Thứ Sáu , Tháng Bảy 1 2022
Tư Vấn Du Học Chuyên Nghiệp
Trang chủ / CÁC CHƯƠNG TRÌNH DU HỌC MỸ / Visa du học Mỹ / CÁC BƯỚC CHUẨN BỊ ĐỂ CÓ VISA DU HỌC MỸ THÀNH CÔNG

CÁC BƯỚC CHUẨN BỊ ĐỂ CÓ VISA DU HỌC MỸ THÀNH CÔNG

Để đạt visa khi phỏng vấn  du học Mỹ không phải quá khó khăn cho những bạn muốn thực hiện ước mơ du học của mình. Để hồ sơ của bạn đạt tỷ lệ có visa cao nhất bạn nên có những bước chuẩn bị thật kỹ sau: 

du-lich-my_13

1. Phải lập ra kế hoạch học tập rõ ràng, có quyết tâm thực hiện. Đây là bước đầu tiên quan trọng cho kế hoạch du học của bạn
2. Chọn trường phù hợp với khả năng học vấn cũng như chuyên ngành phù hợp bản thân cũng như phù hợp với kế hoạch học tập. Điều này rất quan trọng. Đây là bước góp phần trong việc có visa cho bạn. 
3. Nắm vững thông tin về Trường và chuyên ngành  mình dự định học. Bạn sẽ dễ dàng giải thích với lãnh sự quán nếu họ đặt câu hỏi cho bạn về chuyên ngành của mình.
4. Chuẩn bị chu đáo và đầy đủ về hồ sơ tài chính để chứng minh bạn có đủ chi phí cho kế hoạch học tập của mình cũng như việc sinh sống tại Mỹ.
5. Bạn phải tự tin trả lời cũng như giải thích những câu hỏi của lãnh sự trước buổi phỏng vấn. 
thu-tuc-lam-visa-my
Để để thực hiện được những điều như trên cũng như giải đáp các thắc mắc về chuẩn bị hồ sơ để phỏng vấn tại lãnh sự quán Mỹ , Vui lòng liên hệ công ty du học IDC Việt Nam. Chúng tôi sẵn sàng tư vấn về trường, ngành học cũng như giúp bạn để hoàn thành hồ sơ và luyện phỏng vấn để bạn đạt tỉ lệ có visa cao nhất.
Mời bạn đánh giá

Check Also

biavisamy

VISA DU HỌC MỸ – CÁC BƯỚC CHUẨN BỊ ĐỂ CÓ VISA THÀNH CÔNG

Quá trình xin visa du học Mỹ mới bắt đầu được xét duyệt khi bạn …