Thứ Hai , Tháng Ba 4 2024
Tư Vấn Du Học Chuyên Nghiệp
Trang chủ / DU HỌC MỸ / Cao đẳng - Đại học Hoa kỳ / CAO ĐẲNG – ĐẠI HỌC TẠI MỸ

CAO ĐẲNG – ĐẠI HỌC TẠI MỸ

5/5 - (1 bình chọn)

Với nền giáo dục chất lượng hàng đầu và hàng trăm Trường Cao đẳng, Đại học danh tiếng trên thế giới, Mỹ trở thành một miền đất hứa đối với các du học sinh quốc tế. Tuy nhiên, cùng với chất lượng giáo dục thì chi phí học tập tại Mỹ cũng thuộc loại đắt đỏ trên thế giới. Do đó, sinh viên luôn muốn tìm kiếm học bổng để giảm bớt phần nào gánh nặng học phí, đồng thời cũng nhằm khẳng định thực lực bản thân. Hiện nay rất nhiều trường đại học, cao đẳng Mỹ dành những suất học bổng vô cùng hấp dẫn cho sinh viên quốc tế. Hy vọng rằng những thông tin dưới đây sẽ giúp sinh viên tìm kiếm được những suất học bổng hấp dẫn tại một số Trường Cao đẳng, Đại học danh tiếng Hoa Kỳ.

lua-chon-trung-hoc-noi-tru-khi-du-hoc-my

LỢI ÍCH CỦA CHƯƠNG TRÌNH HỌC BỔNG:
  • Tỷ lệ đậu Visa F1 cao.
  • Đảm bảo sinh viên đượ nhận học bổng với chính sách không rủi ro.
  • Học bổng được lựa chọn từ hệ thông hơn 120 trường Đại học uy tính trên khắp nước Mỹ.
  • Tổ chức đại diện cho sinh viên trong việc nộp hồ sơ xin học bổng.
  • Trong số những học bổng được trao tặng, sinh viên/học sinh sẽ được đề xuất ít nhất 1 học bổng với chi phí không vượt quá %15,000 (bao gồm tiền học phí, chi phí ăn ở/1 năm học). Học bổng sẽ được trao tặng cho 4 năm Đại học hoặc 2 năm Cao học. Mức học bổng được giữ nguyên trong các năm theo học tại trường.
  • Có hơn 200 chuyên ngành cho sinh viên lựa chọn như: Kinh tế, Kỹ sư, Thiết kế đồ họa, Truyền thông, Thời trang, IT…
  • Sắp xếp nhà ở, bữa ăn, hỗ trợ bảo hiểm sức khỏe và các dịch vụ bổ sung khác cho sinh viên.
lotrinh
CHÍNH SÁCH KHÔNG RỦI RO:
1/ Tổ chức sẽ đưa ra 5 lựa chọn học bổng ( cho bậc Đại học), 3 lựa chọn (cho bậc cao học). Tổ chức đảm bảo 100% sinh viên sẽ được nhận học bổng.
2/ Sinh viên quyết định lựa chọn nào – sẽ làm thủ tục nhận I-20 và chính thức đăng ký tham gia nhập học tại trường Đại học đăng ký.
3/ Bên cạnh 5 lựa chọn tổ chức đưa ra, IDC Việt Nam sẽ giúp sinh viên xin học bổng vào những trường chỉ định theo nguyện vọng mà sinh viên/học sinh mong muốn.
ĐIỀU KIỆN THAM GIA
++ Trong độ tuổi từ 17 đến 30
++ Điểm trung  bình học tập (GPA) từ 2.7 trở lên và điểm TOEFL tối thiểu là 61 hoặc IELTS 5.5
(*)Lưu ý: Điểm TOEFL >80 và GPA > 3.2 trở lên sẽ là lợi thế giúp sinh viên tăng thêm cơ hội nhận được học bổng giá trị cao. Điểm IELTS và ACT cũng được chấp nhận quy đổi.
+ Có bằng tốt nghiệp THPT được công nhận (ở Mỹ hoặc các nước trên thế giới)
+ Chứng chỉ SAT KHÔNG YÊU CẦU, nhưng là một lợi thế để giành lấy các học bổng trị giá 100%.
HẠN CHÓT NỘP HỒ SƠ
  • Học kỳ mùa xuân: 30/11
  • Học kỳ mùa thu: 15/04

