Thứ Tư , Tháng Bảy 17 2024
Tư Vấn Du Học Chuyên Nghiệp
Trang chủ / CÁC CHƯƠNG TRÌNH DU HỌC MỸ / Các trường ở Mỹ / Trường Cao đẳng Cộng đồng Orange Coast College – Lựa chọn hấp dẫn CĐCĐ KÉP 2+2

Trường Cao đẳng Cộng đồng Orange Coast College – Lựa chọn hấp dẫn CĐCĐ KÉP 2+2

Vài nét về Trường Cao đẳng Cộng đồng Orange Coast College:

Trường Cao đẳng Cộng đồng Orange Coast College (OCC) tọa lạc tại Costa Mesa chỉ vài phút từ bãi biển đẹp miền Nam California. Được thành lập vào năm 1947, với các lớp học bắt đầu vào năm 1948, OCC đã phát triển thành một trong những trường cao đẳng cộng đồng lớn nhất và tốt nhất quốc gia, tuyển sinh hơn 25.000 sinh viên mỗi học kỳ.

cao-dang-cong-dong-orange-coast-college
Trường Cao đẳng Cộng đồng Orange Coast College

OCC có các cơ sở đặc biệt và công nghệ mới nhất, và cung cấp hơn 135 chương trình học tập và nghề nghiệp.

Các ngành đào tạo nổi bật tại trường Trường Cao đẳng Cộng đồng Orange Coast College:

1.Business & Computing
2.Health Science
3.Literature and Language
4.Mathematics & Science
5.Information Technology
6.Visual & Performing Art

khuong-vien-orange-coast-college
khuôn viên rộng lớn của Orange Coast College

04 ưu điểm vì sao nên học tại Trường Cao đẳng Cộng đồng Orange Coast College:

1. Giáo trình xuất sắc:

2 năm OCC + 2 năm đại học = Bằng Cử nhân. Sau khi học hai năm tại OCC, sinh viên có nhiều lựa chọn để chuyển tiếp lên trường đại học bốn năm và sau đó chỉ cần 2 năm nữa thôi là lấy được bằng Cử nhân.

  • OCC liên tục xếp hạng nhất tại Quận Cam (Orange County) và là 1 trong 3 trường đứng hạng nhất tổng thể về số lượng sinh viên thuyên chuyển sang hệ thống trường đại học University of California (UC)California State University (CSU) kết hợp.
  • OCC có đảm bảo thu nhận qua thuyên chuyển (Transfer Admission Guarantees, TAG) để đảm bảo là các sinh viên quốc tế sẽ được nhận vào UC Irvine, UC Riverside, UC Santa Barbara, UC Santa Cruz, UC Merced và UC Davis. Ngoài ra, OCC cũng có ký thoả thuận thuyên chuyển với tất cả 23 trường đại học thuộc hệ thống California State Universities, trong đó có CSU Long Beach, CSU Los Angeles, San Diego State University và San Francisco State University.
  • Các sinh viên quốc tế đã thuyên chuyển thành công vào một số trường đại học nổi tiếng nhất trên thế giới, trong đó có UCLA, UC Berkeley, Columbia, Cornell, U Penn, MIT và Carnegie Mellon.

2.Giá trị xuất sắc:

Khởi đầu học lấy bằng Cử nhân tại OCC có thể giúp bạn tiết kiệm được cả nghìn đồng đô la so với khởi đầu học tại một đại học bốn năm.
Học phí tại OCC dành cho sinh viên quốc tế toàn thời gian vào khoảng $7.300, là một trong những mức học phí thấp nhất tại Mỹ.

3.Dịch vụ hỗ trợ sinh viên xuất sắc:

Trung tâm tham gia toàn cầu Global Engagement Center (GEC) của OCC giúp đỡ sinh viên học tập tại OCC thành công cũng như thích thú với môi trường. Nhân viên GEC chăm sóc từng cá nhân sinh viên thông qua chương trình tư vấn thủ tục nhập học, hướng dẫn về học vấn, đăng ký lớp học, tư vấn về vấn đề di trú, tìm nhà ở và bảo hiểm sức khoẻ.
Trung tâm Giáo dục Quốc tế (International Education Center, IEC), là trung tâm Anh ngữ của OCC, cung cấp chương trình học Anh ngữ chuyên sâu để chuẩn bị cho sinh viên lên học đại học. Sinh viên tại IEC được hỗ trợ khi chuyển tiếp sang OCC, như thế quy trình chuyển tiếp được đơn giản hoá và không mất thời giờ.

4.Địa điểm tuyệt vời:

  • OCC nằm trong thành phố Costa Mesa thuộc Quận Cam, California
  • OCC nằm trong thành phố Costa Mesa, rất yên tĩnh an toàn, thuộc Quận Cam ở phía Nam California, chỉ cách trường Đại học UC Irvine và những bãi biển nổi tiếng (Newport Beach và Laguna Beach) vài phút.
  • Quận Cam là một vùng nổi tiếng do có thời tiết tốt và có nhiều sinh hoạt vui nhộn và đa dạng về văn hoá.
    Quận Cam cũng có nhiều bãi biển thú vị nhất thế giới, những công viên giải trí đẹp nhất thế giới (gồm cả Disneyland) và những đội thể thao chuyên nghiệp như là đội Angels (bóng chày) và đội Anaheim Ducks (khúc côn cầu trên băng).
  • Từ Quận Cam chỉ cần lái xe một đoạn ngắn là tới các thành phố Los Angeles và San Diego. Vào cuối tuân, sinh viên không những thích ra biển mà còn thích lên núi ở phía Nam California.
orange-coast-college-idc
Cơ sở vật chất hiện đại của Trường Cao đẳng Cộng đồng Orange Coast College

OCC đứng đầu trong số các trường Cao đẳng Cộng đồng của Quận Cam về số lượng sinh viên trường chuyển đến các hệ thống của Đại học California UCLA Đại học Nam California USC. Trong thập kỷ qua, hàng ngàn sinh viên OCC đã chuyển đến các cơ sở của UCLAUSC.
Ngoài ra, nhiều sinh viên của Orange Coast College chuyển sang các trường cao đẳng và đại học tư ở California và trên toàn quốc.

co-so-hien-dai-orange-coast-college
Khuôn viên xinh đẹp của Trường Cao đẳng Cộng đồng Orange Coast College

ĐĂNG KÝ NHANH TAY GIÀNH NGAY HỌC BỔNG

dangky-button-gif

Check Also

image001

NHỮNG ĐIỀU BẠN NÊN BIẾT VỀ QUÁ TRÌNH PHỎNG VẤN DU HỌC MỸ – VISA F1

 Du học Mỹ luôn là lựa chọn hàng đầu của nhiều học sinh mở ra …