Thứ Hai , Tháng Mười Một 28 2022
Tư Vấn Du Học Chuyên Nghiệp
Trang chủ / CÁC CHƯƠNG TRÌNH DU HỌC MỸ / Các trường ở Mỹ / Edmonds Community College – CÁNH CỔNG BƯỚC TỚI ĐẠI HỌC MỸ

Edmonds Community College – CÁNH CỔNG BƯỚC TỚI ĐẠI HỌC MỸ

5/5 - (1 bình chọn)

Tổng quan về Edmonds Community College:

Edmonds Community College là trường cao đẳng cao đẳng công lập năm 1967 tại thành phố Lynwood, bang Washington. Trường có hơn 14,000 sinh viên theo học mỗi năm, trong đó có 900 sinh viên quốc tế đến từ 60 quốc gia khác nhau. 

Khuôn viên trường cao đẳng cộng đồng rộng hơn 20 hecta với rất nhiều cây xanh thoáng mát được tọa lạc tại thành phố Lynnwood cách trung tâm thành phố Seattle khoảng 20 phút đi xe. Xung quanh trường có rất nhiều địa điểm vui chơi lành mạnh như sân golf, trung tâm thương mại, và địa điểm leo núi rất thích hợp cho những bạn sinh viên năng động. Ngoài ra, trường chỉ cách những bãi biển và những công viên cảng tuyệt đẹp của vùng Pudget Sound vài phút nổi tiếng với nhiều bảo tang, nơi trưng bày nghệ thuật và rừng quốc gia Olympic.

Cao đẳng cộng đồng – xu hướng học tập khác biệt qua các cuộc khảo sát
Theo một cuộc khảo sát tại bang Texas, Mỹ, trong vòng 5 năm gần đây có khoảng 62% học sinh trung học tại Mỹ chuyển qua các trường Cao đẳng cộng đồng trước khi họ tiến đến bước đường Đại học. Sự “chuyển hướng khác biệt” này khiến không ít du học sinh quốc tế trăn trở và náo nức với mong muốn bước vào một trong những trường CĐCĐ Mỹ nhằm tiết kiệm thời gian và tiếp thu nền giáo dục chất lượng hàng đầu thế giới nhanh chóng hơn.

Edmonds Community College
Logo Edmonds Community College

Các ngành học nổi bật của trường:

Chương trình đào tạo của trường bao gồm 2 bằng cử nhân khoa học ứng dụng, 3 bằng cao đẳng liên kết, và 60 chứng chỉ chuyên môn cho 25 ngành học. Trong đó, các lĩnh vực như Nghệ thuật, Y tá, Công nghệ Thông tin, Kĩ Sư, Sinh học, và Khoa học vật liệu là những ngành nổi trội của trường và được sinh viên lựa chọn nhiều nhất.

Edmonds Community College IDC
Sinh viên Edmonds Community College

Học phí và các chi phí khác:

+ Học phí: $9947/ năm
+ Sách vở: $1200/ năm
+ Bảo hiểm: $1023/ năm
+ Chi phí sinh hoạt: $8352/ năm

🔶 5 LỢI ÍCH LỚN NHẤT KHI HỌC Edmonds Community College:

🔹 Tiết kiệm thời gian học lên đến 2 năm với chương trình học “Kép” 2+2; vừa hoàn thành bậc trung học phổ thông vừa hoàn tất chương trình Cao đẳng khi vừa trò 18 tuổi.
🔹 Liên thông lên các Đại học liên kết uy tín và được công nhận về chất lượng đào tạo và cơ hội việc làm rộng mở sau khi tốt nghiệp như University of Washington – #1 Best University in Washington 2017.
🔹 Điều kiện đầu vào dễ dàng với mức chi phí học tập hợp lý, dao động từ 9.000 – 11.000USD/năm học.
🔹 Thời gian xét duyệt hồ sơ nhập học và cấp thư mời nhập học(I-20) nhanh chóng.
🔹 Tiết kiệm chi phí tài chính cho gia đình trong 2 năm lên đến 30.000USD.

Chuyển tiếp lên Đại học – chiến lược tuyển sinh hiệu quả:

Thông qua liên kết mạnh mẽ với các trường CĐCĐ trên toàn nước Mỹ, việc tuyển sinh tại các trường Đại học trở nên “bận rộn” hơn với hàng nghìn đơn đăng ký nhập học của du học sinh quốc tế tại các bang mà họ mong muốn theo học và sinh sống. Khác với học sinh công dân Mỹ tại các bang, du học sinh quốc tế còn chi trả thêm phí phát triển bang nên họ có thể tự do lựa chọn bang và trường Đại học mà họ thích và phù hợp khi có nhu cầu và đủ điền kiện để chuyển tiếp lên Đại học.
Trong đó, bang Florida và California được đánh giá là “nam châm” hút nguồn nhân lực trẻ mạnh mẽ nhất.
Điển hình như trường Đại học bang California hỗ trợ cấp giấy xác nhận nhập học và dịch vụ cố vấn học tập cá nhân sớm hơn hẳn nhằm giúp học sinh lập kế hoạch học tập cụ thể và thích nghi với môi trường học tại trường nhanh và hiệu quả hơn.

IDC Edmonds Community College
Khuôn viên Edmonds Community College

Yêu cầu đầu vào Edmonds Community College:

+ Trên 16 tuổi

+ TOEFL iBT trên 55 và IELTS trên 5.5 để vào thẳng chương trình cao đẳng nhưng không bắt buộc, sinh viên có thể làm bài kiểm tra Anh Văn tại trường để được xếp lớp phù hợp

ĐĂNG KÝ NHANH TAY GIÀNH NGAY HỌC BỔNG

dangky-button.gif-6

Check Also

du-hoc-tieng-anh-ngan-han-tai-My-1-1024x576

Lợi ích du học Tiếng Anh ngắn hạn tại Mỹ

Việc có các chứng chỉ tiếng anh quốc tế như Ielts, Toeic,… trở thành lợi …