kinh-nghiem-du-hoc-my

CÁC TRƯỜNG ĐANG CÓ HỌC BỔNG
1. Trường đại học Findlay với học bổng lên đến $15,000:
ĐẶC BIỆT KHÔNG YÊU CẦU TIẾNG ANH, CHỈ YÊU CẦU ĐIỂM TRUNG BÌNH 3 NĂM THPT 2.5 TRỞ LÊN TƯƠNG ĐƯƠNG VỚI ĐIỂM 7.0 TRỞ LÊN
Được thành lập vào năm 1882, nổi tiếng bởi nhiều năm kinh nghiệm trong việc cung cấp các chương trình giáo dục chất lượng cao với các ngành học đa dạng phù hợp với nhu cầu thời đại. Khuôn viên của trường đặt tại thành phố Findlay, Tây Bắc Ohio – một thành phố miền Trung Tây yên bình thân thiện cùng đời sống chất lượng cao với 37,000 cư dân sinh sống. Trường cách các thành phố lớn như: Columbus (Ohio), Cleveland (Ohio) và Detroit (Michigan) chỉ khoảng 2 giờ lái xe.
Hiện trường có khoảng 3,900 sinh viên, trong đó có hơn 350 sinh viên đến từ 29 quốc gia và lãnh thổ khác nhau đang theo học.
Đại học Findlay tự hào cung cấp chương trình tiếng Anh tăng cường (IELP), một khóa học bồi dưỡng cho sinh viên quốc tế những kiến thức tiếng Anh thiết yếu, cũng như hiểu biết toàn diện về văn hóa và tạp quán Mỹ. Chương trình IELP chuẩn bị cho sinh viên hành trang đi tới thành công như: cũng cố kỹ năng đọc viết tiếng Anh, hướng dẫn sử dụng máy tính để chuẩn bị cho bài tập trên lớp và giới thiệu nền giáo dục cấp cao của Mỹ.
Sinh viên sẽ nhận được tín chỉ đại học ngay trong quá trình học IELP. Sinh viên còn có cơ hội giao lưu với sinh viên Mỹ và các thành viên trong cộng đồng, cũng như có điều kiện thực hiện các chuyến đi thực tế đến nhửng danh lam thắng cảnh của vùng lân cận.
Trường có gần 60 chương trình đào tạo cử nhân hệ 4 năm cũng như các chương trình đào tạo thạc sỹ.
Học xá của trường Findlay vô cùng thân thiện và hiện đại, nơi sinh viên có thể nhận được sự quan tâm tuyệt vời mà ít nơi nào có được từ các giáo sư. Trường có 70 tổ chức sinh viên và 27 câu lạc bộ thể thao nội bộ, sinh viên có thể lựa chọn tham gia bất cứ hoạt động nào để trau dồi kỹ năng lãnh đạo và giao tiếp xã hội bên ngoài phòng học.
hocbongdaihoc1
2. ĐẠI HỌC STETSON, FLORIDA HỌC BỔNG $18,000
Đại học Stetson là một trường đại học tư thục được thành lập vào 1883 bới Henry Addison Deland với tên gọi ban đầu là học viện Deland. Hằng năm, trường tiếp nhận khoảng 2,291 học sinh tới nhập học tại trường. Đại học Stetson cũng vinh dự đứng ở vị trí thứ ba trong ấn bản năm 2013 của các trường cao đẳng và đại học tốt nhất khu vục miền tây Hoa Kì
Được thành lập từ năm 1883, trường đại học Stetson cung cấp cho học sinh các chương trình học phong phú về xã hội nhân vân và các chương trình bằng cấp chuyên nghiệp. Tỉ lệ sinh viên trên giáo viên của trường là 12:1 trong đó có 62.9% lớp học có số sinh viên ít hơn 20, điều này đảm bảo sự tương tác hiệu quả giữa giao viên và học sinh trong lớp học. Các ngành học được sinh viên lựa chọn nhiều nhất tại trường bao gồm: quản trị kinh doanh, tâm lý học, tiếng anh, văn học, chính trị.
hocbongdaihoc2
Đại học Stetson có hai khuôn viên chính, một tại Deland với diện tích là 175 mẫu anh và một tại Gulfport với diện tích 21 mẫu anh. Số lượng sinh viên quốc tế của trường chiếm khoảng 5%, đến từ hơn 43% quốc gia trên toàn thế giới. Để đảm bảo mang đến chất lượng giáo dục hoàn hảo nhất tới sinh viên, trường đại học Stetson cũng đầu tư cơ sở vật chất hiện đại với hệ thống phòng thí nghiệm và các thiết bị tân tiến. Ngoài ra, trường cũng cung cấp các dịch vụ cho học sinh như tư vấn sức khỏe, tìm việc làm thêm, nhà ở, bảo hiểm y tế, các dịch vụ bảo vệ, hộ tống v.v…
3. Cao đẳng cộng đồng Green River với học bổng $2,000:
