Thứ Năm , Tháng Hai 27 2020
Tư Vấn Du Học Chuyên Nghiệp
Trang chủ / CÁC CHƯƠNG TRÌNH DU HỌC CANADA / Các trường ở Canada / DU HỌC CANADA: Seneca – Trường cao đẳng công lập chất lượng cao hàng đầu Canada

DU HỌC CANADA: Seneca – Trường cao đẳng công lập chất lượng cao hàng đầu Canada

Học tập tại trường Seneca, học sinh, sinh viên có cơ hội nhận học bổng cũng như làm việc và định cư ở Canada sau khi tốt nghiệp.
Tọa lạc tại thành phố Toronto – một trong các thành phố đáng sống nhất ở Canada và thế giới – Seneca College là trường Cao đẳng công lập lớn nhất và nhận được nhiều sự đầu tư của bang.

Với hơn 10 học khu tại khu vực Toronto mở rộng (GTA), York Region và Peterborough, trường cung cấp hơn 300 chương trình giảng dạy với gần 100.000 sinh viên (cho chương trình chính khóa và bán thời gian) theo học.

Được đánh giá là trường học uy tín và chất lượng, Seneca College hiện có hơn 7.000 sinh viên quốc tế đến từ 140 quốc gia đăng ký theo học. Trong đó lượng sinh viên Việt Nam đang học tập tại trường chiếm 10% trong tổng số sinh viên quốc tế – xếp thứ 3 trong danh sách các nước có sinh viên theo học đông nhất tại Seneca.


Seneca cung cấp hơn 300 chương trình giảng dạy với gần 100.000 sinh viên (cho chương trình chính khóa và bán thời gian) theo học.

Lý do nên chọn Trường Seneca:
Trường cung cấp phương pháp giảng dạy đầy kinh nghiệm để bổ trợ sinh viên kiến thức và kỹ năng hội nhập sau khi tốt nghiệp. Đối với phần lớn ngành học, nhà trường chủ trương tập trung đào tạo sinh viên kỹ năng thực hành để các em đáp ứng nhu cầu tuyển dụng của xã hội.
Đặc biệt sinh viên thuộc khối ngành STEM (Khoa học – Công nghệ – Kỹ thuật – Toán) bên cạnh giờ học trên lớp còn bắt buộc tham gia lớp thực hành tại các phòng nghiên cứu, phòng laps, phân xưởng ở trường để tích lũy kinh nghiệm và nâng cao tay nghề. Kết quả giảng dạy của nhà trường được thể hiện qua thống kê về sinh viên Seneca có việc làm sau khi tốt nghiệp với tỷ lệ ấn tượng 9/10.

Nhằm tạo điều kiện học tập cho sinh viên, nhà trường giảng dạy nhiều ngành nghề và cấp độ bằng cấp từ cao đẳng (2-3 năm), đại học (4 năm), chương trình sau đại học (1 năm) và Pathway (liên thông) giúp sinh viên đã tốt nghiệp có thể tiếp tục học để nâng cao bằng cấp theo mong muốn. Mặt khác, nhà trường có hơn 50 trường đại học, cao đẳng, học viện đối tác tại Toronto, Canada, và nước ngoài để hỗ trợ sinh viên có nhiều lựa chọn trong hướng đi học liên thông.

Bên cạnh giáo dục, nhà trường cũng quan tâm đến cuộc sống và sự phát triển của sinh viên. Nắm bắt những khó khăn của tân sinh viên lần đầu bước chân vào môi trường học tập mới, Seneca cung cấp đa dạng dịch vụ hỗ trợ như: đưa đón sân bay, dịch vụ nhà ở, liên hệ khẩn cấp, gia sư… để các em có thể nhanh chóng thích nghi và hòa nhập với cuộc sống ở Canada. Bên cạnh đó là các câu lạc bộ, hoạt động dã ngoại tổ chức ngoài giờ học giúp sinh viên thư giãn, cải thiện kỹ năng cũng như phát triển mối quan hệ. Hơn hết, nhà trường mở nhiều chương trình học bổng khuyến khích tinh thần học tập, nghiên cứu của sinh viên.

Các khối ngành đào tạo nổi bật: Khoa học (đời sống, dân dụng và môi trường); Công nghệ; Kỹ thuật máy móc, sản xuất; Cơ khí; Toán; Kinh tế; Nghệ thuật, Thiết kế và đồ họa hoạt hình
Chi phí:
+ Học phí: Anh văn: 3.500 CAD/cấp độ (7 tuần); Cao Đẳng: 14.000 CAD/năm học; Đại Học: 18.700 CAD/năm học; Chứng chỉ sau Đại học: 14.000 CAD/năm học
+ Các chi phí khác: Sách: 400 – 900 CAD/năm học; Bảo hiểm y tế: 850 CAD/năm học; Các chi phí phụ trợ khác: 900 CAD/năm học; Nhà ở: 600 – 900 CAD/tháng.

Theo thống kê năm nay của trường Seneca, tốc độ tăng trưởng số lượng sinh viên Việt Nam tại trường đứng đầu so với các quốc gia khác. Nhằm giúp sinh viên và các phụ huynh giải đáp các mối quan tâm và thắc mắc về trường như: ngành học, môi trường học tập, dịch vụ hỗ trợ sinh viên quốc tế, các chương trình học bổng… hay về nền giáo dục Canada, đại diện trường Seneca College sẽ có mặt tại Việt Nam để gặp và trực tiếp trao đổi với các bậc phụ huynh và sinh viên.

(Nguồn: Duhoc.Vnexpress.net)

ĐĂNG KÝ NHANH TAY GIÀNH NGAY HỌC BỔNG

dangky-button-gif

Check Also

DU HỌC CANADA: SĂN HỌC BỔNG NGÀNH HOT TẠI DURHAM COLLEGE ONTARIO

THÔNG TIN TRƯỜNG: Durham là trường cao đẳng công lập được thành lập năm 1967 …