Thứ Bảy , Tháng Năm 25 2024
Tư Vấn Du Học Chuyên Nghiệp
Trang chủ / News / DU HỌC HÈ KHÁM PHÁ NƯỚC ÚC: MỞ RỘNG TẦM NHÌN TẠI SYDNEY 2023

DU HỌC HÈ KHÁM PHÁ NƯỚC ÚC: MỞ RỘNG TẦM NHÌN TẠI SYDNEY 2023

5/5 - (1 bình chọn)

Ước mơ đi du lịch, mở rộng tầm nhìn, mong muốn thông thạo ngoại ngữ và tích luỹ kiến thức sẽ trở thành thành hiện thực khi các em học sinh được tham gia chương trình du học hè của IDC Vietnam.

Tham gia tour DU HỌC HÈ KHÁM PHÁ NƯỚC ÚC  các em có cơ hội thực hành tiếng Anh, tham quan danh lam thắng cảnh nổi tiếng thế giới, giao lưu với bạn bè quốc tế và khám phá nền văn hoá đa dạng… Và đây cũng là bươc chuẩn bị quan trọng cho việc du học của các em trong thời gian tới.

IMG_3118

Một chuyến đi du học hè kéo dài từ 2 đến 3 tuần, tạo điều kiện cho học sinh cùng nhau giao lưu và sinh hoạt với bạn bè quốc tế như: Tây Ban Nha, Pháp, Thổ Nhĩ Kỳ, Mexico, Brazil, Hàn Quốc, Trung Quốc… Các em sẽ gặt hái được những bài học thiết thực về kỹ năng sống, kỹ năng hoạt động theo nhóm, tự tin và cởi mở hơn khi tham gia vào các hoạt động thể thao, vui chơi tập thể tạo cùng bạn bè Quốc tế.

Đây là cơ hội tuyệt vời để các bạn học thêm được nhiều kiến thức bổ ích trong lúc đang tận hưởng những ngày nghỉ thú vị.
Đối tượng tham gia: Học sinh từ 12-18 tuổi.
Chương trình được chia thành 2 đợt:
*Tour 1: 26/06 – 09/07
*Tour 2: 10/07 – 23/07
*Tour 3: 24/07 – 06/08

13

TẠI SAO NÊN CHỌN DU HỌC HÈ ÚC 2023 CỦA IDC VIỆT NAM:
Tiếng Anh là ngôn ngữ chính của người Úc, giúp học sinh phát triển kỹ năng giao tiếp, nâng cao trình độ tiếng Anh, tham quan và khám phá danh thắng cùng nền văn hoá độc đáo của đất nước Australia với thành phố Sydney nổi tiếng thế giới, đặc biệt các bạn còn có cơ hội gặp gỡ người thổ dân Úc, được tận mắt nhìn thấy những chú chuột túi và những chú gấu Koala là đặc trưng của nước Úc.
Các bạn sẽ có những trải nghiệm về cuộc sống và môi trường học tập mới, những bài học thiết thực về kỹ năng sống, tự tin và cởi mở hơn khi tham gia vào các hoạt động vui chơi tập thể cùng bạn bè quốc tế.

English Language Company (ELC) là trung tâm Anh ngữ đạt giải thưởng tại Sydney, Úc. Được bình chọn là Trường Ngôn Ngữ Tốt Nhất Bán Cầu trong năm 2009 và 2007 và vượt vòng sơ tuyển cho giải thưởng tương tự năm 2008, Language Company là một trong những trường Anh ngữ chất lượng nổi nhất tại Úc với học sinh đến từ hơn 35 quốc gia. Đến với ELC, các bạn sẽ có những giờ học tiếng Anh thú vị cùng những giáo viên bản xứ có nhiều năm kinh nghiệm trong việc giảng dạy học sinh quốc tế.
Đặc biệt, trong suốt chuyến đi, các bạn sẽ ăn ở sinh hoạt cùng với gia đình người bản xứ. Đây là cơ hội tốt để học hỏi và tiếp cận hơn với văn hóa địa phương, dễ dàng hòa nhập và làm quen với cách sống cộng đồng, cách sống tự lập.

DU HỌC HÈ ÚC 2023 cũng là bước đệm cho dự định du học và định cư sau này của các bạn, giúp các bạn sẵn sàng tiếp nhận những thay đổi về môi trường sống và môi trường học tập.

Lịch trình cân đối giữa thời gian học và thời gian vui chơi khám phá. Khác với các chương trình hè khác, các bạn trẻ phải tham gia lịch học dày đặc ở trường, thì trại hè Sydney 2020 chú trọng đến cả thời gian vui chơi thư giãn nhiều hơn. Các bạn chỉ cần học một buổi sáng trên lớp, buổi chiều và các ngày cuối tuần là thời gian thỏa sức vi vu giải trí, khám phá sứ sở kangaroo xinh đẹp.

Hơn nữa, trong chuyến đi này, các bạn còn đuợc cấp chứng chỉ Quốc Tế và tham gia tranh tài về các đề tài khoa học.

13695908_10207229257633881_468999902_n

LỊCH TRÌNH:
Lịch trình bao gồm các buổi học tiếng Anh tại trường ELC vào buổi sáng các ngày trong tuần. Buổi chiều và các ngày cuối tuần là thời gian thoải mái vui chơi khám phá các địa điểm nổi tiếng tại thành phố Sydney xinh đẹp. Đồng thời cùng các hoạt động sinh hoạt với người bản xứ, vui chơi, mua sắm, thể thao,… Hứa hẹn mang đến những trải nghiệm thú vị và một mùa hè đáng giá tại Úc.

• Lịch trình và bữa ăn sẽ tùy thuộc vào tình hình đi đoàn vào thời điểm đó. Trong trường hợp hoạt động hoặc phần ăn không được tổ chức/có sẵn thì sẽ được thay đổi thành một hoạt động/phần ăn có giá trị tương đương

Đặc biệt, chương trình có giá ưu đãi giành cho những phụ huynh đăng ký sớm. Cụ thể, đăng ký trước ngày 31/12/2019 sẽ được ưu đãi giảm giá 4,000,000vnđ.

Giá chương trinh đã bao gồm:
+ Vé máy bay 2 chiều
+ Phí hướng dẫn hồ sơ
+ Phí cấp thư mời tham gia chương trình
+ Học phí lớp học tiếng anh
+ Phí ăn ở với gia đình bản xứ ( sáng + tối) và phí ăn trưa
+ Phí tham quan các điểm theo lịch trình
+ Phí vận chuyển theo lịch trình
+ Bảo hiểm du lịch Quốc Tế
+ Hướng dẫn viên đi cùng đoàn
+ Balo , áo đoàn , bao hộ chiếu
+ Phí xét VISA (nộp cho LSQ)

Giá không bao gồm: Chi phí cá nhân như mua sắm, etc

HÃY NHANH TAY ĐĂNG KÝ ĐỂ ĐƯỢC TRẢI NGHIỆM

dangky-button-gif

Check Also

dieu kien du hoc nghe uc

Điều kiện du học nghề Úc nhất định phải nắm rõ

Du học nghề Úc đang được quan tâm bởi nhiều bạn trẻ vì có môi …