Friday , January 18 2019
Tư Vấn Du Học Chuyên Nghiệp

CLEAR LAKE CHRISTIAN SCHOOL

I. GIỚI THIỆU TRƯỜNG CLEAR LAKE CHRISTIAN SCHOOL
Clear Lake Christian School (viết tắt CLCS) là trường trung học công giáo tư thục. Trường tọa lạc tại Clear Lake, Houston thành phố lớn nhất của bang Texas.
Chất lượng giáo dục của trường rất tốt, bằng chứng là trường được nhiều tổ chức kiểm định chất lượng giáo dục uy tín công nhận:
– International Christian Accrediting Association.
-Texas Association of Private and Parochial Schools.
CLCS còn là thành viên của Hiệp Hội các trường trung học công giáo Quốc tế.
Trường có các hoạt động ngoại khóa như: Art Club, Honors Club, Model UNI, UN Ambassadors, Drama, Gaming, International, Yearbook.
Hằng năm có khoảng 150 học sinh bản địa và 50 sinh viên quốc tế đến từ nhiều quốc gia trên thế giới theo học tại trường.
christian
II. CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO
Trường Clear Lake Christian School đào tạo các chương trình học: Trung học cơ sở (6 – 8); Trung học phổ thông (9 – 12).
Sinh viên tốt nghiệp từ trường đã được nhận vào nhiều trường đại học nổi tiếng tại Mỹ và trên thế giới như: University of Oxford; Harvard University; Georgetown University; Penn State University và hơn 50 trường đại lớn khác.
E.S.L. Course
CLCS không yêu cầu học sinh quốc tế có bằng TOEFL hoặc SLEP test khi nhập học. Trường cung cấp khóa học E.S.L Course cho học sinh quốc tế với chương trình giảng dạy tập trung vào các kỹ năng đọc hiểu, nghe nói, từ vựng, … Trường còn có đội ngũ giảng viên giảng dạy các môn học chuyên sâu cho học sinh quốc tế cần được giúp đỡ như: Tóan, Khoa Học, Lịch Sử. Học sinh sẽ được làm bài kiểm tra English Proficiency Test để xác địch trình độ tiếng Anh trước khi vào học.
III. CÁC THÔNG TIN KHÁC
1. Thời gian nhập học:
– Mùa Thu: Tháng 08
2. Học Phí
– Học phí 2015 – 2016: $13.500/ năm
– Chi phí ăn ở: $12.000/ năm

Check Also

HỌC BỔNG LÊN ĐẾN 50% TỪ SUNY Fredonia(NEW YORK)

New York là nơi tập trung của hệ thống các trường đại học bang lớn …

.
.
.
.