Chủ Nhật , Tháng Tám 14 2022
Tư Vấn Du Học Chuyên Nghiệp
Trang chủ / CÁC CHƯƠNG TRÌNH DU HỌC MỸ / Các trường ở Mỹ / Cơ hội học tập tại Đại học St Thomas – Đại học hàng đầu nằm trong tiểu bang hạnh phúc, đáng sống bậc nhất nước Mỹ 2019

Cơ hội học tập tại Đại học St Thomas – Đại học hàng đầu nằm trong tiểu bang hạnh phúc, đáng sống bậc nhất nước Mỹ 2019

Trường đại học tư thục nghệ thuật tôn giáo lớn nhất bang Minnesota – St Thomas chính là lựa chọn lý tưởng cho du học sinh du học Mỹ năm 2019 với nền giáo dục chất lượng cao, xếp hạng cao trong số các trường đại học quốc gia Mỹ và vị trí thuận lợi ngay tại trung tâm thành phố đáng sống bậc nhất nước Mỹ.

dai hoc St Thomas

I.TỔNG QUAN VỀ TRƯỜNG:

Đại học St. Thomas (University of St. Thomas – UST) là trường Công giáo độc lập, được thành lập năm 1885 bởi tổng giám mục John Ireland tại St. Paul, Minnesota, là một trường đại học có lịch sử rất lâu đời tại Mỹ và là trường đại học tư thục nghệ thuật tôn giáo lớn nhất bang Minnesota.

Trường có Hơn 10,000 sinh viên trong đó 574 sinh viên quốc tế từ 71 quốc gia ( theo US News & world report)26 từ Việt Nam. Trường cung cấp hơn 100 chuyên ngành đại học với các cơ hội cho các khóa học liên ngành trong nghệ thuật tự do và 60 chương trình cấp bằng tốt nghiệp. Chuyên ngành đào tạo chính: kỹ sư, kinh doanh, khoa học, công nghệ thông tinh, Toán, sức khoẻ và giáo dục thể chất.

UST nằm tại trung tâm thành phố Twin Cities, bên bờ sông Mississippi, chỉ mất 15 phút đến sân bay quốc tế. Với các khóa học đa dạng, khuôn viên trường có vị trí thuận lợi, rộng rãi, UST cung cấp cho học sinh sự cân bằng mà ít nơi nào có được. Mặc dù có khuôn viên rộng nhưng UST chỉ duy trì trung bình mỗi lớp học có khoảng 20 sinh viên chính vì vậy các bạn sẽ không cảm thấy áp lực hoặc lạc lõng giữa đám đông vì. Tỉ lệ giảng viên – sinh viên 1 :14 cho phép mỗi sinh viên được hưởng sự quan tâm trong học tập từ các giáo sư và cơ hội hợp tác trong nghiên cứu giảng viên-sinh viên. Đặc biệt, các giáo sư và nhân viên trường nổi tiếng với sự quan tâm đặc biệt dành cho tất cả các sinh viên. Trường hiện có đào tạo các chương trình Cử nhân 4 năm và chương trình Thạc sỹ.

Lấy cảm hứng từ truyền thống trí tuệ Công giáo, Đại học St. Thomas giáo dục sinh viên trở thành những nhà lãnh đạo có trách nhiệm đạo đức, suy nghĩ chín chắn, hành động khôn ngoan và làm việc khéo léo để tiến tới lợi ích chung. Đại học St. Thomas nổi tiếng mạnh về mảng thể thao với thế mạnh thi đấu của 20 môn thể thao và gần 40 câu lạc bộ, đội nhóm. Hơn một phần ba của tất cả các sinh viên đại học tham gia vào các cuộc thi câu lạc bộ hoặc câu lạc bộ liên trường. Ngoài ra, gần 60 đội tham gia chương trình thể thao nội bộ, trong đó lên lịch thi đấu trong khuôn viên trường, giữa các trường đại học địa phương và các nhóm độc lập.
Ngoài ra thế mạnh của trường còn là các sự kiện văn hoá, chương trình thiện nguyện, phi lợi nhuận để học sinh rèn luyện nhân cách và đạo đức.

dai hoc St Thomas idc

II.NHỮNG GIÁ TRỊ CHỈ CÓ TẠI ĐẠI HỌC ST.THOMAS:

1.Vị trí nổi bật tại bang Minnesota – Tiểu bang đáng sống bậc nhất tại Mỹ
+ 1st thành phố đáng sống, hạnh phúc nhất
+ Đánh giá là thành phố khoẻ mạnh nhất tại mỹ ( Forbes)
+ Theo fortune 500 – Nơi của những công ty tuyển dụng toàn cầu lớn như Best Buy, United Health group, 3M, Ecolab, US Bank, target, general mills
+ Mệnh danh là tiểu bang của Sức khoẻ, môi trường, an toàn, bang của phụ nữ, mức sống cao, hạnh phúc bậc nhất tại Mỹ
+ Kinh tế phát triển & Đời sống và văn hoá cao

