Thứ Bảy , Tháng Tư 13 2024
Tư Vấn Du Học Chuyên Nghiệp
Trang chủ / TỔNG QUAN DU HỌC ITALIA

TỔNG QUAN DU HỌC ITALIA

Đánh giá

Du học tại các nước châu Âu trong thời gian gần đây đã và đang dần khẳng định sức hút nền giáo dục không hề thua kém Mỹ hay Canada, trong đó nổi trội là đất nước Ý- nơi tòa tháp nghiêng Pisa ngự trị. Các khối ngành sáng tạo như Thiết kế, Kiến Trúc, Nghệ thuật tại các trường học ở Ý,.. thu hút hàng nghìn du học sinh quốc tế đăng ký nhập học mỗi năm.

Italy – điểm đến du học lý tưởng dành riêng cho sinh viên khối ngành Thiết kế và Kiến trúc
Italy – điểm đến du học lý tưởng dành riêng cho sinh viên khối ngành Thiết kế và Kiến trúc

DU HỌC Ý – NỀN GIÁO DỤC ĐẲNG CẤP CHÂU ÂU
Các trường đại học đầu tiên tại Ý đã được xây dựng và hoạt đầu từ thế kỷ XII, điều này chứng minh nền giáo dục tại đất nước này có lịch sử lâu đời và phát triển bền vững cho đến tận bây giờ. Ý còn là quốc gia tiên phong đi đầu trong các lĩnh vực đào tạo sáng tạo cũng như khoa học ứng dụng và y học thế giới.
Ngoài ra, các trường đại học ở Ý có một mối liên hệ tốt với các doanh nghiệp trong và ngoài nước trong khối châu Âu, điều này đã tạo ra không ít cơ hội nghề nghiệp cho sinh viên tốt nghiệp trong tương lai.

Italy – trung tâm đào tạo bậc thầy nghệ thuật hàng đầu thế giới
Italy – trung tâm đào tạo bậc thầy nghệ thuật hàng đầu thế giới

TRƯỜNG HỌC ITALY – TRUNG TÂM ĐÀO TẠO NGÀNH HỌC SÁNG TẠO
Các trường học tại Ý từ lâu đã nổi tiếng toàn thế giới trong lĩnh vực đào tạo ra các nhân tài Sáng tạo cho thế giới, rèn dũa không biết bao nhiêu bậc thầy Nghệ thuật nổi tiếng cho thế giới như:
1. Đại học Polimi:
là trường học nổi tiếng với các ngành học về Kiến trúc và Thiết kế thời trang.

du-hoc-y-2

2. Học viện thời trang Milano:
Là một liên hiệp các trường công nghiệp thời trang tại Ý, thành lập từ năm 2007 bởi 3 trường đại học là Bocconi, Catholic và Bách khoa Milano. Với mục tiêu là trở thành trung tâm đào tạo đa ngành xuất sắc với đẳng cấp quốc tế.

du-hoc-y-3

3. Học viện Mỹ thuật Roma
Xây dựng uy tín trong ngành đào tạo Mỹ thuật nhờ vào hoạt động nghê thuật của các nghệ sỹ bậc thầy và sinh viên trẻ từ khắp nơi trên thế giới. Thế mạnh các ngành học nổi trội tại trường gồm Hội họa, Trang trí và Điêu khắc,..

du-hoc-y-4
4. Học viện Mỹ thuật LABA
Là hệ thống có 3 trường học tọa lạc tại các thành phố lớn như Milan, Firenze, Brescia với các ngành học sáng tạo như Thiết kế thời trang, Phụ kiện, Nhiếp ảnh và Quản lý di sản văn hóa,..

du-hoc-y-5

ĐĂNG KÝ NHANH TAY CHƯƠNG TRÌNH HẤP DẪN TỪ ITALIA 

dangky-button.gif-6

CÁC CHƯƠNG TRÌNH

ĐẠI HỌC TỔNG HỢP MILANO

The University of Milan

Trường Đại học Milano được thành lập năm 1924, bằng sự hợp nhất của 2 tổ chức giáo dục có bề dày thành tích và lịch sử hàng đầu tại Ý về Y khoa, Khoa học và Nhân chủng học: The Accademia Scientifico-Letteraria (Học viện Khoa học – Văn học), hoạt động từ năm 1861, …

Posted in Các trường ở Italia, DU HỌC ITALIA | Tagged , , , , , | Leave a comment

ĐẠI HỌC TỔNG HỢP CAMERINO

unicam

Trường được thành lập vào năm 1336 và được công lập hoá vào năm 1958. ++ Hiện nay Trường Đại học tổng hợp Camerino đang có 7 khoa: Kiến trúc và Thiết kế, Sinh học và công nghệ sinh học, Luật, Khoa học môi trường, Dược và Thiết bị y tế, Thú Y, Khoa học …

Posted in Các trường ở Italia, DU HỌC ITALIA | Tagged , , , , , , , | Leave a comment

ĐẠI HỌC TỔNG HỢP PADOVA

padova

Trường Đại học tổng hợp Padova là một trong sốnhững trường lâu đời và danh tiếng nhất châu Âu với rất nhiều khoa, chú trọng vào giáo dục chuyên nghiệp đặt trên nền tảng văn hoá, bao gồm cả những khoá học bằng tiếng Anh và khoá học từ xa. Ngoài ra chương trình hợp …

Posted in Các trường ở Italia, DU HỌC ITALIA | Tagged , , , , , | Leave a comment

ĐẠI HỌC PISA – “TRÁI TIM HỌC THUẬT” GIỮA LÒNG ITALY

dai hoc pisa

Ý được xem là quốc gia có nền giáo dục đẳng cấp châu Âu với hệ thống các trường học lâu đời và uy tín. Trong đó có hệ thống Đại học Pisa (Pisa University System ) gồm ba trường Đại học Pisa (Università di Pisa), Scuola Superiore Normale và Scuola Superiore Sant’Anna, quy mô …

Posted in DU HỌC ITALIA | Tagged , , , , , , | Leave a comment