Thứ Hai , Tháng Ba 4 2024
Tư Vấn Du Học Chuyên Nghiệp

DU HỌC MỸ

4.5/5 - (2 bình chọn)

Hợp Chúng Quốc Hoa Kỳ thường gọi là Hoa Kỳ hoặc nước Mỹ, là một nước cộng hòa liên bang, phần lớn nằm tại nước Bắc Mỹ nhưng cũng có nhiều đảo nằm rải rác ở Thái Bình Dương. Hoa Kỳ trải dài từ bờ biển Đại Tây Dương đến Thái Bình Dương, có cùng ranh giới với Canada về phía bắc và Mexico về phía nam, cách với Nga về phía tây qua eo biển Bering. Liên bang Hoa Kỳ bao gồm 50 bang hay tiểu bang, mỗi bang có một mức tự trị địa phương, và một số địa hạt, lãnh thổ, thuộc địa vòng quanh địa cầu.

ĐIỂM SÁNG DU HỌC MỸ

Nổi tiếng là trung tâm kinh tế, văn hóa, chính trị và khoa học kỹ thuật toàn cầu, nước Mỹ còn sở hữu nền giáo dục hàng đầu với các trường đại học chiếm lĩnh các khảo sát về chất lượng do những tạp chí uy tín thực hiện, đóng góp lần lượt 14 và 16 trường đại diện trong danh sách Top 20 trường đại học thế giới của hai tạp chí lâu đời The Time’s Higher Education và U.S. News & World Report. Hệ thống giáo dục ở Mỹ tương thích với chương trình phổ thông Việt Nam, giúp các bạn HSSV dễ dàng thích nghi, hòa nhập với môi trường học tập mới ở Mỹ.

Học bổng du học Mỹ rất đa dạng từ trung học (như Trường CAT Academy Boston), cao đẳng, đại học, sau đại học với giá trị lớn, lên đến 95%. Sinh viên, học sinh Việt Nam hoàn toàn có thể du học Mỹ mới mức học phí hợp lý chỉ từ US$10,000, tùy vào khu vực và ngôi trường mà các bạn lựa chọn. Bạn có thể tìm hiểu tổng quan về chi phí du học Mỹ tại đây.

Chương trình thực tập (OPT) là chương trình làm việc sau tốt nghiệp tại Mỹ dành cho sinh viên diện quốc tế. Đặc biệt nếu ngành bạn học thuộc nhóm ngành STEM, bạn sẽ có cơ hội gia hạn OPT lên đến 3 năm, thích hợp với những ai đang tìm kiếm cơ hội phát triển sự nghiệp tại Mỹ lâu dài.

du hoc my
 THÔNG TIN VỀ CHƯƠNG TRÌNH HỌC TẠI MỸ
Khóa học Anh Văn $1,000 – $1,200/tháng
Trung học Công Lập $8,000 – $20,000/năm
Trung học Tư Thục $20,000 – $40,000/năm
Cao Đẳng $7,000 – $12,000/năm
Đại học, sau Đại Học $18,000 – $25,000/năm
CHI PHÍ SINH HOẠT THAM KHẢO
Homestay $600 – $1,400/tháng
Ký túc xá $5,500 – $12,000/năm
Tiền điện thoại $30 – $50/tháng
Bảo hiểm $50 – $200/tháng
Sách vở $400 – $1,000/năm

BẠN MUỐN THAM GIA CHƯƠNG TRÌNH NÀO CỦA MỸ?

hoc bong trung hoa ky idc
HỌC BỔNG TRUNG HỌC MỸ
trung hoc cong lap hoa ky idc
TRUNG HỌC CÔNG LẬP MỸ
trung hoc tu thuc hoa ky idc
TRUNG HỌC TƯ THỤC HOA KỲ
trao doi van hoa idc
HỌC BỔNG TRAO ĐỔI VĂN HÓA
trung hoc noi tru hoa ky idc
TRUNG HỌC NỘI TRÚ HOA KỲ
cao dang dai hoc hoa ky idc
CAO ĐẲNG – ĐẠI HỌC HOA KỲ
cao dang cong dong hoa ky idc
CAO ĐẲNG CỘNG ĐỒNG MỸ
thac si tien si hoa ky idc
THẠC SĨ – TIẾN SĨ HOA KỲ

Để hiểu rõ hơn về Du Học Mỹ, những khó khăn gặp phải khi lựa chọn con đường du học này cũng như các chương trình du học khác, các bạn hãy đến với công ty Du Học IDC để được tư vấn miễn phí nhé!

ĐĂNG KÝ NHANH TAY GIÀNH NGAY HỌC BỔNG

dangky-button-gif