo đa dạng của Australia luôn cập nhật phù hợp với nhu cầu học tập của sinh viên; đáp ứng yêu cầu của các nhà tuyển dụng.
Sự đa dạng về chương trình đào tạo của đất nước này giúp bạn dễ dàng trong việc chọn ngành và trường phù hợp. Trong đó, có nhiều lĩnh vực được nhiều du học sinh lựa chọn như: khoa học tự nhiên, toán học, kỹ thuật, khoa học xã hội, y tế..
Hàng năm, chính phủ Australia đầu tư hơn 200 triệu USD để cấp học bổng cho sinh viên quốc tế nhằm khích lệ tinh thần và hỗ trợ chi phí cho du học sinh.
24-10-201621-3551-1477384192
Mời bạn đánh giá

Check Also

CHƯƠNG TRÌNH OPT – THỰC TẬP SINH SAU KHI TỐT NGHIỆP

CHƯƠNG TRÌNH OPT : OPT (Optional Practical Training) là 1 loại giấy phép giúp sinh …