Thứ Bảy , Tháng Năm 25 2024
Tư Vấn Du Học Chuyên Nghiệp
Trang chủ / TIN TỨC / Tin tức du học / HỌC BỔNG 100% HỌC PHÍ TẠI TRƯỜNG ĐẠI HỌC WEST OF ENGLAND, ANH

HỌC BỔNG 100% HỌC PHÍ TẠI TRƯỜNG ĐẠI HỌC WEST OF ENGLAND, ANH

Đánh giá

Trường hiện có học bổng 100% học phí cho sinh viên suất sắc khóa thạc sĩ; học bổng trị giá 2.000 bảng Anh cho sinh viên khá giỏi đăng ký các khóa học khác. 

Ngày càng có nhiều gia đình cho con đi du học tại Anh để được học tập trong môi trường chất lượng cao và có cơ hội tốt trong công việc sau này. Tuy nhiên, nhiều phụ huynh, học sinh không khỏi đắn đo trong việc chọn trường.
West of England (UWE) là một trong những trường đại học lớn và hiện đại nhất Anh quốc. Trường nằm tại trung tâm thành phố cảng Bristol nhẹ nhàng và thanh bình, cách thủ đô London 90 phút đi tàu. UWE hiện có hơn 30.000 sinh viên đến từ 140 quốc gia trên thế giới theo học.
UWE có mối quan hệ chặt chẽ với các doanh nghiệp trong và ngoài nước, cùng thiết kế các khóa học gắn liền với thực tiễn kinh doanh, giúp sinh viên có cơ hội thực tập tại các doanh nghiệp, nắm vững các kỹ năng cần thiết cho nghề nghiệp tương lai. 95,5% sinh viên tốt nghiệp của UWE Bristol có việc làm hoặc tiếp tục nghiên cứu 6 tháng sau tốt nghiệp (DLHE 2015).
UWE có nhiều nghiên cứu đóng góp tích cực trong các lĩnh vực công nghiệp, thương mai, dịch vụ công cộng trong nước và quốc tế. Với các chương trình nghiên cứu và giảng dạy chất lượng, đóng góp ý kiến chuyên môn cho các doanh nghiệp, UWE là nhân tố quan trọng trong sự phát triển xã hội và kinh tế của Bristol và khu vực. HRExcellence của Ủy ban châu Âu trong giải thưởng Nghiên cứu đã công nhận thành tích xuất sắc của trường trong việc phát triển và hỗ trợ bộ phận nghiên cứu.
17-10-201644-1355-1476757482
Trường có 4 khu học xá chính nằm ở Bristol, ngoài ra còn có các khoa liên kết đặt tại Hartpury, Gloucester, Bath, Swindon, cung cấp 600 chương trình cử nhân, thạc sĩ và các khóa học ngắn hạn. Các khu giảng đường đều có ký túc xá, khu nhà sinh viên hay nhà riêng cho thuê được trang bị đầy đủ tiện nghi. Sinh viên chỉ mất vài phút đi bộ đến trường. UWE đang có dự án đầu tư trị giá 300 triệu bảng Anh để xây dựng khu học xá mới và nâng cấp cơ sở vật chất giảng dạy, nghiên cứu và học tập: ký túc xá sinh viên, trung tâm thể thao, thư viện…
West of England cung cấp chương trình học đa dạng: tiếng Anh, dự bị đại học, cao đẳng, đại học, thạc sĩ, các khóa học ngắn hạn. Có nhiều chuyên ngành cho sinh viên lựa chọn: Kinh doanh, Kinh tế, Tài chính, Khoa học máy tính, Nghệ thuật, Kỹ thuật, Khoa học, Giáo dục, Kiến trúc, Đồ họa, Luật …
Đặc biệt, chương trình chuyển tiếp chuyển tiếp linh hoạt cho sinh viên Việt Nam. Chuyển tiếp vào năm thứ 2, yêu cầu sinh viên đạt IELTS 6.0, học xong năm thứ 2 đại học chuyên ngành liên quan. Còn chuyển tiếp vào năm cuối, có IELTS 6.5, học xong năm thứ 3 đại học chuyên ngành liên quan.
Trường hiện có những suất học bổng thông thường trị giá 2.000 bảng Anh cho sinh viên khá giỏi đăng ký các khóa học tại trường và 100% học phí dành cho sinh viên suất sắc khóa thạc sĩ.

Check Also

dieu kien du hoc nghe uc

Điều kiện du học nghề Úc nhất định phải nắm rõ

Du học nghề Úc đang được quan tâm bởi nhiều bạn trẻ vì có môi …