Wednesday , February 20 2019
Tư Vấn Du Học Chuyên Nghiệp
Trang chủ / TIN TỨC / Tin tức du học / “AMERICAN HONORS” – LỘ TRÌNH HOÀN HẢO CHO GIẤC MƠ ĐẠI HỌC DANH TIẾNG MỸ

“AMERICAN HONORS” – LỘ TRÌNH HOÀN HẢO CHO GIẤC MƠ ĐẠI HỌC DANH TIẾNG MỸ

Stanford University, University of California Berkeley, University of Washington…và rất nhiều trường Đại học danh tiếng khác sẽ không còn là giấc mơ quá xa vời đối với sinh viên quốc tế khi đặt chân đến Mỹ. 

Chúng ta đã không còn quá xa lạ với “Cao đẳng cộng đồng” – một trong những hệ thống giáo dục được sự đầu tư đáng kể của Chính phủ Mỹ. Tham gia chương trình của Cao đẳng Cộng đồng, các em học sinh sẽ rút ngắn được thời gian học tập, tiết kiệm chi phí và lấy bằng Cử nhân Đại học sau 4 năm. Với những em học sinh có năng lực học tập tốt, ước mơ của các em không chỉ dừng lại ở tấm bằng Đại học Mỹ đơn thuần, mà hơn hết đó là tấm bằng từ những trường Đại học Mỹ danh tiếng. Và chương trình “American Honors” đã ra đời nhằm đáp ứng những nhu cầu đó.

image001

“American Honors” – tạm dịch “Cử nhân danh dự Mỹ”, là bước đột phá của “Cao đẳng cộng đồng”.  Đây là chương trình đào tạo mới,  mang tính đột phá, điều kiện chọn lọc cao hơn và được coi như hệ đào tạo cử nhân tài năng của 1 số trường CĐCĐ top đầu Mỹ. Mục tiêu của hệ đào tạo này rất rõ ràng, giúp sinh viên có học lực tốt được chuẩn bị kĩ lưỡng về kiến thức, tín chỉ môn học và đội ngũ tư vấn chuẩn bị hồ sơ và hệ thống các trường đối tác công nhận để đảm bảo sinh viên được nhận vào các trường hàng đầu. Hiện tại có 5 trường CĐCD triển khai hệ đào tạo này: Pierce College, Community College of Spokane, Ivy Tech Community College, Mercer County Community College, Navarro College và Jackson College.

Với chương trình “American Honors”, học sinh Việt Nam từ lớp 10 (trên 16 tuổi) có thể đăng kí vào năm 1 Cử nhân danh dự Mỹ sẽ tiết kiệm được thời gian và chi phí cho 2 năm học so với bạn bè cùng tuổi và vẫn đạt được mục tiêu vào trường đại học top của Mỹ.  Hiện chương trình này đã kí hợp tác và công nhận tín chỉ với hơn 30 trường đại học TOP 50 – 100 của nước Mỹ, bao gồm Brandeis University, GeorgeTown University, George Washington University, University of Rochester, v.v giúp sinh viên chuyển tiếp năm 3 thành công.

image003

Điều gì làm nên sự khác biệt cho “American Honors”?
– Các trường trong hệ thống tọa lạc ở khắp các bang của Mỹ, từ thành phố nhộn nhịp của New York, khí hậu dễ chịu tại Texas hay bầu không khí thiên nhiên của Seattle.
– Sự hỗ trợ 360 độ: với “American Honors”, các em học sinh sẽ không bao giờ cảm thấy lạc lõng. Từ việc đăng ký tín chỉ học, kế hoạch học tập cho đến việc chuyển tiếp sau này, ứng tuyển học bổng… đội ngũ giảng viên và cán bộ nhân viên tại trường luôn theo sát và hướng dẫn tất cả mọi thứ.
Lớp học nhỏ, độ tương tác cao (không quá 25 học sinh/lớp) giúp các em tiếp thu bài tốt hơn; thầy cô dễ dàng nắm bắt được năng lực từng học sinh và có những giải pháp kịp thời để các em hoàn thiện những kỹ năng và môn học còn yếu
Lộ trình bảo đảm 100% các em chuyển tiếp vào các trường Đại học danh tiếng Mỹ với sự liên kết rộng rãi với hệ thống các trường Đại học top Mỹ
– Học phí hợp lý: với chất lượng đào tạo tối ưu và rất nhiều lợi ích trong công tác hỗ trợ sinh viên của trường, học phí của American Honors cũng chỉ cao hơn chương trình cao đẳng thông thường từ 2-3,000USD/năm.

image004-fill-650x520

Vì là chương trình tuyển chọn đặc biệt, chính vì thế điều kiện đầu vào cho “American Honors” cũng tương đối gắt gao so với chương trình thông thường:
  • Học sinh tối thiểu 16 tuổi trở lên
  • Điểm GPA 3.2 trở lên 
  • Chứng chỉ tiếng Anh: tối thiểu  IELTS 6.0, TOEFL iBT 71 (nếu chưa đủ điều kiện Anh ngữ, các em có thể tham gia khóa học dự bị tiếng Anh của trường)
Hãy liên hệ ngay với IDC Vietnam để biết thêm thông tin về chương trình “American Honors – Cử nhân danh dự Mỹ” nhé!

Check Also

Học bổng trung học New Zealand trị giá 100% học phí đến từ Chính phủ New Zealand 2019

Bạn có biết tại sao New Zealand luôn là một trong những nước có lượng …

.
.
.
.