Chủ Nhật , Tháng Mười 2 2022
Tư Vấn Du Học Chuyên Nghiệp
Trang chủ / TIN TỨC / Tin tức du học / DU HỌC HÈ: KHÁM PHÁ XỨ SỞ CỜ HOA CÙNG IDC VIETNAM 2020

DU HỌC HÈ: KHÁM PHÁ XỨ SỞ CỜ HOA CÙNG IDC VIETNAM 2020

Đánh giá

Mỹ là một quốc gia nổi tiếng có nền giáo dục đào tạo chất lượng và cũng là một trong những quốc gia với nền kinh tế phát triển hàng đầu của thế giới, một quốc gia đa dạng về văn hóa.

Để tiếp cận với nền giáo dục tuyệt vời , tìm hiểu văn hóa và tự tin giao tiếp tiếng anh thì du học hè Mỹ là một sự lựa chọn tuyệt vời cho các bạn học sinh. Bên cạnh kỹ năng tiếng Anh được trau dồi, tại chương trình du học hè Mỹ 2020 các bạn học sinh sẽ còn được tham quan và tận hưởng vô số bãi biển và vịnh biển xinh đẹp bậc nhất thế giới. Đến đây, ngoài tận mắt chứng kiến và hoà mình cùng thiên nhiên xinh đẹp, các bạn còn được học hỏi văn hoá người dân bản địa, dân tộc vùng đa đảo vồ cùng lý thú, mới lạ, mà không thể có bất kì ở nơi nào khác.

viber image 2019 06 05 07 26 03

Việc học tập theo từng nhóm nhỏ tại Mỹ mang lại rất nhiều lợi ích khi học Anh ngữ. Bạn học là những học sinh đến từ nhiều nơi trên thế giới, và chỉ có một ngôn ngữ chung để giao tiếp, đó chính là tiếng Anh. Kết hợp với những khích lệ, động viên từ giáo viên, học sinh dễ dàng cởi bỏ những rào cản của cá nhân và dễ dàng tiếp cận gần hơn với ngôn ngữ phổ biến nhất thế giới này. Chương trình học tiếng anh tăng cường với giáo viên bản ngữ giàu kinh nghiệm tại Royal Language Training, học sinh sẽ được trải nghiệm phương pháp dạy và học mới, đa dạng, Thực hành kỹ năng giao tiếp thực tế thông qua việc hoàn thành các nhiệm vụ do giáo viên giao.

viber image 2019 07 21 00 12 36

Các hoạt động ngoại khóa đa dạng và hấp dẫn giúp cho các bạn học sinh phát huy tính sáng tạo và tự tin cũng như hoàn thiện các kỹ năng mềm như tự lập, làm việc nhóm, quản lý thời gian. Bên cạnh đó là chương trình tham quan hấp dẫn đến các địa danh nổi tiếng, khám phá những thành phố lớn của Mỹ. Các bạn sẽ được trải nghiệm cuộc sống sinh viên Mỹ thực thụ qua việc học tập, sinh hoạt tại giảng đường, ký túc xá, khuôn viên trường.

viber image 2019 06 12 10 16 031

Giá trị mang lại cho các em học sinh sau chương trình:
– Nâng cao khả năng tiếng Anh, kỹ năng sống, là nền tảng vững chắc cho các em trong những hoạch định lâu dài cho tương lai trên con đường du học tại Hoa Kỳ và quốc gia khác.
– Học sinh sẽ trở nên năng động và tự lập hơn, tự tin hơn.
– Trải nghiệm và tìm hiểu rõ sở thích của bản thân
– Phát triển tất cả những kỹ năng mềm như hòa nhập với môi trường mới, khám phá và học hỏi những kiến thức mới.

viber image 2019 07 16 06 55 38

viber image 2019 07 17 07 22 48

LỊCH TRÌNH CHI TIẾT TỪNG ĐOÀN TẠI ĐÂY:

1.Khám phá 2 bờ Đông Tây nước Mỹ 2020.

2. Khám phá Bờ Đông nước Mỹ 2020.

3. Khám phá Bờ Tây Nước Mỹ 2020.

4. Trại hè lãnh đạo tại Harvard University 2020.

HÃY NHANH TAY ĐĂNG KÝ ĐỂ ĐƯỢC TRẢI NGHIỆM

dangky-button-gif

Check Also

du hoc my can ielts bao nhieu 1

Điều kiện du học Mỹ tự túc gồm những gì? Kinh nghiệm tiết kiệm đi du học Mỹ tự túc?

5/5 - (2 bình chọn) Được đến và tiếp xúc với nền giáo dục hàng …