Thứ Tư , Tháng Bảy 17 2024
Tư Vấn Du Học Chuyên Nghiệp

TRƯỜNG ĐAI HỌC WASHINGTON (UW)

Trường Đai học Washington (UW) tọa lạc tại Seattle, Washington với lich sử hơn 150 năm thành lập là một trong số những trường Đại học hàng đầu tại Mỹ với những chương trình giảng dạy được công nhận trên toàn thế giới.

washington

Đại học Washington có 3 cơ sở tại Seattle (cơ sở chính, lớn nhất), Tacoma và Bothell. UW cung cấp các khóa đào tạo cử nhân, cao học và tiến sĩ với 1800 khóa học được tổ chức tại 16 trường cao đẳng và Đại học trực thuộc trường. Đặc biệt trường nổi tiếng trong lĩnh vực nghiên cứu.
Những thành tích đáng kể của trường Đại học Washington:
– Trong bảng xếp hạng năm 2007 của tờ US News & World Report về “Các trường đại học ưu hạng Hoa Kỳ,” University of Washington được xếp vào tầng 1 của các viện đại học quốc gia và thứ 11 trong số tất cả các trường đại học công lập tại Mỹ.
– Tạp chí Entrepreneur xếp hạng Trung Tâm Phát Kiến (Center for Innovation) của UW vào hàng thứ 5 trong số những trung tâm hàng đầu tại Hoa Kỳ.
– Tuần san kinh tế uy tín The Economist của Anh xếp hạng Chương Trình Ðào Tạo Giám Ðốc thuộc bậc cao học tại University of Washington vào hàng thứ 3 tại Hoa Kỳ.
– Tuần san Newsweek xếp hạng trường UW đứng thứ 22 trên thế giới trong cuộc thăm dò mệnh danh “Top 100 Global Universities” (100 Ðại Học Thượng Thặng Toàn Cầu).
– University of Washington đứng thứ 17 trong những trường đại học hạng nhất của thế giới trong năm 2006 của ấn bản Academic Ranking of World Universities (Ðẳng Cấp Nghiệp Vụ Giáo Dục Các Ðại Học Thế Giới). Chính tờ The Economist cũng có bản đánh giá tương tự đối với Ðại Học Washington.
– Trường Y Khoa và Trường Ðiều Dưỡng của Đại học Washington được US News & World Report đánh giá xếp hạng nhất.
– Trường Y Khoa cũng là trường chuyên môn về y tế duy nhất tại Mỹ được xếp vào top 10 trường y khoa ưu hạng với tám môn chuyên ngành đặc biệt.
– Trường Ðiều Dưỡng UW được xếp hạng “số một” trên toàn quốc kể từ năm 1984 khi cuộc thăm dò đầu tiên về các trường điều dưỡng tại Hoa Kỳ được thực hiện.
– Chương trình cao học về cán sự xã hội của UW được tờ US News & World Report xếp hạng 3 cùng với các đại học Columbia University, University of Chicago và University of California-Berkeley.
– Chương trình cao học về thính học và phát âm bệnh lý học và chương trình cao học về đồ gốm mỹ nghệ được xếp hạng 3.
– Khoa kiến tạo sinh học của UW được xếp hạng 4, và chương trình điện toán của trường được xếp hạng 7.
– Ngành vật lý nguyên tử của trường được xếp hạng 2 trên toàn quốc.
washington1
Chương trình đào tạo tại Đại học Washington bao gồm:
Chương trình Tiếng Anh:
Trường cung cấp nhiều chương trình tiếng Anh khác nhau cho sinh viên được thiết kế theo các nhu cầu khác nhau của sinh viên quốc tế. Bên cạnh việc giúp sinh viên nâng cao khả năng tiếng Anh còn giúp sinh viên hiểu biết thêm về văn hóa Mỹ.
Khoa nhân văn bao gồm:
Lịch sử và Nghệ thuật, Kịch,, Tiếng Anh, Ngôn ngữ hiện đại, Âm nhạc, Tâm lí học và Tôn giáo
Khoa Khoa học tự nhiên bao gồm: Sinh học, Hóa học, Khoa học trái đất và hành tinh, Kỹ sư, Nghiên cứu môi trường, Toán và Khoa học Máy tình, Điều dưỡng, Dược,  Vật lý, Tiền y khoa
Khoa Xã hội học bao gồm:
Đất nước học, Nhân chủng học, Quản trị Khinh doanh, Tội phạm học, Kinh tế học, giáo dục, Môi trường, Giới tính học, Lịch sử, Quốc tế học, Chính trị học
Học phí: 33,648$/ năm
Kỳ nhập học: Tháng 1, tháng 3, tháng 6 và tháng 9
Yêu cầu nhập học:
– Bậc Đại học: Tốt nghiệp THPT, IELTS 6.0, TOEFL 540
– Bậc sau Đại học: Hoàn thành chương trình ĐH, IELTS 7.0, TOEFL 580
(Sinh viên không đáp ứng yêu cầu đầu vào tiếng Anh có thể tham gia khóa học Tiếng Anh tại trường)
washington2-fill-650x397

Check Also

Auburn University

Auburn University: SĂN HỌC BỔNG LÊN ĐẾN $10,000 CHỈ CÓ TẠI IDC

Thông tin về trường: Auburn University là trường một trong những trường đại học lớn …