Chủ Nhật , Tháng Một 17 2021
Tư Vấn Du Học Chuyên Nghiệp
Trang chủ / HỌC BỔNG / Học Bổng Singapore / HỌC BỔNG TRỊ GIÁ $1.000 TỪ HỌC VIỆN KAPLAN SINGAPORE

HỌC BỔNG TRỊ GIÁ $1.000 TỪ HỌC VIỆN KAPLAN SINGAPORE

Hòa với tốc độ phát triển không ngừng nghỉ của thế giới, nhu cầu về giáo dục của con người ngày càng tăng cao và không chỉ bó hẹp ở phạm vi trong nước. Học tập tại các quốc gia tiên tiến  trên thế giới sẽ giúp chúng ta có cơ hội mở rộng kiến thức, trau dồi khả năng ngoại ngữ, phát triển tốt hơn khả năng tự học, nghiên cứu và sáng tạo và tích lũy được nhiều kinh nghiệm thực tế quý giá. Việc bỏ ra một số tiền lớn và lượng công sức không hề nhỏ vào du học, các bậc phụ huynh và học sinh luôn mong muốn tìm được những địa điểm học tập tín cậy và chất lượng.

Học viên Kaplan Singapore – Trường tư thục được yêu thích nhất Singapore
Song song với những quốc gia lớn như Mỹ, Anh, Canada, Úc, Newzealand…Singapore hiện là quốc gia đang thu hút rất nhiều các bạn du học sinh quốc tế. Ngoài những trường học nổi tiếng khác tại Singapore, Học viện Kaplan đang là một lựa chọn rất phổ biến của các bạn học sinh Trung Quốc, Malaysia, Ấn Độ và Việt Nam. Theo báo cáo của Jobscentral và Learning Survey năm 2012, Học viện Kaplan Singapore được bình chọn là “Trường tư thục được yêu thích nhất tại Singapore”. Hiện trường có hơn 24.000 sinh viên theo học, trong đó, hơn 5.000 là sinh viên quốc tế theo học chương trình toàn thời gian.

hoc-bong-uu-dai-tu-hoc-vien-kaplan-singapore

Một trong những điểm nổi bật của Học viện Kaplan đó là đội ngũ giáo viên có trình độ chuyên môn cao và kỹ năng sư phạm tuyệt vời, luôn đồng hành cùng học viên của mình bất cứ lúc nào. Trường còn thu hút đông đảo học sinh sinh viên bởi khu học xá sạch đẹp, thoáng mát, các trang thiết bị hiện đại, tân tiến, phục vụ tối đa việc học tập và nghiên cứu của sinh viên. Đặc biệt, trường Kaplan Singapore còn có sự hợp tác chặt chẽ với các trường Đại học nổi tiếng trên thế giới. Các học viên tại Kaplan có thể tốt nghiệp với bằng cấp mang giá trị quốc tế, tại các trường như sau:
–    Đại học University College Dublin, Ireland
–    Đại học Northumbria, Anh quốc
–    Trường Royal Holloway, Đại học London
–    Đại học Portmouth, Anh quốc
–    Đại học Murdoch, Úc

Chính bởi chất lượng giáo dục, Kaplan Singapore đã chính thức đăng ký với Bộ Giáo dục Singapore và là một trong số ít những tổ chức giáo dục tư đầu tiên đạt chứng nhận CaseTrust (4 năm).

hoc_vien_kaplan_singapore

Cơ hội đón nhận những suất học bổng hấp dẫn tại Kaplan Singapore
Trước sự tin tưởng từ đông đảo các bạn học sinh trong và ngoài nước, đồng thời để phục vụ tốt hơn nhu cầu giáo dục hiện tại, Học viện Kaplan Singapore quyết định mở thêm 3 chuyên ngành mới, bao gồm: Quản trị Thông tin Kinh Doanh;  Luật – Kinh doanh và Quản trị sự kiện. Đây là 3 ngành học có giá trị thực tiễn rất cao và là những lựa chọn học tập phổ biến trong thời gian gần đây.

ĐẶC BIỆT, Kaplan Singapore sẽ dành tặng những suất học bổng có giá trị lên đến S$1.000 dành cho những bạn học sinh với yêu cầu cực kỳ đơn giản như sau:
– Đăng ký học với một trong ba chuyên ngành trên
– Có trình độ từ lớp 9 – 12 hoặc tương đương (có giấy chứng nhận từ trường hoặc tổ chức giáo dục)
– Tiếng Anh thành thạo (không yêu cầu bằng IELTS nếu có bằng tốt nghiệp được đào tạo từ các trường bằng tiếng Anh).
– IELTS tối thiểu là 5.5 sẽ là lợi thế hoặc phải hoàn thành chương trình học Kaplan PBEP Level 5 trước khi nhập học.

Thời hạn đăng ký nhận học bổng: 1/10 – 22/12/2014

image012-fill-550x349

NGOÀI RA, nếu bạn không đáp ứng được những yêu cầu nhận học bổng vì trình độ tiếng Anh hay học vấn trong học kỳ 2014 này, bạn vẫn được Kaplan Singapore cấp S$1.000 thông qua thư giới thiệu. Và bạn có thể sử dụng học bổng này trong niên khóa 2015 khi bạn muốn nâng cao bằng đào tạo của mình. Chương trình này có giá trị kéo dài đến 31/12/2015.
Chương trình học hấp dẫn, học bổng giá trị cao, yêu cầu đơn giản và vô vàn những hỗ trợ khác từ Học viện Kaplan Singapore, còn chần chừ gì nữa mà không đăng ký bạn nhỉ?
Chương trình sẽ kết thúc sớm nếu đủ số lượng học viên. Vì vậy đừng bỏ qua cơ hội tuyệt vời này nhé!!!
Liên lạc với IDC Việt Nam ngay để được hỗ trợ nhiều thông tin hơn nhé!

dangky-button-gif

Check Also

HỌC VIỆN QUẢN LÝ NANYANG CÔNG BỐ HỌC BỔNG KỲ NHẬP HỌC THÁNG 11 NĂM 2019

Học viện Quản lý Nanyang là trường chuyên đào tạo về quản lý hàng đầu …