Khám phá Minnesota – Minneapolis là quê hương của 35 viện bảo tàng, 103 phòng trưng bày nghệ thuật, 17 hồ lớn, 182 công viên và nhiều dặm đường mòn xe đạp.

dai hoc St Thomas idc1

2.Top Trường đại học của Mỹ với nền giáo dục chất lượng cao trong nhiều lĩnh vực sẽ chuẩn bị cho bạn học tiếp hoặc giúp bạn khởi nghiệp thành công.
+ Top 124 trường đại học Quốc gia Mỹ
+ Top 64 Giá trị tốt nhất tại Mỹ
+ Top 45 Trường đào tạo kỹ sư tốt nhất ở Mỹ
Sinh viên nhận được sự quan tâm, hướng dẫn tận tình từ các giáo sư với tỉ lệ giảng viên : sinh viên 1:14.
+ Quan hệ đối tác của trường đại học với các công ty Fortune 500, kết nối với các nhà lãnh đạo từ các công ty lớn của Hoa Kỳ có trụ sở tại Minneapolis và St. Paul và 109.000 cựu sinh viên của trường giúp kết nối sinh viên trong các kỳ thực tập , xin việc sau đại học.
+ 94% tốt nghiệp có việc làm ngay sau tốt nghiệp
+ 63% sinh viên thực tập trước khi tốt nghiệp

Tiếp tục đam mê học tập của bạn với nhiều chương trình sau đại học được đánh giá cao.

dai hoc St Thomas idc2

3.Đăng ký nhập học đơn giản, cơ hội nhận học bổng cao
+ Học bổng 10-70% dành cho sinh viên quốc tế muốn vào học chương trình cử nhân.
+ Sinh viên không nhất thiết phải có TOEFL hoặc IELTS để được chấp nhận nhập học tại trường. Sinh viên có thể lựa chọn vào học chương trình ELS của Đại học St. Thomas

dai hoc St Thomas idc3

III.CÁC CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO:

+ Trường cung cấp nhiều chương trình đào tạo chuyên sâu và đa dạng với rất nhiều các chuyên ngành Cử nhân Đại học và sau đại học. Các ngành học nổi bật tại trường như Kinh tế, Kỹ thuật, Xã hội, IT, Toán học, khoa học, thể dục thể chất.
+ Các chương trình đại học tiêu biểu: Tài chính, kế toán, kinh doanh, tiếp thị, truyền thông
+ Các chương trình sau đại học tiêu biểu: Quản trị Kinh doanh (MBA), Kế toán, Giáo Dục, Khoa học Nhân Văn và Triết Học

(*).Đặc biệt:
+ Khoa kinh tế (The Opus College of Business) của trường được xếp hạng #110 (Top 25%) trong bảng xếp hạng “Best Business Schools”.
+ Khoa kỹ thuật của trường được xếp hạng #45 (ABET Accredited).
+ Khoa xã hội học của trường được xếp hạng #52 trong bảng xếp hạng “Top Social Work Programs”.
+ Đại học St. Thomas là đại học đầu tiên tại bang Minnesota được công nhận bởi hiệp hội AACSB, công nhận chất lượng đào tạo ở mức độ cao nhất về chuyên ngành kinh tế, MBA.

dai hoc St Thomas idc4

IV.YÊU CẦU ĐẦU VÀO VÀ HỌC PHÍ:

(*).Yêu cầu đầu vào cho chương trình Cử nhân 4 năm
+ Yêu cầu GPA 2.5
+ Yêu cầu tiếng Anh đầu vào là IELTS 6.0, TOEFL iBT 71 với điểm Writing và Speaking đạt 17 trở lên, điểm SAT/ACT sẽ được cân nhắc tùy từng trường hợp,
+ Trường hợp sinh viên chưa đạt yêu cầu tiếng Anh, sinh viên sẽ học qua chương trình tiếng Anh ELS của trường đại học St. Thomas ngay tại campus của trường.
+ Yêu cầu đầu vào cho chương trình MBA: Tùy từng trường hợp cụ thể

dai hoc St Thomas idc5

(*).Học phí năm 2019:
+ Chương trình Cử nhân: $ 38.720/năm
+ Chương trình Sau đại học và các chương trình chuyên nghiệp khác: Tính theo tín chỉ và học phí khác nhau tùy vào từng chương trình cụ thể.

ĐĂNG KÝ NHANH TAY GIÀNH NGAY HỌC BỔNG

dangky-button-gif
Mời bạn đánh giá

Check Also

duhocngheduc1

DU HỌC NGHỀ ĐỨC – SỰ LỰA CHỌN KHÔN NGOAN CHO SINH VIÊN VIỆT NAM

Hiện nay du học nghề tại Đức đang là một sự chọn được nhiều bạn trẻ Việt …