Chủ Nhật , Tháng Một 17 2021
Tư Vấn Du Học Chuyên Nghiệp
Trang chủ / TIN TỨC / Tin tức du học / PHỎNG VẤN TRỰC TIẾP TUYỂN SINH 5 TRƯỜNG TRUNG HỌC HÀNG ĐẦU TẠI MỸ

PHỎNG VẤN TRỰC TIẾP TUYỂN SINH 5 TRƯỜNG TRUNG HỌC HÀNG ĐẦU TẠI MỸ

Giám đốc tuyển sinh của 5 trường THPT có chất lượng giáo dục hàng đầu tại Mỹ sẽ trực tiếp phỏng vấn tuyển sinh tại Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh. Đây là cơ hội tuyệt vời để học sinh gặp gỡ trực tiếp với Giám đốc tuyển sinh, tham dự phỏng vấn xin nhập học cùng với việc tìm hiểu những thông tin cần thiết về chương trình học tập, yêu cầu tuyển sinh và cơ hội học bổng của trường. Buổi phỏng vấn diễn ra vào lúc 9 giờ ngày 24/05/2013, tại IDC VIETNAM 10A Lý Nam Đế, P. Hàng Mã, Q. Hoàn Kiếm, Hà Nội. Và lúc 9 giờ ngày 25/05/2013, tại trường THPT LÊ QÚY ĐÔN số 110 Nguyễn Thị Minh Khai, P. 6, Q. 3, Tp. HCM

hoi_thao_5_truong_th_my-fill-550x367

Những ưu điểm chung nổi bật của các trường là chất lượng giáo dục và bằng cấp được công nhận trên toàn thế giới, với tỉ lệ 90% học sinh được nhận vào top 100 trường đại học danh tiếng Hoa Kỳ, các trường đều có chương trình học nâng cao (AP – Advanced Placement) được tích lũy và chuyển tín chỉ vào trường đại học, chi phí học tập và sinh hoạt hợp lý… Các trường thuộc đều có chung nền tảng giáo dục trường thuộc nhà dòng, nên môi trường học tập rất an toàn cho học sinh và có sự đầu tư đặc biệt vào sự phát triển của nền tảng học vấn lẫn nền tảng tinh thần cho học sinh. Sỉ số mỗi lớp học được giới hạn để đảm bảo sự quan tâm của giáo viên tới từng học sinh, chương trình học tập nghiêm ngặt, tạo ra nhiều cơ hội cho học sinh tham gia vào các hoạt động văn hóa – thể thao, các câu lạc bộ, hoạt động ngoại khóa nhằm nâng cao tinh thần, phát triển kỹ năng sống và mối quan hệ xã hội cho các em.

Ưu điểm khi du học Mỹ ngay từ bậc trung học phổ thông

700-897779 © Tim Mantoani Model Release People Graduating

Tiếp cận với nền giáo dục của Mỹ ngay từ bậc THPT là cơ hội tuyệt vời để học sinh nâng cao khả năng Anh ngữ, làm quen với phương pháp học tập quốc tế, hòa nhập thích nghi với cuộc sống mới tại Mỹ xây dựng nền tảng kiến thức và kỹ năng sống để dễ dàng chuyển tiếp hoặc xin học bổng ở các bậc học cao hơn. Đặc biệt, khi nhận được thư mời nhập học của trường, học sinh sẽ nắm chắc trong tay visa F1 – loại visa được gia hạn ngay tại Mỹ để chuyển tiếp vào Cao đẳng – Đại học của Mỹ mà không phải quay về Việt Nam.

Check Also

DU HỌC SINGAPORE – HỌC BỔNG MDIS SINGAPORE 2020-2021 CỰC HẤP DẪN

ĐÔI NÉT VỀ HỌC VIỆN MDIS SINGAPORE Học viện Phát triển quản lí Singapore (MDIS) …