Trường cao đẳng cộng đồng Green River là một trong những trường cao đẳng lâu đời, thành lập từ năm 1963, tọa lạc tại thành phố Auburn, Washington. Trường xếp hạng 29 trong số 50 trường cao đẳng cộng đồng tốt nhất nước Mỹ năm 2010 do tạp chí Washington Monthly bình chọn. Hiện nay trường đang giảng dậy cho gần 10,000 sinh viên, trong đó sinh viên quốc tế chiếm 10% từ hơn 50 quốc gia. Các chương trình đào tạo chính của trường bao gồm:
– Chương trình đào tạo Tiếng Anh chuyên sâu (IESL): giúp các sinh viên chưa đủ điều kiện Tiếng Anh đạt đủ trình độ Tiếng Anh để có thể theo học chương trình 2 năm của cao đẳng cộng đồng
– Chương trình kép lớp 12 và 2 năm cao đẳng cộng đồng: học đồng thời lớp 12 và chương trình 2 năm của cao đẳng cộng đồng. Sinh viên sẽ tích kiệm được 1 năm học và ăn ở với chương trình này
– Chương trình chuyển tiếp đại học: sau khi học xong 2 năm cao đẳng cộng đồng, sinh viên sẽ được chuyển tiếp sang trường đâị học để học tiếp 2 năm cuối. Sinh viên có cơ hội được nhận vào các trường đại học danh tiếng như Đại học Washington, Đại học Seattle, Đại học Purdue, Đại học Michigan…
– Trường cao đẳng cộng đồng Green River dành học bổng hấp dẫn lên tới $2,000 cho sinh viên quốc tế. Đây sẽ là cơ hội tuyệt vời cho các bạn sinh viên được học tập tại Mỹ với chi phí rẻ hơn nữa.
4. Trường đại học Southern New Hampshire với học bổng lên đến $5,000:
Trường đại học Southern New Hampshire (SNHU) được thành lập năm 1932, tọa lạc tại thành phố Manchester, tiểu bang New Hampshire. Trường cách trung tâm thành phố 5 phút và cách thành phố Boston khoảng một giờ do đó sinh viên sẽ có cơ hội thực tập và tìm việc làm tại các thành phố lớn. SNHU là một trong những trường đại học tư thục danh tiếng bậc nhất tại thành phố Manchester, xếp hạng 12 trong số 50 thương hiệu phát triển mạnh nhất trên thế giới. trường được công nhận tốt nhất Hoa Kỳ về đào tạo chuyên ngành Kinh doanh, Quản trị kinh doanh. Trường có hơn 180 chương trình đào tạo Đại học và sau đại học. So với các trường đại học khác, chi phí tại SNHU tương đối hợp lý hơn. Bên cạnh đó trường còn có chương trình học bổng và hỗ trợ tài chính cho sinh viên.
Hiện nay, trường dành mức học bổng hấp dẫn lên đến $5,000 cho chương trình đại học và $3,000 cho chương trình sau đại học.
5. Trung tâm Anh ngữ ELS với hàng loạt gói học bổng hấp dẫn:
Trung tâm ngôn ngữ ELS là trung tâm ngôn ngữ với mạng lưới lớn nhất tại Hoa kỳ. ELS chuyên đào tạo các chương trình tiếng Anh tổng quát, học thuật, bán học thuật, chương trình dự bị TOEFL, tiếng Anh cho doanh nghiệp và hàng loạt các trương trình học thú vị, hấp dẫn khác. Hiện nay trường có gần 60 cơ sở đào tạo trực thuộc tại gần 60 trường đại học tại Mỹ và 6 trung tâm tiếng Anh độc lập. Đặc biệt, ELS liên thông sinh với hơn 600 trường Đại học, Cao đẳng tại Mỹ và Canada; sinh viên có thể sử dụng chứng chỉ Tiếng Anh ELS thay thế TOEFL, IELTS. ELS liên tục tuyển sinh và dành hàng loạt gói học bổng vô cùng hấp dẫn cho sinh viên.
trung-tam-anh-ngu
DANH SÁCH CÁC TRƯỜNG CÓ HỌC BỔNG
Suny Plattsburgh
Lindenwood University, Missouri, MO
New Mexico State University
University of Idaho
University of  Wiscoxin-Suprior
Northern Arizona University
Husson University, Maine
East Texas Baptist University
Chadron State College, Nebraska
Murray State University
Saint Marry’s University of Minnesota, MN
Snow College Utah
Mississippi College
……
ĐĂNG KÝ NHANH TAY GIÀNH NGAY HỌC BỔNG
dangky-button-gif

Check Also

z4457159427350 fa9a608cda042bce178942e23209b82a

Avila University: HỌC BỔNG LÊN ĐẾN 60.000USD – CHỈ CÓ TẠI IDC

🔷 GIỚI THIỆU VỀ AVILA UNIVERSITY: Avila University, trường đại học tư thục nằm trong …