Monday , December 10 2018
Tư Vấn Du Học Chuyên Nghiệp
Trang chủ / HỌC BỔNG / Học Bổng Úc / Hội thảo gặp gỡ đại diện trường Trinity College – Cánh cửa vào Đại học Melbourne danh tiếng

Hội thảo gặp gỡ đại diện trường Trinity College – Cánh cửa vào Đại học Melbourne danh tiếng

Trinity College được thành lập vào năm 1872, chương trình dự bị đại học một năm của trường được đánh giá đạt những chuẩn mực chất lượng cao và được công nhận là một chương trình dự bị đại học hàng đầu của Australia. Đây là một chương trình đặc biệt, chuẩn bị cho các học sinh trung học những kỹ năng phân tích và học thuật cần thiết để đạt được kết quả học tập cao trong chương trình cử nhân.

430984_397121753635983_982752448_n

Một ưu điểm lợi thế của Trinity College là mối quan hệ mật thiết với trường Đại học Melbourne. Đại học Melbourne là một điểm đến được sinh viên quốc tế đặc biệt yêu thích vì danh tiếng toàn cầu của trường trong việc cấp bằng chất lượng cao. Trường xếp hạng 1 tại Úc và hạng 34 trên toàn thế giới (Theo bảng xếp hạng năm 2013 – 2014 của UK Times Higher Education). Theo một nghiên cứu của trường Đại học Melbourne, các sinh viên hoàn tất chương trình dự bị của Trinity thường có thành tích học tập nổi bật và đạt được nhiều học bổng không chỉ của Melbourne mà còn nhiều đại học danh tiếng khác trên thế giới. Mỗi năm có khoảng 90% sinh viên hoàn tất chương trình dự bị Đại học của Trinity College nhận được  bảo đảm có một chỗ học trong chương trình Cử nhân tại Đại học Melbourne.

trinity2

Trinity College là lựa chọn hàng đầu của các học sinh, sinh viên có nguyện vọng học tại Đại học Melbourne cũng như nhiều trường đại học hàng đầu khác trên thế giới. Vừa qua, trường đã chính thức liên kết cùng IDC để tổ chức tuyển sinh hàng năm nhằm mang đến cơ hội cho nhiều học sinh, sinh viên Việt Nam được tiếp nhận nền giáo dục tiên tiến của Úc đặc biệt là chuẩn bị nền tảng để các bạn trở thành sinh viên chính thức của Đại học Melbourne danh giá. Đăng ký dự tuyển vào Trinity College cùng IDC, các bạn sẽ được miễn trả toàn bộ phí dịch vụ với trị giá hơn 10 triệu đồng, ngoài ra IDC cam kết theo sát và hỗ trợ toàn quá trình chuẩn bị thủ tục nhập học của những học sinh, sinh viên đã đáp ứng đủ điều kiện tuyển sinh của trường như xin thư mời nhập học, hướng dẫn, hỗ trợ về thủ tục visa…

IDC với cương vị đại diện tuyển sinh tại Việt Nam hân hạnh phối hợp cùng Trinity College tổ chức buổi hội thảo vào lúc 16h30 – 18h ngày 20/5/2014 tại trụ sở chính của IDC:  40/19 Trần Quang Diệu, p. 14, q.3, Tp. HCM.

Tại hội thảo, quý phụ huynh và các bạn học sinh, sinh viên được gặp gỡ trực tiếp với đại diện của trường Trinity. Người đại diện trường sẽ trao đổi về vấn đề tuyển sinh vào chương trình dự bị đại học tại Trinity, các vấn đề khác như khóa học, điều kiện tuyển sinh, kinh nghiệm trong quá trình chuẩn bị hồ sơ, tìm kiếm học bổng, xin học, visa du học, làm thêm, việc làm lâu dài… và những chia sẻ về cuộc sống sinh viên tại Australia. Đội ngũ tư vấn của IDC và người đại diện sẽ hỗ trợ giải đáp tất cả các thắc mắc đặt ra.

Check Also

hoc-bong-newcate

HỌC NGÀNH CÔNG NGHỆ KHOA HỌC KỸ THUẬT VỚI MỨC HỌC PHÍ 0 ĐỒNG

Là một trong những quốc gia phát triển về cả khoa học kỹ thuật và …

.
.
.
.