Thứ Hai , Tháng Ba 4 2024
Tư Vấn Du Học Chuyên Nghiệp
Trang chủ / Giới thiệu IDC VIETNAM

Giới thiệu IDC VIETNAM

1.2/5 - (164 bình chọn)

IDC VIETNAM sau hơn 21 năm hoạt động với mục tiêu: đem đến những cơ hội học tập và thực tập ở nước ngoài tới giới trẻ Việt Nam, chúng tôi đã không ngừng nỗ lực tìm kiếm những chương trình đặc biệt và uy tín của các nước để đem đến những cơ hội tuyệt vời đến học sinh, sinh viên Việt Nam. Được thành lập vào năm 2001 tại thành phố Hồ Chí Minh, trong những năm qua IDC VIETNAM luôn phấn đấu để giữ vị trí là một trong những công ty tư vấn giáo dục hàng đầu với phương châm: “Uy tín – Chuyên nghiệp và Hiệu quả”. IDC VIETNAM hiện có trụ sở chính tại Hồ Chí Minh, Hà Nội và Đà Nẵng.

vanphongidc-fill-550x734

TƯ VẤN DU HỌC CHUYÊN NGHIỆP – IDC VIETNAM
Công ty TNHH Phát Triển Quốc Tế – IDC Việt Nam được thành lập vào năm 2001 tại thành phố Hồ Chí Minh. Hơn 15 năm phát triển và khẳng định thương hiệu trong lĩnh vực dịch vụ giáo dục, IDC luôn phấn đấu để giữ vị trí là một trong những công ty tư vấn giáo dục hàng đầu ở Việt Nam với phương châm: “Uy tín – Chuyên nghiệp và Hiệu quả“. IDC Vietnam hiện có trụ sở chính tại Hồ Chí Minh, Hà Nội và Đà Nẵng.

Tầm nhìn
Đến năm 2015, trở thành một trong 3 trung tâm hàng đầu trong lĩnh vực tư vấn giáo dục chuyên nghiệp cho học sinh trung học và sinh viên Việt Nam.

Sứ mạng
Mang đến điều kiện thuận lợi cho thế hệ trẻ Việt Nam có cơ hội giao lưu, học tập, nâng cao kỹ năng và phát triển năng lực bản thân trong môi trường quốc tế chuyên nghiệp.
Thông qua việc tổ chức các chương trình:

+ Trao Đổi Văn Hoá
+ Học Bổng Trung Học
+ Làm Việc và Du Lịch
+ Thực Tập Sinh
+ Du Học Hè và các khoá Học Thuật.

IDC VIETNAM