Thứ Bảy , Tháng Năm 25 2024
Tư Vấn Du Học Chuyên Nghiệp
Trang chủ / Trang chủ / Sự khác biệt của IDC VIETNAM

Sự khác biệt của IDC VIETNAM

3.3/5 - (6 bình chọn)

Đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp, tận tâm trong hướng dẫn và định hướng, chọn trường, chọn ngành phù hợp khả năng và năng lực của từng cá nhân.
Cung cấp thông tin nhanh chóng, chính xác và hữu ích.

IDC là công ty đi tiên phong trong việc phối hợp với tổ chức giáo dục quốc tế hàng đầu của Mỹ để mang đến Học bổng trung học Mỹ cho học sinh Việt Nam.

chuyennghiep-fill-350x247

Đơn vị tổ chức thành công nhất trong chương trìnhHọc bổng Trung học Mỹ” và “Trao đổi Văn hóa trong các năm vừa qua.
Chúng tôi không ngừng mở rộng hợp tác với các tổ chức giáo dục chất lượng và uy tín trên toàn thế giới để có thể đem các chương trình chuyên sâu và phù hợp đến các bạn học sinh và sinh viên, giúp các bạn phát triển năng lực bản thân và có sức bật mới trong tương lai.
Chúng tôi có sự liên kết chặt chẽ với nhiều Ngân hàng, Quỹ Hỗ trợ Giáo dục – Nhân đạo cũng như các chương trình học bổng từ 10% – 80% để luôn sẵn sàng chắp cánh cho sinh viên nghèo có hoàn cảnh khó khăn có cơ hội được du học, học tập và phát triển bản thân trong môi trường quốc tế.

tuvan-fill-320x221

Chúng tôi không chỉ hỗ trợ các bạn đạt được visa, để đến học tập và thực tập tại Mỹ, Anh, Úc, Singapore, Canada, New Zealand… mà còn luôn sát cánh, giải đáp thắc mắc và là cầu nối giữa Phụ huynh – Sinh viên – Nhà trường cho đến ngày bạn thành đạt.

“Thành công của bạn chính là thành công của chúng tôi”