Thứ Hai , Tháng Ba 4 2024
Tư Vấn Du Học Chuyên Nghiệp
Trang chủ / TỔNG QUAN DU HỌC SINGAPORE

TỔNG QUAN DU HỌC SINGAPORE

5/5 - (1 bình chọn)

VÀI NÉT KHÁI QUÁT VỀ SINGAPORE:
Singapore là nước có chuẩn mực giáo dục cao. Các chương trình đào tạo và bằng cấp của Singapre đã được thừa nhận trên toàn thế giới. Sau khi kết thúc khóa học tiếng Anh và đạt điểm chuẩn , học sinh có thể đăng ký vào các khóa chuyên ngành, Cao đẳng, Đại học và sau Đại học…phù hợp với khả năng tài chính và khả năng học tập của học sinh. Nhìn chung, học sinh nước ngoài cần 6.000 USD – 8.000 USD cho 1 năm ăn học tại Singapore.

du hoc singapore thinkedu
Du học Singapore

THÔNG TIN VỀ CHƯƠNG TRÌNH HỌC TẠI SINGAPORE:

Anh ngữ :$ 350 – 700/tháng
THPT :$ 5,000 – 7,000/năm
Cao Đẳng :$ 7,000 – $11,000/năm
Đại Học :$ 8,000 – 17,000/năm
Cao Học :$ 10,000 – 20,000/năm
Homestay :$ 500 – 1,000/tháng
Ký túc xá :$ 155 – 800/tháng
Thức ăn :$ 300 – 500/tháng
Xe buýt :$ 40 – 100/tháng
Sách :$ 30 – 100/tháng

****  NHỮNG HỒ SƠ CẦN THIẾT ĐỂ DU HỌC SINGAPORE ****

 •  Passport (bản sao)
 •  Giấy khai sinh (bản sao)
 •  Học bạ (cấp 2 hoặc 3)
 •  Bằng tốt nghiệp và các bằng cấp chứng chỉ khác
 •  Giấy chứng nhận đang là sinh viên, bảng điểm
 •  Giấy chứng nhận kết hôn của bố mẹ sinh viên
 •  Hình 4*6 (4 tấm nền trắng)

QUY TRÌNH LÀM THỦ TỤC:

 •  Quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi để được cung cấp các thông tin về trường  và được tư vấn về tiêu chuẩn xin visa, cũng như các điều kiện để làm hồ sơ miễn phí.
 •  Nếu quý khách đã hội đủ điều kiện để xúc tiến hồ sơ, quý khách sẽ ký hợp đồng với  công ty chúng tôi và nộp các khoản phí ban đầu sau:
 •  Phí đặt cọc không hoàn lại nếu sinh viên hủy hợp đồng
 •  Sau khi có Student Pass, sinh viên sẽ đóng các khoản phí theo thông báo của nhà  trường (bao gồm học phí và phí ăn ở).

kinh nghiem du hoc singapore tu tuc

 

Những lý do khiến bạn chọn đảo quốc sư tử Singapore chinh phục giấc mơ học tập

Nền giáo dục tiên tiến, có tính toàn cầu: Singapore thừa hưởng và phát triển từ hệ thống giáo dục lâu đời của Anh quốc, là đất nước với trung tâm tri thức hàng đầu thế giới. Tất cả các trường đại học của Singapore đều được chứng nhận Singapore Quality Class (SQS) của các tổ chức giáo dục trường tư thục và chứng nhận Care Trust dành cho trường có chất lượng đào tạo đáng tin cậy

Sự quan tâm đầu từ từ Chính phủ cho chất lượng đào tạo tại đây: Chính phủ Singapore rất có trách nhiệm trong việc đào tạo nguồn nhân lực vào giáo dục cho các sinh viên nội địa lẫn sinh viên quốc tế. Họ dành ngân quỹ rất lớn để đầu tư cho giáo dục và các chương trình học bổng để thu hút nhân tài đến với đất nước này.du học singapore

Nền văn hóa đa sắc màu, và chất lượng cuộc sống cao, cơ sở hạ tầng và tiện lợi cùng một lối sống đô thị sống động: Đi ăn tại nhà hàng và mua sắm là những hoạt động phổ biến của người dân Singapore. Thêm vào đó là môi trường nghệ thuật văn hóa sống động. Nhiều sự kiện hào hứng, sôi nổi như chương trình Mua sắm Đại hạ giá Singapore, Lễ hội Nghệ thuật Singapore, Lễ hội Đèn lồng và rất nhiều lễ hội khác nữa đã tạo cho Singapore trở thành nơi “ có nhiều sự kiện nhất” xảy ra.

Chi phí phải chăng: Điều thú vị là bằng cấp nhận được khi du học tại Singapore có giá trị tương đương nhưng rẻ hơn rất nhiều nếu qua du học trực tiếp tại những nước đó.

