Chủ Nhật , Tháng Mười 2 2022
Tư Vấn Du Học Chuyên Nghiệp
Trang chủ / CÁC CHƯƠNG TRÌNH DU HỌC ÚC / Các trường ở Úc / TRƯỜNG AUSTRALIAN COLLEGE OF APPLIED PSYCHOLOGY

TRƯỜNG AUSTRALIAN COLLEGE OF APPLIED PSYCHOLOGY

Đánh giá
I – GIỚI THIỆU:
Được thành lập năm 1983, Cao đẳng Tâm lý học Ứng dụng Úc (Australian College of Applied Psychology – ACAP) đã nhanh chóng trở thành đơn vị tiên phong trong đào tạo tư vấn, tâm lý học, huấn luyện và quản lý nhân sự tại Úc.
acap6
Hơn 79% sinh viên của trường đang theo học khóa Cử nhân Khoa học xã hội ứng dụng, trong khi 18% khác ghi danh vào các khóa sau đại học.
Các khóa học liên tục được phát triển nhằm giúp sinh viên của trường trở thành người dẫn đầu trong việc nắm bắt các tiến bộ trong ngành cũng như các vấn đề xã hội.
Các chương trình học sau trung học lấy bằng cấp của trường đều được thẩm định bởi Psychotherapy and Counselling Federation of Australia (PACFA) và chương trình học lấy bằng Psychology (tâm lý) nhận được thẩm định có điều kiện từ Australian Psychology Accreditation Council (APAC).
Ban lãnh đạo ACAP tin rằng con đường duy nhất để học được cách xây dựng quan hệ và giao tiếp hiệu quả với mọi người là hãy thực hành nó. Bởi vậy, các chương trình học đều được thiết kế để hòa trộn lý thuyết với thực hành. Một số khóa học còn bao gồm chương trình thực tập tại nơi làm việc.
Thông qua lớp học có sĩ số nhỏ, các hoạt động thảo luận nhóm và trò chơi, sinh viên sẽ thực sự hiểu về giảng viên và các bạn đồng môn của mình – những người đóng vai trò quan trọng trong việc giúp họ đạt được mục tiêu.
Sinh viên tốt nghiệp của ACAP hiện đang làm việc trong các tổ chức công cộng, tư nhân và phi lợi nhuận tại Úc cũng như trên khắp thế giới với các vị trí: tư vấn viên, điều phối viên dịch vụ cộng đồng, giám đốc nhân sự, huấn luyện viên cho cuộc sống,…
ACAP luôn duy trì các tiêu chuẩn học tập, đạo đức và chuyên ngành rất cao – đó là một trong những lý do tại sao cựu sinh viên của trường lại được săn đón nhiều đến vậy.

II- THÔNG TIN HỌC PHÍ:

KHÓA HỌC THỜI GIAN HỌC PHÍ
Cử nhân Khoa Học Ứng Dụng Xã Hội 3 năm $AUD 52200
Cử nhân Khoa Học Tâm Lý 3 năm $AUD 52200
Cử nhân Khoa Học Tâm Lý (honours) 1 năm $AUD 27.510
Văn bằng Tư Vấn (GDC16) 2 năm $AUD 32.620
Văn bằng Tư Vấn  (re-accredited) 2 năm $AUD 32.640
Văn bằng Tâm Lý Học Chuyên Nghiệp 1 năm $AUD 36.163
Văn bằng Khoa Học Tâm Lý 1 năm $AUD 17.400
Văn Bằng Tâm Lý Học 1 năm $AUD 27.520
Thạc Sĩ Khoa Học Ứng Dụng Xã Hội 2 năm $AUD 27.960
Thạc sĩ Tâm Lý Học  (Clinical) 2 năm $AUD 65.855
III – Điều kiện tuyển sinh:
IELTS 6.5 (mỗi môn không được thấp hơn 6.0) 
IV- Các kỳ khai giảng:
Tháng 2 (học kỳ 1), 6 (học kỳ 2) và 9 (học kỳ 3)

Check Also

dai hoc tay uc

HỌC BỔNG LẾN ĐẾN AU$10,000 TỪ ĐẠI HỌC TÂY ÚC – University of Western Australia) 2020

Đánh giá Được thành lập năm 1911, tọa lạc bên bờ sông Swan, cách trung …