Thứ Hai , Tháng Mười Hai 11 2023
Tư Vấn Du Học Chuyên Nghiệp
Trang chủ / CÁC CHƯƠNG TRÌNH DU HỌC MỸ / Các trường ở Mỹ / Avila University: HỌC BỔNG LÊN ĐẾN 60.000USD – CHỈ CÓ TẠI IDC

Avila University: HỌC BỔNG LÊN ĐẾN 60.000USD – CHỈ CÓ TẠI IDC

5/5 - (1 bình chọn)

🔷 GIỚI THIỆU VỀ AVILA UNIVERSITY:

Avila University, trường đại học tư thục nằm trong lòng Kansas City, Missouri, nổi bật với môi trường học thuật năng động, dựa trên giáo dục tổng quát và phát triển toàn diện của sinh viên. Avila University tạo ra một môi trường học thuật chăm sóc cá nhân, giúp mỗi sinh viên phát triển hết khả năng của mình.

logo-avila-university
Logo Trường Avila University

🔶 Avila University cung cấp hơn 60 chương trình cử nhân và hàng loạt chương trình sau đại học trong các lĩnh vực đa dạng như Y tế, Khoa học, Công nghệ, Nghệ thuật, Kinh doanh, và Giáo dục.

🔶 Trên 70% các giảng viên có bằng tiễn sĩ hoặc các bằng cấp cao nhất liên quan tới chuyên môn giảng dạy tại trường.

🔶 Với cam kết hỗ trợ tài chính cho sinh viên, Avila đang cung cấp học bổng cực kỳ hấp dẫn lên đến 60,000 USD cho chương trình cử nhân và 5,000 USD cho chương trình thạc sĩ.

🔶 Đây là cơ hội vàng để các bạn học sinh khám phá hành trình học thuật tại một trường đại học có uy tín, đồng thời không phải lo lắng về gánh nặng tài chính.

sinh-vien-truong-avila-university
Sinh Viên Tại Trường Avila University

🔷 ĐIỂM MẠNH CỦA AVILA UNIVERSITY:

✅ Miễn lệ phí nhập học

✅ Các chương trình cử nhân và thạc sĩ đa dạng, nổi bật là các nhóm ngành thuộc Business, STEM Courses, Nursing, Psychology và nhiều chuyên ngành khác

✅ Easy access to free public transportation

✅ Không có yêu cầu test đầu vào, đáp ứng đủ điều kiện hồ sơ là được

✅ Mock interview session by InUni, GUS prior to the official visa interview appointment

✅ Chương trình học bổng cho sinh viên quốc tế (Cử nhân – up to 60,000 USD/4 năm học; Thạc sĩ – up to 5000 USD/2 năm học)

✅ Best Catholic Colleges in America – #45/166 (Niche rankings)

✅ Top private universities in Missouri – #7/26 (Niche rankings) #4 Best Colleges in Kansas city area (Niche rankings)

khuon-vien-truong-avila-university
Khuôn Viên Rộng Lớn của Avila University

🔷 TẠI SAO NÊN HỌC TẠI AVILA UNIVERSITY?

Hàng năm, đại học Avila thu hút được rất nhiều sinh viên quốc tế đến học tập trong đó có sinh viên Việt Nam vì nơi đây luôn hội tụ các yếu tố mà một học sinh quốc tế mong muốn như:

✅ Đa dạng: trường cung cấp hơn 60 chuyên ngành ở đa dạng các ngành nghề và lĩnh vực, 6 chuyên ngành thạc sỹ cùng với khóa ESL cho sinh viên chưa đủ điều kiện tiếng Anh;

✅ Tận tâm: sinh viên được tư vấn mọi lúc, mọi nơi. Sỹ số lớp nhỏ nên sinh viên có nhiều cơ hội trao đổi với các giáo sư và tham gia các lớp học 1-1. Ngoài ra còn có đội ngũ hỗ trợ sinh viên tại sân bay, mua sắm và nhiều nhu cầu khác;

✅ Hợp lý: học phí rất hợp lý cho sinh viên Quốc tế, không chỉ thế trường còn trao thêm nhiều cơ hội du học với những suất học bổng hấp dẫn.

Để hiểu rõ hơn về Avila University, những khó khăn gặp phải khi lựa chọn con đường du học Mỹ này cũng như các chương trình du học khác, các bạn hãy đến với công ty Du Học IDC để được tư vấn miễn phí nhé!

ĐĂNG KÝ NHANH TAY GIÀNH NGAY HỌC BỔNG

dangky-button-gif

Check Also

idc du hoc uc

DU HỌC ÚC – ĐIỀU KIỆN LÀM VIỆC VÀ HÀNH TRANG ĐỊNH CƯ LÂU DÀI

Du học Úc ngoài lợi thế cung cấp cho du học sinh những trải nghiệm …

ĐĂNG KÝ NHANH TAY GIÀNH NGAY HỌC BỔNG!!!

* Bắt buộc

Form is not available. Please visit our contact page.
X
ĐĂNG KÝ NHANH TAY - GIÀNH NGAY HỌC BỔNG