Thứ Sáu , Tháng Ba 5 2021
Tư Vấn Du Học Chuyên Nghiệp
Trang chủ / HỌC BỔNG / Học Bổng Mỹ / CHƯƠNG TRÌNH TRUNG HỌC MỸ TIẾT KIỆM $14.000 VÀ HỌC BỔNG NỘI TRÚ LÊN ĐẾN $25.000

CHƯƠNG TRÌNH TRUNG HỌC MỸ TIẾT KIỆM $14.000 VÀ HỌC BỔNG NỘI TRÚ LÊN ĐẾN $25.000

CIEE (Council on International Educational Exchange) là tổ chức phi lợi nhuận lớn nhất và lâu đời nhất tại Mỹ hoạt động trong lĩnh vực trao đổi giáo dục và sinh viên quốc tế. Được thành lập vào năm 1947 và là tổ chức tài trợ cấp visa J-1 lớn nhất của Chính phủ Mỹ, mỗi năm CIEE đưa hơn 30.000 học sinh sinh viên quốc tế đến học tập và làm việc tại Mỹ qua nhiều chương trình giao lưu văn hóa và trao đổi giáo dục khác nhau.
ciee
CIEE tự hào mang đến cho các bạn học sinh quốc tế một trải nghiệm giáo dục mang tính cá nhân hóa cao, một cơ hội phát triển toàn diện bản thân (cả về thể chất và tinh thần) bao gồm các kỹ năng giao tiếp xã hội và văn hóa quốc tế, giúp các bạn xác định và đạt được mục tiêu cao nhất trong học tập và cuộc sống. CIEE cũng cam kết cung cấp cho học sinh quốc tế một môi trường an toàn và dịch vụ đáng tin cậy với trên 70 kinh nghiệm trong lĩnh vực, một mạng lưới hơn 400 nhân viên hỗ trợ (Local Coordinator) tận tâm trải đều khắp nước Mỹ và việc sở hữu một công ty bảo hiểm riêng.

Ở bậc Trung học phổ thông tại Mỹ với visa F-1, CIEE đặc biệt cung cấp các chương trình học bổng sau:
1. Chương trình Trung học Mỹ tiết kiệm (Standard)
• Tổng chi phí (học tập, ăn ở, giám hộ và hỗ trợ học sinh quốc tế): $13.350
• Học sinh sẽ được trải nghiệm một năm học tập sinh hoạt tại một ngôi trường trung học công lập và gia đình bản xứ điển hình tại Mỹ do CIEE sắp xếp và quản lý.
• Học sinh được hưởng các dịch vụ hỗ trợ tiêu chuẩn của CIEE: 
        o đón tại sân bay;
       o hướng dẫn thông tin đầu năm học với nhân viên hỗ trợ tại địa phương (Local Coordinator – LC);
      o dịch vụ hỗ trợ học sinh quốc tế khẩn cấp 24/7;
     o báo cáo hàng tháng cho phụ huynh về tình hình học tập và sinh hoạt của học sinh.
• Đặc biệt, học sinh lớp 12 được cam kết cấp bằng tốt nghiệp Trung học Mỹ. 
• Học sinh lớp 9-11 các năm tiếp theo có thể chuyển tiếp dễ dàng sang các trường khác trong hệ thống của CIEE với mức chi phí hợp lý.
• Học sinh có thể lựa chọn thêm các nguyện vọng và yêu cầu về trường như: khí hậu, vị trí, môn học AP, môn thể thao. Phí đóng thêm: $1.400 (Chương trình Standard+).

ciee-1
2. Chương trình học bổng nội trú (Choice)
• CIEE kết hợp với các trường nội trú chất lượng cao tại Mỹ mang đến cơ hội học bổng lên đến $25.000 cho học sinh khá giỏi tại Việt Nam. 
• Tất cả các trường nội trú tham gia chương trình đều có truyền thống lịch sử lâu đời trên 200 năm, với khuôn viên rộng hàng chục hectare, cơ sở vật chất và trang thiết bị hiện đại đảm bảo học sinh được học tập trong một môi trường tiện nghi và năng động nhất.
• Sĩ số lớp nhỏ dưới 15 đảm bảo học sinh luôn có được một trải nghiệm học tập mang tính cá nhân hóa cao (tùy theo năng lực, sở thích và định hướng tương lai của bản thân) và nhận được sự quan tâm và hỗ trợ đầy đủ, tận tâm từ giáo viên.
• Trường cung cấp một chương trình định hướng và hỗ trợ đặc biệt cho học sinh quốc tế với nhiều hoạt động đa dạng đầu năm và trong suốt quá trình học giúp các bạn thích nghi nhanh với môi trường sống và học tập tại Mỹ.
• Tỉ lệ học sinh quốc tế được duy trì ở mức vừa phải đảm bảo học sinh có một trải nghiệm thực chất về văn hóa Mỹ vừa phát triển kiến thức và kỹ năng ứng xử trong một môi trường văn hóa đa dạng, năng động.
• Đặc biệt, mức học bổng được duy trì đều qua các năm học sinh học tập tại trường.

chuong-trinh-thuc-tap-ciee-my-2018
Ngoài hai chương trình đặc biệt trên, CIEE còn kết hợp với hàng trăm trường Trung học công lập, tự thục bán trú và nội trú khác tại Mỹ, đáp ứng trọn vẹn các yêu cầu và nguyện vọng của học sinh và gia đình về trường như chương trình học, hoạt động ngoại khóa, vị trí, và phi phí.

HÃY NHANH TAY ĐĂNG KÝ ĐỂ NHẬN HỌC BỔNG TỪ TỔ CHỨC NÀY
dangky-button-gif

Check Also

HỌC BỔNG LÊN ĐẾN 50% HỌC PHÍ VÀ SINH HOẠT PHÍ TẠI ELMHURST UNIVERSITY (CHICAGO, US)

VÀI NÉT VỀ TRƯỜNG: Thành lập vào năm 1871, Elmhurst Univeristy là một trường Đại …