Thế mạnh của hệ thống giáo dục Singapore nằm trong chính sách song ngữ tiếng Anh và tiếng Malay, hay Quan thoại, hay Tamil và một chương trình giảng dạy phong phú, trong đó sự sáng tạo và tính liên kết giữ vai trò chủ đạo.

Cơ hội tiếp tục học lên cao: Ngay cả sau khi tốt nghiệp và đi làm, bạn cũng có vô số cơ hội để tiếp tục học. Các khóa đào tạo chuyên ngành và nâng cao tay nghề được rất nhiều người theo học. Các cuộc hội thảo chuyên ngành cũng trở nên rất phổ biến với sự hiện diện của nhà quản lý hàng đầu như Michael Porter hay các bài giảng do các chuyên gia thỉnh giảng đảm trách.

Nền kinh tế ổn định: Với mức GDP đạt 160 tỷ đô la Singapore trong năm 2002, quốc gia này tuy nhỏ bé về kích cỡ và dân số (chỉ có 4 triệu dân) nhưng đã trở thành trung tâm tài chính nổi tiếng, trung tâm thương mại quan trọng trong khu vực, hải cảng sầm uất vào hạng nhất trên thế giới và là địa điểm hàng đầu cho việc đầu tư. Luôn được nhắc đến là quốc gia mẫu mực trong sạch về nạn tham nhũng, hiệu quả và ổn định về chính trị, Singapore dành được sự chú ý và công nhận từ khắp nơi trên thế giới.

Khí hậu: Lượng mưa lớn và độ ẩm cao. Khí hậu Singapore tương đối giống với khí hậu Việt Nam là khí hậu nhiệt đới và nắng quanh năm. Với sự tác động của vùng duyên hải nên nhiệt độ Singapore hầu như duy trì ở mức độ từ 24oC và 32oC, không lạnh như những đất nước du học khác.du học singapore

Việc làm Singapore là một đất nước phát triển hơi thiên về công nghệ thông tin và dịch vụ, tỷ lệ thất nghiệp của đất nước Singapore rất thấp – chỉ 3% – tạo điều kiện cho người dân có mức thu nhập bình quân hàng năm lên đến mức hơn USD 25.000. Có khoảng 86.000 sinh viên nước ngoài học tại Singapore tại các trường đại học công lập, dân lập và các cơ sở khác của các học viện nước ngoài từ Mỹ, Anh, Úc và Châu Âu. Và mỗi trường đều có các cơ sở Hướng Nghiệp, giúp cho sinh viên tìm được công việc bán thời gian khi còn đi học và việc toàn thời gian sau khi tốt nghiệp.

Với sự góp mặt của các trường đại học quốc tế nổi tiếng, một hệ thống giáo dục đào tạo chất lượng cao và nghiêm túc ở một quốc gia luôn chú trọng đầu tư vào lĩnh vực giáo dục, tất cả nhất định sẽ mang đến cho học sinh trong nước cũng như du học sinh quốc tế một chương trình giáo dục đào tạo hoàn hảo và phong phú.

 

BẠN MONG MUỐN DU HỌC TẠI SINGAPORE – HÃY NHANH TAY ĐĂNG KÝ

dangky-button.gif

Du Học Singapore: Những địa điểm du lịch không thể bỏ qua ở Singapore

marina bay sands singapore

Du Học Singapore: Singapore không chỉ nổi tiếng là thiên đường ẩm thực, mà nơi đây cũng là một trong những địa danh du lịch hấp dẫn bậc nhất châu Á. Đến Singapore, bạn vừa có đa dạng các loại hình công viên giải trí từ trên cạn đến dưới biển để tham gia, vừa có …

Posted in DU HỌC SINGAPORE, Tin tức du học | Tagged , , , | Leave a comment

Chương trình cấp 1,2 Cambridge Primary và chương trình luyện thi vào trường công lập

dimensions du hoc idc

THÔNG TIN VỀ TRƯỜNG CAO ĐẲNG QUỐC TẾ DIMENSIONS Trường cao đẳng quốc tế Dimension được thàng lập từ năm 1980. Trường có tổng cộng hơn 100 phòng học, 6 phòng mô hình thực tập và các cơ sở vật chất khác như: thư viện, phòng thực hành hóa, phòng thực hành lý, phòng vi …

Posted in DU HỌC SINGAPORE, Học Bổng Singapore, Tin tức du học | Leave a comment

DU HỌC SINGAPORE : CÁC CHƯƠNG TRÌNH HỌC TẠI TRƯỜNG DIMENSIONS 2022

dimensions du hoc idc

THÔNG TIN VỀ TRƯỜNG DIMENSIONS Trường cao đẳng quốc tế Dimension được thàng lập từ năm 1980. Trường có tổng cộng hơn 100 phòng học, 6 phòng mô hình thực tập và các cơ sở vật chất khác như: thư viện, phòng thực hành hóa, phòng thực hành lý, phòng vi tính, canteens, hội trường, …

Posted in DU HỌC SINGAPORE, Học Bổng Singapore, Tin tức du học | Leave a comment