Thứ Bảy , Tháng Năm 25 2024
Tư Vấn Du Học Chuyên Nghiệp
Trang chủ / HỌC BỔNG / Học Bổng Bangkok University / DU HỌC BANGKOK UNIVERSITY 2021 – CƠ HỘI HẤP DẪN ĐANG CHỜ BẠN!

DU HỌC BANGKOK UNIVERSITY 2021 – CƠ HỘI HẤP DẪN ĐANG CHỜ BẠN!

5/5 - (1 bình chọn)
Trường Đại học Bangkok (Thái Lan) được thành lập năm 1962, là một trong trong những trường hàng đầu trong khu vực Đông Nam Á. Tại đây, sinh viên không chỉ được học tập còn được trải nghiệm văn hóa, cuộc sống của xứ sở chùa vàng.
Ngay tại trường đại học Bangkok, ngoài chương trình học được giảng dạy hoàn toàn bằng tiếng Anh, sinh viên còn được thực tập, làm quen với môi trường làm việc quốc tế hiện đại và năng động. Đại học Bangkok là một nơi thích hợp hơn hết cho những ai muốn học tập trong môi trường quốc tế với mức học phí phải chăng.

dai hoc bangkok

CÁC CHUYÊN NGÀNH QUỐC TẾ TẠI TRƯỜNG BU:
Các ngành đào tạo quốc tế tại BangKok (học bằng tiếng anh) với thời gian học 4 năm bao gồm:
– Khởi nghiệp kinh doanh
– Nghệ thuật truyền thông
– Thiết kế đồ họa và đa phương tiện
– Quản trị kinh doanh marketing
– Tiếng anh kinh doanh
– Quản trị du lịch quốc tế
– Quản trị nhà hàng khách sạn
– Nghệ thuật ẩm thuật
– Sản xuất truyền thông sáng tạo
KHU HỌC XÁ Rangsit campus:
Cơ sở Rangsit đặt tại tỉnh Pathumthani với diện tích 70,56 ha, là nơi học tập của sinh viên chính quy năm 1, năm 2, sinh viên của tất cả các năm của khoa mỹ thuật, khoa kiến trúc, khoa học kỹ thuật, khoa quản trị kinh doanh, khoa khời nghiệp đầu tư và quản lý kinh doanh, khoa truyền thông, khoa nhân văn và quản trị du lịch . Cơ sở Rangsit còn được chứng nhận đạt tiêu chuẩn ISO 14001 do viện môi trường Thái Lan chứng nhận.
Kluay Num Thai campus:
Cơ sở này nằm trên đường Rama 4 ngay trung tâm thủ đô Bangkok với diện tích gần 4,2 ha, là nơi học tập của các sinh viên năm 3, năm 4, sinh viên khoa quốc tế tất cả các năm , học viên, nghiên cứu sinh thạc sĩ, tiến sĩ, sinh viên không chính quy, văn phòng hiệu trưởng, văn phòng khoa quốc tế, văn phòng sau đại học và văn phòng các khoa, viện phát triển đầu tư kinh doanh, viện kinh tế học, viện Quốc Tế Châu Á Thái Bình Dương, viện nghiên cứu và phát triển văn hóa, viện tư vấn quản lý kiến thức và công nghệ, phòng thực hành, phòng hội thảo, phòng học, thư viện, trung tâm máy tính, nhà thi đấu thể thao, trung tâm công nghệ và đổi mới, trung tâm thông tin và tuyển sinh
  • CHI PHÍ
  • Học phí: 50 triệu – 70 triệu / năm
  • Chi phí ăn ở: 6 triệu – 10 triệu / tháng
z1395717115077 9bff0ca8d1144683b26156fd92649244
Bangkok University

ĐĂNG KÝ NHANH TAY GIÀNH NGAY HỌC BỔNG

dangky-button-gif

Check Also

dieu kien du hoc nghe uc

Điều kiện du học nghề Úc nhất định phải nắm rõ

Du học nghề Úc đang được quan tâm bởi nhiều bạn trẻ vì có môi …