Friday , January 18 2019
Tư Vấn Du Học Chuyên Nghiệp
Trang chủ / CẢM NHẬN HỌC VIÊN / Du học hè / Cảm nhận của học sinh Hoàng Ngọc Minh Châu – trường BVIS về chuyến du học hè Anh – Pháp

Cảm nhận của học sinh Hoàng Ngọc Minh Châu – trường BVIS về chuyến du học hè Anh – Pháp

Mặc dù đã từng đến Anh rất nhiều lần,nhưng chuyến đi này lại làm con cảm thấy mới lạ như lần đầu tiên. Từ những ngày đầu còn ngại ngùng chưa quen ai, giờ đây con đã có thêm 21 người bạn mới.

unnamed

Đặt chân đến một đất nước xa xôi, bọn con đã học được lối sống tự lập và hiểu đc sự vất vả của bố mẹ. Bọn con đã hiểu thế nào là nhớ nhà và biết quý trọng những bữa cơm gia đình nhiều hơn. Nhiều khi nhớ nhà tới mức chỉ cần ngửi thấy mùi mì gói thôi là đứa nào cũng thèm nhỏ dãi =))). Nhưng bù lại, bọn con đã gây dựng đc 1 gia đình nhỏ của riêng mình. Từng chuyến tham quan không chỉ giúp bọn con mở mang tầm mắt, mà còn khiến bọn con ngày càng xích lại gần nhau hơn và làm quen thêm được nhiều bạn bè quốc tế.

1

Những buổi học trên lớp tại trường Stafford House tưởng chừng như kéo dài vô tận, bây giờ lại chỉ ước đc quay lại những buổi học dài lê thê ấy. Những kỉ niệm mà bọn con có được từ chuyến đi này sẽ là hành trang theo chúng con suốt cuộc đời.
3-fill-800x600
 
Mong rằng năm sau sẽ lại được cùng các bạn và các leader chu du tới những vùng đất mới. 

Check Also

Cảm nhận học sinh khi tham gia du học hè bờ tây nước Mỹ 2018

Ước mơ đi du lịch, mở rộng tầm nhìn, mong muốn thông thạo ngoại ngữ …

.
.
.
.